Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Iphone

      26

Nếu chúng ta yêu thích, ham mê game bắn súng “Chiến Dịch huyền thoại Trung Quốc”. Tuy nhiên lại không biết cách tải trò chơi này đến iPhone. Đừng lo lắng! Trong nội dung bài viết này vạc Thành Store sẽ share bạn cách thiết lập Chiến Dịch lịch sử một thời trên iOS. Cùng Phát Thành Store tò mò cách mua và kinh nghiệm game bắn súng công dụng này nhé!

Hướng dẫn biện pháp tải Chiến Dịch huyền thoại trên iOS

Bước 1. Đầu tiên, chúng ta cần truy cập ứng dụng “App Store” trên iPhone ” => Tiếp đó, các bạn hãy nhấp chọn hình tượng tài khoản ở góc cạnh trên cùng bên phải.

Bạn đang xem: Tải game chiến dịch huyền thoại cho iphone

*

Bước 2. Tiến hành bằng cách chọn “Tên tài khoản” => tiếp đến chọn “Quốc gia/Vùng”.

*

Bước 3. Tiếp tục, các bạn hãy nhấp lựa chọn “Thay đổi quốc gia hoặc Vùng” => Sau đó, cuộn xuống và lựa chọn “Trung Quốc đại lục”.

Xem thêm: Trò Chơi Mua Sắm Online 24H Miễn Phí, Game Mua Sắm Hàng Hiệu

*

Bước 4. Tiến hành bằng cách chọn “Đồng ý”.

*

Bước 5. Tại đây, iPhone của các bạn sẽ hiện ra bối cảnh để chúng ta nhập thông tin => click chuột mục bên dưới như ảnh => Ở mục này chúng ta không bắt buộc nhập thông tin gì cả => truy vấn lại app Store, hôm nay đã được Tài khoản của chúng ta đã gửi vùng thành công xuất sắc => Nhấp vào sao chép và dán tên ứng dụng 全民突击 vào hộp tìm tìm để chúng ta cũng có thể tải xuống ứng dụng.

*

Tạm kết

Vừa rồi, phạt Thành Store vừa phía dẫn các bạn tải Chiến Dịch lịch sử một thời cho iOS. Chỉ cách vài làm việc đơn giản bạn đã có thể thực hiện việc cài game về một cách dễ dàng và đơn giản rồi đúng không? Hẹn gặp lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo! Chúc các bạn thành công.

iPhone 14 Pro Max là sản phẩm điện thoại hút khách nhất trái đất năm 2022. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một cái iPhone giá giỏi nhất. Còn do dự gì nhưng không sắm ngay một loại iPhone giá giỏi Hồ Chí Minh khôn cùng xịn xò. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi ngay hấp dẫn!. Ngoài ra bạn còn tồn tại thể tham khảo thêm nhiều chủng loại Macbook, iPhone chủ yếu hãng Apple. Để mua hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ công ty chúng tôi nhé!


Kubet