25
Mời đồng đội cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cài và và thiết đặt tựa trò chơi Battlefield Vietnam được rất nhiều game thủ gạn lọc – Tựa game chiến tranh việt nam có lối chơi cực hấp dẫn, thuộc xem nhé.

Bạn đang xem:


Battlefield Vietnam – Game phun Súng

Battlefield Vietnam – Tựa game lấy toàn cảnh trong cuộc chiến tranh Việt Nam, hầu hết phiên bản đồ game nhờ vào những sự kiện lịch sử dân tộc như cuộc chiến tại Huế, chiến dịch Flaming Dart, ngày sài thành thất thủ, đường sài gòn trên biển, chiến dịch Đường 9 (trận Khe Sanh),.. Game thuộc thể loại bắn nhau với ánh mắt thứ nhất, được cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp Thụy Điển Digital Illusions CE và được Electronic Arts kiến tạo ngày 15 mon 3 năm 2004.


*

Phiên bản Battlefield Việt Nam cũng là giữa những series trò chơi Battlefield! Trong thời hạn tới Tôi Thủ Thuật sẽ update đầy đủ toàn bộ phiên bạn dạng cho anh em nhà mình thuộc trải nghiệm nhé. Kế bên ra, như mình đã và đang đề cập nghỉ ngơi trên, game được sản xuất vào khoảng thời gian 2004 phải đồ họa game chắn chắn sẽ không còn được tối ưu rồi, tuy thế bù lại lối đùa cực hấp dẫn.

Game có 4 phe cho người chơi lựa chọn như vn Dân công ty Cộng hòa (NVA), mặt trận dân tộc Giải phóng miền nam bộ Việt phái mạnh (Việt Cộng), vn Cộng Hòa (ARVN), Mỹ (USMC). Từng phe sẽ có được những điểm nhấn và điểm yếu riêng, cùng trải nghiệm nhé. Đặc biệt, bạn chơi phải bao gồm chiến lượt ví dụ để dẫn quân đến lấn chiếm những địa chỉ trọng yếu, tiếp đến củng vậy và xây dựng xuất sắc các cứ diểm của chính mình để tạo những tiền đề tiến lên.


Cấu hình yêu cầu game Battlefield Vietnam

Chời, game dịu nên bạn bè nhà bản thân khỏi buộc phải lo về phần thông số kỹ thuật game nhé. Dưới đây Tôi Thủ Thuật update đầy đủ tin tức về cấu hình game, nếu như như các bạn ai cần kiểm tra thì rất có thể tham khảo. Cục bộ đều được mình xào nấu từ trang chủ trong phòng phát hành game xuống yêu cầu cực chuẩn chỉnh xác.

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 98/ME/2000/XP (NT & 95 ko hỗ trợ).
Bộ xử lýPentium III hoặc Athlon equivalent.
RAM256 MB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống2GB để sở hữu đặt.
Card đồ vật họa64 MB AGP với DirectX 9.0b tương thích driver (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+) hoặc cao hơn.
Card âm thanhCard music tương thích hợp DirectX 9.0c.

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 98/Me/2000/XP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chăm Sóc Cá Chọi Cảnh, Cá Chọi Cảnh

Bộ xử lýPentium 4 hoặc Athlon XP.
RAM512 MB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống2GB để download đặt.
Card đồ dùng họa128 MB AGP với DirectX 9.0c tương thích driver (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+) hoặc cao hơn.
Card âm thanhCard âm thanh tương say mê DirectX 9.0c.

*

Tải trò chơi Battlefield Vietnam Full Crck

Không để bạn bè phải chờ đón lâu, hiện thời chỉ việc bấm vào nút “Download Ngay” rồi đợi đôi mươi giây để hệ thống bên Tôi Thủ Thuật lấy liên kết tải an toàn – miễn phí. Trong thời gian 20s chờ đợi, ví như thấy quảng bá thì click quảng bá ủng hộ team mình có thêm đưa ra phí duy trì nha.


Chuyên mục câu like: đa số người hãy nhờ rằng like Fanpage Facebook Tôi Thủ Thuật nhé. Có rất nhiều phần mềm với game offline xuất xắc đang chờ đợi bạn đó.

“Một lần tải, gameplay đến khi laptop hư!”


Download trò chơi Battlefield Vietnam Full For PC

Download Ngay

Pass giải nén: greenlines.com.vn (nếu có)

Hướng dẫn thiết đặt game Battlefield Vietnam

Sau lúc file đã tải thành công về lắp thêm tính, tiếp theo sau nếu bằng hữu không biết thiết lập như nào thì xem qua phần lí giải của mình dưới nhé. Nếu tất cả bước nào thiếu hiểu biết nhiều thì comment ngay mặt dưới bài viết để Tôi Thủ Thuật cung cấp ngay.

Bước 1: Giải nén file vừa bắt đầu tải về laptop “.Battlefield.Vietnam.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi đụng file “bfvietnam.exe” để chơi game.

Bài viết hướng dẫn thiết lập và thiết lập tựa game Battlefield Vietnamcũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc cả nhà đều setup thành công và có những phút giây từng trải game hoàn hảo nhất. Ngoài ra, luôn luôn theo dõi greenlines.com.vn để luôn cập nhật những tựa game offline miễn chi phí cho máy vi tính mới tuyệt nhất nhé.


Ku789