Classic dino cadillacs lite

      32

Tải trò chơi Cadillacs and Dinosaurs – Một tựa trò chơi đã lấn sâu vào lòng của vắt hệ gamer 8x, 9x. Nó nói một cách khác với những chiếc tên niềm nở như game lính đi cảnh, game lính thùng. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại tuổi thơ thì còn chờ gì nữa nhưng không download cadillacs & dinosaurs đến pc nào.

Bạn đang xem: Classic dino cadillacs lite

Cadillacs & Dinosaurs – trò chơi đi cảnh danh tiếng trên trang bị thùng

Nếu chúng ta thuộc cố kỉnh hệ 8x, 9x thì chắc hẳn cũng biết đến thể các loại game thùng hay nói một cách khác là game thiết bị gặt. Cùng game lính đi cảnh Cadillacs & Dinosaurs là tựa game hành động phiêu lưu lại rất lừng danh trên hệ máy này. Thiệt tuyệt trường hợp được đùa lại game này trên pc đề xuất không?


Trước khi đến phần mua game Cadillacs & Dinosaurs cho laptop thì gameplay Gì đang nói qua quýt về game nhé

Khi bước đầu trò chơi bạn sẽ được quyền chọn lựa 4 nhân vật, mỗi nhân vật hầu hết sở hữu nhưng ưu nhược riêng. Cụ thể: Jack (cân bằng), Hannah (kỹ năng), Mustapha (tốc độ) sau cùng là Mess (loại mức độ mạnh)

*
Tải game cadillacs and dinosaurs – game quân nhân đi cảnh khét tiếng một thời

Trong tứ nhân đồ vật này thì dường như Mustapha được lựa chọn các nhất bởi lối chơi nhanh, đẹp nhất. Trong thời hạn đi cảnh, bên cạnh tay không thì chúng ta cũng có thể nhặt và sử dụng những loại vũ khí những loại để hành động với kẻ thù


Game tất cả nội dung theo hướng khoa học viễn tưởng nhắc về nhân loại tương lai khi trái khu đất bị lấn chiếm bởi một đơn vị khoa học gian ác cùng bè lũ tay không đúng của hắn. Bạn sẽ hóa thân vào trong 1 trong tư nhân trang bị gánh vác nhiệm vụ giải cứu thế giới bằng phương pháp tiêu khử chúng trước khi quá muộn.

Cadillacs and Dinosaurs giỏi game bộ đội được game thủ review là 1 trong những 3 tựa trò chơi offline đi cảnh diệt boss bom tấn và hay tuyệt nhất trên đời máy thùng (arcade) thời bấy giờ

Tải game Cadillacs and Dinosaurs – game quân nhân cho pc

Có thể nói game lính đã trở thành một trong những phần trong tuổi thơ của nắm hệ 8x, 9x, là hồ hết khoảng thời gian trốn học, tiết kiệm tiền ba chị em cho bữa sáng để từng trải trò này, đó đều là hầu như giá trị luôn tồn tại trong mỗi chúng ta mà chỉ việc được khơi lại thì phần lớn kỉ niệm đang ùa về.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2016 Kết Thúc Lượt Đi Vòng Bảng, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2016

Để cài đặt game cadillacs và dinosaurs mang đến pc thì các bạn click vào nút sau nhé, cực kì nhẹ và cực kì nhanh luôn

TẢI game BỘ ĐỘI ĐI CẢNH Ở ĐÂY

*
Tải game cadillacs & dinosaurs mang lại pc qua google drive

Sau khi download game cadillacs và dinosaurs về rồi thì các bạn làm theo các bước sau nhé

Bước 1: Giải nén file -> Vào folder mang tên là Cadillacs & Dinosaurs(Mustapha) ->Click khởi chạy file Mame32.exe.

Bước 2: Tại hình ảnh chính, bạn nhấn vào phải vào trò chơi Cadillacs & Dinosaurs (US 930201) -> Play Cadillacs & Dinosaurs (US 930201) là rất có thể chơi được rồi nhé

*

Hệ thống vẫn mặc định Enter là chọn đến Player 1, phím CTRL trái là đánh cùng phím số 5 có công dụng bỏ thẻ vào y hệt như khi bạn chơi trên trang bị thùng vậy đó. Còn nếu bạn có nhu cầu cấu hình lại các nút tinh chỉnh thì khi ban đầu game, chúng ta nhấn Tab -> đầu vào (General) để tùy chỉnh cấu hình theo ý bản thân nhé.

Để thoát khỏi trò đùa thì các bạn nhấn ESC hoặc muốn khởi hễ lại game thì thừa nhận phím F3.


Ku789