Game đua xe cho điện thoại

      71

Asphalt 8 là gì?

Asphalt 8 là 1 game đua xe oto tốc độ cao nổi tiếng bậc nhất Mobile và cũng là một trong ba trụ cột đưa Gameloft đến thành công ngày nay, hiện tại đã chính thức lộ diện trên kho tải ch play. Hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu và tải game đua xe Asphalt 8 nhé !

*

Giao diện game đua xe Asphalt 8

Một trong những thể loại game hot nhất hiện nay là thể loại đua xe siêu cấp, bạn muốn theo kịp thời đại chơi những game hay nhất hiện nay ? Hãy đến với tựa game Đua Xe Asphalt 8 vô cùng hấp dẫn của chúng tôi. Bạn vừa có thể thỏa thích với đam mê đua xe của mình lại vừa có thể chứng kiến những trận đua xe mãn nhãn nhất với những quái xế khủng nhất. Với đặc trưng mới lạ cùng với hình ảnh qua những chiếc xe vô cùng đẹp mắt, trò chơi đua xe Asphalt 8 đã khiến triệu con tim của các game thủ rung lên vì sung sướng. Quá hấp dẫn phải không nào. So với các phiên bản Asphalt trước, Asphalt 8: Airborne lần này đã trưởng thành và hoàn thiện hơn với những kế thừa và điều chỉnh khá rõ rệt so với các phiên bản trước. Đơn cử như cơ chế engine trong trò chơi ngày càng được cải thiện và nâng cấp vượt trội.

Bạn đang xem: Game đua xe cho điện thoại

*

Những mẫu xe oto đẹp trong Asphalt 8

Download – Tải game đua xe Asphalt 8 Miễn Phí cho Android

Download Game Trò Chơi Đua Xe Oto

Tải Asphalt 8 Miễn Phí Ch Play

Những Tính năng mới trong trò chơi Asphalt 8

Asphalt 8 phiên bản 2021 mới nhất của trò chơi có sẵn với hàng loạt đồ họa được cải thiện, vật lý cập nhật và các tuyến đường đua đã thay đổi. Có nhiều cấp độ khác nhau có sẵn cùng với các thiết bị sửa lỗi tự động. Ngoài ra còn cung cấp cho bạn các đồ họa trong trò chơi được cải tiến cho cấp độ tiếp theo. Họ cũng là một số thay đổi khác trong đồng tiền, cảnh sát, và cơ chế đua xe dự kiến ​​từ Gameloft trong gói mới nhất của nó. Cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn với các loại chế độ khác nhau có sẵn trong đó.Chúng có nhiều đường đua có sẵn, trong đó bạn có thể dễ dàng sửa đổi với các biến thể trên đường.

*

Tính năng mới trong trò chơi đua xe Asphalt 8

Các điểm nổi bật của game đua xe Asphalt 8 :

– Asphalt 8 là một tựa game đua xe oto 3D cực đỉnh dành cho smartphone. – Hiện tại đã có chính thức các phiên bản game đua xe Asphalt 8 trên Android – IPhone. Cài đặt dễ dàng – chơi nhanh chóng.

Xem thêm:

– Game Asphalt 8 được đầu tư nghiên cứu hình ảnh – âm thanh sống động đến bất ngờ. – Cập nhật mới nhất các mẫu siêu xe của các hãng nổi tiếng như: Ferarri, Lambo, Pagani, Bugti…. – Asphalt 8 là một game đua xe chuyển động – điều khiển hoàn toàn theo chuyển động điện thoại mới lạ.

Đến với game Asphalt 8 để bạn biết được cái cảm giác “phiêu” thế nào khi cầm lái chiếc siêu xe hạng sang nhất nhì thế giới. Với giao diện, âm thanh và hình ảnh đẹp mắt, lối chơi tương đối dễ dàng, bạn sẽ trở thành một trong những tay đua đẳng cấp.