TAI GAME CON MÈO NHÁI TIẾNG VE DIEN THOAI

      14

Được thi công riêng cho người dùng yêu thương thích các loại thú cưng, yêu động vật hay những em nhỏ, My Talking Tom có thể chấp nhận được người đùa nuôi một chú mèo con của riêng mình và được đặt tên là Tom.

Bạn đang xem: Tai game con mèo nhái tiếng ve dien thoai

Nhiệm vụ của người sử dụng khá 1-1 giản, hãy cho Tom ăn, đùa giỡn với chú cùng nuôi dưỡng để xuất phát điểm từ 1 chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ vươn lên là một chú mèo trưởng thành và thông minh.

Chú mèo Tom trong trò chơi My Tom vẫn trở buộc phải rất đỗi thân quen với tình nhân game tế bào phỏng, người yêu động vật. Hy vọng, thời hạn tới Outfit7 sẽ cho giới thiệu nhiều mini game, nhiều bộ đồ cho mèo Tom hơn nữa.

Xem thêm: Nhận Định, Soi Keo Colombia Vs Nhat Ban, Soi Keo Colombia Vs Nhat Ban Tải Xuống

Trong My Talking Tom đến Android, fan chơi còn có cơ hội phân tách các phong cách thời trang khác biệt cho mèo Tom bằng phương pháp thử các trang phục theo bất kể cách phối vật nào mà các bạn thích, chọn từ bộ sưu tập đa dạng về màu sắc sắc, các kiểu mũ và kính mát. Xung quanh ra, bạn còn tồn tại thể trang hoàng đến ngôi nhà đất của chú mèo đáng yêu này để chúng vươn lên là một không khí ấm cúng.


Vui chơi cùng mèo Tom vui nhộn chưa lúc nào thú vị mang lại thế! Hãy xem cách chúng trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn!

Các vận dụng thuộc nhóm Talking Tom gốc đã được tải xuống rộng 500 triệu lần và tiến tới vị trí hàng đầu tại 140 đất nước khác nhau bên trên toàn vậy giới.

Tính năng thiết yếu của trò đùa My Talking Tom mang lại Android

Nuôi chăm sóc chú mèo Tom của riêng rẽ mình: chơi game với mèo, mang lại mèo ăn uống những món nạp năng lượng mà chú yêu thương thích, cho cái đó đi ngủ đúng giờ...Tận hưởng những cảm giác chân thiệt như trong đời sống thực: My Tom rất có thể vui vẻ, đói, ai oán ngủ hay bi thiết chán... Xúc cảm của mèo Tom luôn chuyển đổi phù nằm trong vào biện pháp mà bạn tương tác với chú.Giải phóng sức trí tuệ sáng tạo của bạn: tạo cho một đặc trưng mèo Tom của riêng mình và không giống với bất kỳ nguyên mẫu nào bằng phương pháp chọn trường đoản cú 1000 cách phối hợp phụ kiện, phục trang và đồ thiết kế bên trong trong nhà.Tương tác với mèo Tom: truyện trò và Tom đã lặp lại bất kể thứ gì các bạn nói. Đẩy, đánh và chọc Tom rồi xem phản nghịch ứng độc đáo của chú.Quay video: bạn chơi hoàn toàn có thể tự quay clip chú mèo Talking Tom của riêng bản thân và chia sẻ với các bạn bè, người chơi không giống trong cùng đồng.Chơi 10 mini trò chơi thú vị: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop và nhiều hơn nữa nữa. Kiếm thật nhiều tiền kim cương và tận hưởng những tích tắc thư giãn thú vị.Ghé thăm "ngôi nhà" My Talking Tom của anh em và những người chơi khác: chiêm ngưỡng những căn hộ đẹp mắt và tra cứu kiếm gần như chú mèo Tom khác, khám phá kho báu với giành thật những tiền vàng.Nhận thưởng lúc đạt đến level cao hơn: góp chú mèo Tom quá qua 9 test thách không giống nhau và rộng 999 màn chơi để mở khóa các chiến thắng mới cũng tương tự thu thập thật nhiều tiền.

Kubet