Chinese Chess Master Offline

      18
TRẦN NHÔMLAM CHẮN NẮNGTRẦN SỢI KHOÁNGQUẠT TRẦN ĐÈN TRANG TRÍTHIẾT BỊ CHIẾU SÁNGKHUNG XƯƠNG - PHỤ KIỆNSẢN PHẨM KÍNHMẶT DỰNG NHÔM KÍNH - CỬA NHÔM - CỬA NHỰA

Top 6 trò chơi cờ tướng hay nhất nghịch trên điện thoại cảm ứng Android, iOS

Cờ tướng là 1 trong loại cờ xuất hiện từ rất rất lâu đời, cũng tương tự có được xã hội người chơi phần đông trên toàn cầm cố giới. Nội dung bài viết sau đây, mình vẫn tổng hợp đứng đầu 6 trò chơi cờ tướng giỏi nhất nghịch trên điện thoại cảm ứng Android, iOS. Thuộc mình theo dõi bài viết để kiếm được tựa game thú vị dành riêng cho mình nhé!

Xem nhanh

1. Chinese Chess

2. Cờ tướng mạo - ZingPlay

3. Cờ tướng Online - Ziga

4. Chinese Chess Classic

5. Cờ tướng mạo Úp

6. Kỳ Tiên Offline

*

Top 6 game cờ tướng hay nhất đùa trên smartphone Android, iOS

1. Chinese Chess

Game cho mình đấu đầu 6 lever khó khác nhau do lắp thêm điều khiển:

A Lucky Child (Dễ):Tương đương trình độ chuyên môn đứa trẻ em 9 tuổi.

Bạn đang xem: Chinese chess master offline

Pretty Girl (Trung Bình):Tương đương chuyên môn người đôi mươi tuổi.Gentleman (Khó):Tương đương trình độ chuyên môn người chơi 39 tuổi có không ít năm gớm nghiệm.Master (Cực Khó):Đây là bậc thầy của game cờ tướng, dành riêng cả đời nhằm thành thành thục nó.Grand Master (Ác Mộng):Hầu như không tồn tại đối thủ, ngang trung bình với những tuyển thủ nỗ lực giới.Genius (Huyền Thoại):Độc cô mong bại trong nghành nghề cờ tướng, các tuyển thủ quốc tế còn bắt buộc dè chừng.

*

Chinese Chess

Nếu không ưng ý đánh với lắp thêm thì với hơn 20 ngàn lượt mua về, Chinese Chess sở hữu lượng người chơi đông luôn sẵn sàng thách đấu bạn.

Link tải:

2. Cờ tướng tá - ZingPlay

Mỗi ván chơi, bạn chơi đều đề xuất trải qua cha giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc cùng Tàn cuộc.

Khai cuộctốt để giúp người nghịch giành điểm mạnh đầu trò chơi đưa địch thủ vào rứa bị động đề xuất phòng thủ.Trung cuộclà khi phía 2 bên ăn miếng, trả miếng nhau.Tàn cuộclà lúc lực lượng 2 bên bị tiêu hao khá nhiều phải nhanh chóng xong ván đấu nếu như không muốn bị kẻ địch chiếu bí.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 8 - Cách Chơi Aoi Liên Quân Mùa 18

*

Cờ tướng mạo - Zingplay

Link tải:

3. Cờ tướng mạo Online - Ziga

Là nơi bạn có thể thách đấu với những người dân chơi khác. Bao gồm 2 chế độ chơi là Cờ Tướng với Cờ Úp. Chúng ta có thể chơi từng nào ván cờ tùy ý vị game hoàn toàn miễn phí.

*

Cờ tướng Online - Ziga

Đồ họa với đậm dấu ấn của văn hóa thiền, và phong cách tối giản giúp mang lại xúc cảm thoải mái dễ dàng chịu. Trò chơi còn có cơ chế đánh xếp thứ hạng để tìm kiếm được Độc Cô ước Bại - fan có trình độ chơi cờ uyên bác nhất game.

Link tải:

4. Chinese Chess Classic

Game có nhiều chính sách cho các bạn lựa chọn:

Chinese Chess Teaching:Dạy cách chơi cờ tướng cũng giống như những nước cơ bản.Watching system:Xem những người chơi khác đánh cờ để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.Beginner"s Guide:Dành cho tất cả những người mới tập chơi, nghịch với máy.Stand-alone battle:Chơi với lắp thêm nhưng đòi hỏi bạn buộc phải tư duy phương án rất nhiều.Endgame Challenge:Chơi với máy tuy nhiên ở cơ chế siêu khó, ngang tầm những tuyển thủ siêng nghiệp.Friends matchup:Chơi với các bạn bè.Online game:Thách đấu với những người dân chơi khác, có chính sách xếp hạng giúp chúng ta có thể tìm tín đồ đúng với chuyên môn của mình.

*

Chinese Ches Classic

Link tải:

5. Cờ tướng tá Úp

Đây là tựa trò chơi Cờ tướng tá bắt buộc người chơi phải đặt cược chi phí ảo (thắng thì sẽ được gấp hai thua vẫn mất số tiền cược) để có thể bước đầu ván đấu. Chúng ta có thể lựa chọn những cơ chế chơi từ: Cơ phiên bản đến Đại cao thủ để phù hợp với chuyên môn của mình, càng lên cao càng nặng nề thắng và tiền cược sẽ những hơn. Tuy vậy do đó là game miễn tầm giá nên hàng ngày người nghịch sẽ cảm nhận số chi phí ảo khăng khăng nên không lo hết chi phí nhé!

*

Cờ tướng mạo Úp

Link tải:

6. Kỳ Tiên Offline

Kỳ Tiên Offline là tựa game đánh cờ tướng ko cần kết nối mạng giúp fan chơi hoàn toàn có thể đánh cờ bất cứ khi nào họ muốn. Game gồm nhiều chế độ chơi khác nhau từ Nhập Môn đến Tuyển Thủ bài bản với chuyên môn chơi cực nhọc dần.

Game cho phép bạn khoe các trận chiến thắng của mình cho bạn bè, hoặc gửi đánh giá đến Nhà thành lập để trận cờ đó sẽ được lưu vào kho dữ liệu game giúp trở nên tân tiến game hơn.

*

Kỳ Tiên Offline

Link tải:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm tin tức về đứng đầu 6 trò chơi cờ tướng hay nhất chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS. Còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay một tựa game bạn yêu mến nhất để có những phút giây chơi game hoàn hảo và tuyệt vời nhất đi nào!


Kubet