TOP #1 TẢI GAME BÓI TÌNH YÊU MIỄN PHÍ VỀ MÁY ĐIỆN THOẠI

      27

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Bạn đang xem: Top #1 tải game bói tình yêu miễn phí về máy điện thoại


Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Clash of Clans

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Xây dựng ngôi làng của mình, gầy dựng gia tộc và cạnh tranh trong các cuộc Chiến tranh Gia tộc hoành tráng!

*

Race Master 3D – Car Racing

Ngồi lên xe đua, giữ chân ga, né tránh các chướng ngại vật vô cùng đa dạng và cố gắng tránh xa các đối thủ hung hãn trong các cuộc đua siêu nhanh, siêu thú vị, mang đến những điều mới mẻ và bất ngờ.

*

Castle Raid!

Cắt cỏ để điều khiển quân đội của bạn và chiến đấu với kẻ thù, đột kích lâu đài của chúng!

*

StoryToys Little Mermaid

Bơi qua đại dương với Nàng tiên cá. Giúp đỡ cô ấy khi cô ấy tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong câu chuyện cổ tích thần tiên kỳ diệu. Bạn có thể giúp cô ấy giải cứu Hoàng tử chứ?

Magnum Quest

Thu thập các anh hùng huyền thoại từ sáu phe phái: Pháo đài, Rừng, Hoang dã, Bóng tối, Thần thánh và Vực thẳm. Nắm vững các thuộc tính và chiến lược, xây dựng đội 5 người mạnh nhất để thống trị lục địa Armuda!

*

RAVON

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các hành tinh khác nhau chưa? Tham gia chuyến du hành vũ trụ với RAVON ngay thôi nào!

Spike’s Word Game Junior

Tìm và đối chiếu các từ bị ẩn bằng cách ghép các chữ cái.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

League of Stickman 2020- Ninja Arena PVP(Dreamsky)

Mở khóa thật nhiều người hùng để lập nhóm. Gia nhập lực lượng với những người khác để chiến đấu chống lại tên Vua Quỷ. Chọn đội của riêng bạn và bắt đầu chiến đấu ngay thôi nào!

*

QR / Barcode Scanner PRO

QR / Barcode Scanner cực kỳ dễ sử dụng. Để quét mã, chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh mã. Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng bất kỳ Mã QR hoặc Mã vạch nào.

*

Stories: Your Choice

Hãy tự chọn một cốt truyện, nhân vật, tính cách nhân vật và hơn thế nữa. Mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến cái kết của câu chuyện.

Xem thêm: Bán Nhà Riêng Phố Nguyễn Lương Bằng Thuộc Phường Nào, Phố Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

*

Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG

Thực hiện theo các bảng điều khiển sứ mệnh và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm nâng cấp. Xu thu thập trong các trận đánh, do đó bạn có thể làm cho anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn. Khám phá thế giới khác nhau, chiến đấu với kẻ thù để giành chiến thắng.

*

Sword Knights : Idle RPG (Premium)

Thu thập nhiều loại anh hùng và vật liệu, vũ khí cần thiết giúp bạn phát triển ngôi làng của riêng mình cũng như chinh phục ngục tối.

*

Manoir

Khám phá biệt thự ma ám theo cách bạn muốn và đánh cắp mọi thứ bạn tìm thấy. Người chơi sẽ bắt đầu với 10 mạng và phải cướp 30 viên kim cương của The Manor mà không bị bắt.

*

Traffic Jam Car Puzzle Legend Match 3 Puzzle Game

Hãy thử tài chiến lược, sắp xếp, kết hợp từ 3 chiếc xe cùng màu trở lên để giúp cho giao thông ở khu vực không bị ùn tắc.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!