Bida 3 Băng

      233
Game dùng mô phỏng vậy lý độ chính xác cao để thể hiện môn thể thao Bida Băng trên thiết bị di động:- 2 chế độ tự do (libre) và 3 băng.- Mô phỏng vật lý chính xác tới bậc 2 thể hiện các cú đánh áp phê điểu khiển như thật. Hầu như các đường 3 băng đều có thể thực hiện được. * Hãy xem youtube clip: http://youtu.be/cSVlUZaWhdo- Chế độ tập luyện với các đường cơ bản cho thể loại tự do và 3 băng.- Chế độ đối kháng dùng wifi hoặc Internet thông qua Google+** Phiên bản 0.3.0 **>> Người chơi sau khi chọn quick-match có thể ra ngoài menu để chơi game offline trong khi chờ đợi. Hy vọng nhiều người sẽ thách đấu online hơn và sự chờ đợi sẽ giảm đi đáng kể.>> Công thức Vậy lý mới độ chính xác cao hơn được áp dụng trong phiên bản này. Người chơi bản cũ có thể không quen ngay nhưng công thức này sẽ làm các đường bi nhìn thực hơn rất nhiều: - Trong phiên bản cũ, khi bi chạy nhanh và xoáy nhiều đụng băng, cảm giác hơi không thực. Đã được khắc phục. - Đường bi dài như 5 băng trở lên sẽ dễ dàng tính nút số hơn dựa vào kinh nghiệm chơi thực. - Tẹt cơ sẽ xảy ra nếu cố gắng đánh nhiều áp phê và mạnh. - Có nhiều cú mas-sê sẽ thực hiện được dễ dàng với công thức mới.

Hướng dẫn cài đặt


Bida Phăng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Kuantum, thuộc danh mục Thể thao. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây greenlines.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bida Phăng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Bida 3 băng

*
Bida Phăng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bida Phăng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Top 3 Game Nông Trại Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 3 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Android

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bida Phăng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại greenlines.com.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bida Phăng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bida Phăng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bida Phăng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bida Phăng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bida Phăng trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.