TẢI GAME CHO ĐIỆN THOẠI WINDOWS PHONE

      24

Điện thoại cầm tay Windows Phone đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi có không ít dòng thiết bị Lumia ra đời. Tuy nhiên, chưa phải bạn nào thì cũng biết phương pháp để cài đặt ứng dụng cho hầu như dòng smartphone sử dụng windows Phone. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp chúng ta cài đặt ứng dụng cho thiết bị của bản thân mình một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tải game cho điện thoại windows phone


Điện thoại di động cầm tay Windows Phone đang càng ngày càng trở phải phổ biến, đặc biệt là khi có tương đối nhiều dòng lắp thêm Lumia ra đời. Mặc dù nhiên, chưa phải bạn nào thì cũng biết phương pháp để cài đặt áp dụng cho rất nhiều dòng smartphone sử dụng windows Phone. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn cài đặt vận dụng cho thiết bị của chính bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

*

Cài đặt vận dụng windows phone qua shop App trực tuyến

Cách thiết lập này không cạnh tranh khăn, bạn chỉ việc truy cập vào siêu thị App + trò chơi trực tuyến bằng cách nhấn vào hình tượng này bên trên thiết bị. Khi đã truy vấn thành công các bạn sẽ nhìn thấy những áp dụng và Game đến Windows phone trong cửa hàng App. Bên trên thanh lao lý tìm kiếm, chúng ta cũng có thể điền những ứng dụng hay Game nhưng mà mình niềm nở để tìm kiếm kiếm cấp tốc hơn.

Tuy nhiên khi truy vấn vào siêu thị ứng dụng bạn cần để ý một số điểm sau

- Khi singin và cửa ngõ hàng, bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của chính mình trên điện thoại. Trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản Microsoft có thể đăng ký kết trực tuyến tại website của Windowsphone:

- tiếp theo đó, các bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện ứng dụng store gồm hai mục Games cùng Ứng dụng, tùy theo nhu yếu bạn vẫn tìm kiếm gì mà lựa chọn.

- các bạn có vuốt màn hình sang trái hoặc phải kê tìm kiếm áp dụng mà bản thân ưa thích, mặc dù sử dụng thanh tra cứu kiếm nhằm tìm kiếm áp dụng hoặc game một phương pháp nhanh nhất. Khi sẽ tìm thấy ứng dụng hoặc game các bạn hãy nhấn vào hình tượng của ứng dụng hoặc trò chơi đó.

- Nếu ứng dụng hoặc game kia được share miễn phí, bạn chỉ việc nhấn vào thiết lập để tải và bước đầu cài để trên điện thoại.

Xem thêm: Lương Thế Thành "Khoe" Bạn Gái, Lương Thế Thành

- Nếu ứng dụng đó tính chi phí tôi khuyên các bạn nên để ý một số điểm sau

Khi bạn oder một áp dụng trên windows phone, hay thì các ứng dụng đang được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể thêm một phương thức giao dịch mới, cách làm này sẽ tiến hành lưu vào ví chi phí trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúng ta có thể chọn mua về để trả tiền cho vận dụng hoặc áp dụng phiên phiên bản dùng thử nếu như áp dụng hoặc trò chơi này cho phép dùng thử.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm tin tức về các sản phẩm mà mình đã mua trên phần làm chủ tài khoản. Những ứng dụng đã được cài đặt cũng được hiển thị giúp cho bạn dễ dàn làm chủ ứng dụng hay trò chơi trên đồ vật của mình.

*

Những thủ thuật nhỏ tuổi khi mua ứng dụng trên app store Windows Phone

Đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy thông báo update cho những áp dụng mà chúng ta đã download về cùng cài đặt lên thiết bị, dấn vào biểu tượng đó, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Store, kiếm tìm nút cập nhật và bấm vào để cập nhật ứng dụng

Khi bạn thiết lập ứng dụng, sau thời điểm đã hoàn thành, có thể các vận dụng sẽ xuất hiện tại một vị trí bất kỳ trên screen điện thoại, bởi vì thế, giả dụ bạn không tìm thấy những ứng dụng mà mình thiết lập đặt, cũng chớ lo lắng.

Một số lưu ý khi cài đặt Games và áp dụng cho Windows Phone

Một số ứng dụng và tính năng sẽ không còn hoạt động bên trên điện thoại bao gồm bộ nhớ RAM bên dưới 1 GB. Để coi dung lượng bộ nhớ lưu trữ điện thoại của bạn, hãy chất vấn trang web của phòng sản xuất hoặc tư liệu về điện thoại thông minh của bạn. Cửa sản phẩm Windows Phonecó thể không khả dụng ở giang sơn hoặc vùng của bạn đang ở.

*

Bài viết trên phía trên chỉ đem đến cho chúng ta một một trong những cách cài để Games và ứng dụng cho windows Phone dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn có thể cài đặt áp dụng cho thiết bị của bản thân mình bằng những cách, mặc dù nhiên khuyến cáo là một trong những cách có thể làm mang đến thiết bị của bạn chạm mặt một số lỗi. Hi vọng với nội dung bài viết trên phía trên các bạn cũng có thể cài đặt đầy đủ ứng dụng cũng tương tự game nhưng mình hâm mộ trên thiết bị của mình. Nếu các bạn có chủ ý đóng góp tuyệt những câu hỏi về việc thiết đặt ứng dụng bên trên windows phone rất có thể để lại dưới nội dung bài viết này.


Kubet