TẢI GAME AOE 2

      227

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được nghe biết cùng với tên Đế chế 2 là tựa game thịnh hành trên VN cùng quả đât. Game được không ít tín đồ chơi thích thú vày tính chiến thuật thuộc hình hình ảnh nhan sắc nét, khối hệ thống âm tkhô cứng sống động. Trong nội dung bài viết này greenlines.com.vn sẽ chỉ dẫn các bạn mua game AOE 2 cùng cài đặt vào máy tính.

Bạn đang xem: Tải game aoe 2


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường Hotline tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trong những trò nghịch kế hoạch thời gian thực được Ensemble Studquả táo cải tiến và phát triển và chế tạo vì chưng Microsoft trò chơi được reviews lần thứ nhất vào khoảng thời gian 1999 cho HĐH Windows cùng Macintosh, là phiên bạn dạng máy hai trong loạt game Age of Empires.

The Age of Kings gồm diễn biến chuyển phiên xung quanh thời Trung Cổ cùng có toàn bộ 13 nền văn minh. Người chơi cố gắng khai thác tài nguim xây đắp nền thị trấn, tạo quân nhóm với vượt mặt kẻ thù. Với sứ mệnh lãnh đạo đế chế của bản thân, người chơi trải trải qua 4 thời kì bao gồm: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ đùa trong Đế chế 2

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ sung cập nhật thêm các chế độ nghịch mới. Thứ nhất là cơ chế Random Map (phiên bản vật dụng ngẫu nhiên), tạo thành một bạn dạng đồ dùng đơn giản, với những người chơi bắt đầu nghỉ ngơi thời gian Dark Age với một Town Center (bên chính), 3 dân cùng một thám thính. Ngoài chiến thắng bằng quân sự chiến lược, bạn chơi có thể xây Wonder – công ty thắng lợi cùng giữ nó sống thọ trong một khoảng tầm thời hạn nhất thiết hoặc kiểm soát và điều hành toàn bộ di tích lịch sử bên trên phiên bản thiết bị liên tục trong khoảng thời gian trải đời.

Chế độ Deathmatch (chơi cho tới cùng) chất nhận được người chơi bước đầu với 1 lượng phệ tài nguim, triệu tập áp dụng quân sự để chiến thắng.

Tại mode Regicide (hạ cạnh bên đơn vị vua) mỗi giang sơn bao gồm một đơn vị là vua và để thành công chúng ta bắt buộc giết mổ được vua của kẻ thù.

Xem thêm: Thụy Anh Cất Tiếng Hát - Day Dứt Tim Với Ca Khúc Người Thương Kẻ Nhớ


*
*
Giao diện game AOE 2 gồm sự thay đổi béo đối với AOE 1 – The Rise of Rome.

trò chơi Age of Empires 2 được bạn nghịch Đánh Giá cao cùng với hình ảnh đẹp mắt, cụ thể thuộc hệ thống âm tkhô giòn tấp nập lôi kéo bạn nghịch. Ngoài ra game còn có không ít quân, lính với tương đối nhiều tác dụng, chỉ số khác biệt, thuộc những công trình to đùng ưa nhìn cân xứng với văn hóa truyền thống những nền văn minh thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tìm hiểu, chỉ đạo của những người chơi.

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XP., Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB chỗ trống khả dụng

Link mua game AOE 2

Để vào trang cài đặt, chúng ta vui mắt cliông chồng vào links bên dưới cùng hóng vài giây nhằm web tự động chuyển hướng làn phân cách.