DANH SÁCH TẢI GAME ĐẾ CHẾ (AOE) TRÊN MÁY TÍNH

      176

Tải game đế chế về máy tính

Một game chiến thuật mà các game thủ việt đứng top đầu thế giới. Bạn biết trò chơi này là gì không? Đó chính là game đế chế xanh trên máy tính. Và cái tên được cho là huyền thoại hay thần đồng aoe Việt Nam đó chính là chimsedinang. Một trong những game thủ đánh hay nhất game thủ việt và đứng top đầu thế giới.

Bạn đang xem: Danh sách tải game đế chế (aoe) trên máy tính

*

Ưu điểm của tựa game đế chế xanh là:

Hệ thống maps thi đấu đa dạng hơnSố lượng quân và dân tối đa là 200 thay vì 50 như đế chế đỏ.Tối đa 8 người chơi cùng chơi được.Có thể chia làm 4 team đế thi đấu trong mỗi trận.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất đó chính là tốc độ xử lý nhanh. Chơi được trên mọi nền tảng và thích hợp để sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý nhất. Cả 2 bản đế chế xanh và đỏ đều ở trong một file. Nó phân biệt nhau bằng màu sắc rất dễ thấy. Nếu tải nhầm phiên bản thì hãy xóa đi và tải game đế chế xanh về máy tính rồi giải nén để chơi.

Đặc điểm nổi bật khi chơi game đế chế xanh trên máy tính

Giao diện: Game đế chế có giao diện 2D tương đối đơn giản. Dễ sử dụng cho bất kỳ ai, nhất là những người từ thế hệ 8x, 9x. Chính vì giao diện 2D nên cực nhẹ nhàng, phù hợp với mọi dòng máy tính. Dù là pc cấu hình thấp, chơi game đế chế trên laptop cũng rất mượt.

Hình ảnh: So với các dòng game mới hiện nay thì là một nhược điểm khá lớn. Tuy nhiên, vì đây là cuộc chiến đế chế la mã cổ đại nên đồ họa như vậy mới phù hợp. Nếu thay bằng các hình 3d thì mất đi phần nào hấp dẫn.

Xem thêm: Review Diên Hy Công Lược By Chu Mạt, Review Phim

Cách chơi đa dạng: Qua một thời gian dài chơi và thi đấu. Các game thủ đã gần như đưa ra được các công thức chung cho các đời. Đặc biệt, đa dạng về các loại quân nên lại càng nhiều lựa chọn. Khiến trò chơi này càng ngày càng hấp dẫn hơn. Nhất là khi chiến đấu team lại gần như là một điều cực quan trọng để giành chiến thắng.

Luật chơi: Để giành chiến thắng trong trò chơi cần đáp ứng 2 điều kiện: phá hủy toàn bộ công trình của địch và toàn bộ dân cũng như quân hoặc quân địch đầu hàng.

Chiến thuật: đây chắc chắn là điểm nhấn khiến ai cũng thích. Cũng chính là điểm làm nên thành công của game đế chế xanh trên máy tính này. Không giới hạn phương pháp chơi, có thể đánh nhau bất kỳ. Chơi đẹp, chơi xấu, dàn quân đánh nhau hay móc lốp nhà của kẻ địch. Khi đấu team lại có thể chia nhau hành động: người đi đánh nhau sớm, người ở nhà phát triển lên đời cao nhất rồi dẹp thiên hạ.

Game đế chế xanh thực sự là một trò chơi chiến thuật và mang tính đồng đội rất cao. Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay tải game đế chế về máy tính để cùng lập team chiến đấu nhé.


Ku789