Game chăm sóc mèo con 24h, chơi game chăm sóc thú cưng

      38
Mục cài xuống này không còn nữa. Điều này rất có thể do chương trình ngừng hoạt động, vấn đề bảo mật thông tin hoặc vì sao khác.

Bạn đang xem: Game chăm sóc mèo con 24h, chơi game chăm sóc thú cưng

*

*

Xem thêm: (Cứ Thế Rời Xa) Giấu Yêu Thương Ở Đâu Để Một Sớm Mai, Cứ Thế Rời Xa

*

Đánh giá chỉ greenlines.com.vn

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là một trong trò chơi thú cưng ảo có ngôi sao Talking Tom cat và Talking Tom cat 2 . Bạn phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, gửi anh ta vào phòng tắm, gửi anh ta vào giấc ngủ, và chơi game với anh ta.

cửa hàng hơn bao giờ hết

My Talking Tom gìn giữ các công dụng cơ bản giống như áp dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa rộng một chút, mang lại cho mình nhiều điều hơn nhằm làm và truyền cho mình nhiều hơn trong vai trò tín đồ chăm sóc.


các bạn vẫn rất có thể làm tất cả những điều cơ bạn dạng mà chúng ta có thể có vào Talking Tom mèo và những trò chơi động vật rỉ tai khác của Outfit 7, rõ ràng là góp Tom lặp lại những gì các bạn nói bởi giọng cao và can hệ với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo vô số cách thức khác nhau. Nhưng định dạng của My Talking Tom bây giờ cảm thấy giống hệt như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có rất nhiều việc đề nghị làm với những người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò nghịch mini , thiết lập cấu hình ngoại hình của anh ý ấy, lựa chọn thức nạp năng lượng và trang trí nhà đất của Tom theo gạn lọc của bạn.

Một tính năng hoàn hảo nhất khác là năng lực tạo video của Tom để share với những người.

Bắt nội dung new trong My Talking Tom yêu mong tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được lúc mua hoặc có thể mua. Tất cả một hệ thống san đậy mặt bằng , nơi bạn có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với nhỏ mèo của doanh nghiệp và đảm bảo an toàn rằng nhu cầu của bản thân được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, các bạn sẽ mở khóa những mục và vật thể new từ cửa hàng.

có những trò nghịch nhỏ vào My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, có đến cho chính mình cơ hội giành được tiền xu, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm cố kỉnh nào để đùa My Talking Tom

cũng tương tự trong Pou (và tamagotchis cho sự việc đó), thú cưng của người tiêu dùng trong My Talking Tom tất cả ​​một số "nhu cầu" duy nhất định nên được đáp ứng. Bọn chúng được mô tả bằng đồng hồ đeo tay tròn làm việc dưới thuộc của screen mà tự từ hết sạch và nên được phủ đầy một đợt nữa bằng phương pháp thực hiện nay một hành vi cụ thể. Lý lẽ rất đơn giản và dễ dàng để thâu tóm và khi bạn lần thứ nhất chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng khá được minh triệu chứng cho bạn.

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò chơi mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện bất kỳ hành cồn nào trong các này, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông núm nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày toàn diện trong My Talking Tom đã không cách tân và phát triển nhiều tính từ lúc Talking Tom cát 2. Nhiều phần mèo trông vẫn kiểu như nhau (mặc dù bạn cũng có thể tùy chỉnh các hơn) với giọng nói ảm đạm của anh ấy giống hệt nhau. Ngoài ra, có vẻ như Tom là nhân đồ duy nhất bật lên trong trò nghịch (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn nữ của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một tài năng thú vị của My Talking Tom là kỹ năng ghé thăm nhà đất của người đùa khác cùng xem họ đã trang trí mang đến họ như vậy nào. Bạn có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi chúng ta cũng có thể kiếm thêm tiền.

dường như còn có một trò đùa nhỏ, nơi bạn cần phải đoán gần như gì Tom đã mặc, đó là khá thú vị, nhất là cho những cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu như khách hàng là một fan hâm mộ của Talking Tom cat hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, vị nó pha trộn các yếu tố rất tốt của cả hai. Tuy nhiên, một số hoàn toàn có thể tìm thấy quá trình liên tục để ý đến nhỏ mèo một chút tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.