TẢI GAME HELLO NEIGHBOR APK MIỄN PHÍ CHO ANDROID

      20

THÔNG TIN ỨNG DỤNG

TênTên GóiNhà vạc HànhCategoryTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu CầuOriginal Apk
Hello Neighbor
com.tinybuildgames.helloneighbor
tinyBuild
Phiêu Lưu
Mở Khóa
1.0
1.14 GB
MIỄN PHÍ
Android 6.0
Hello Neighbor (1.15 GB)

*

Tải ngay lập tức Hello Neighbor MOD app android (Bản Đầy Đủ) để tham gia vào trong những trò nghịch kinh dị kinh sợ nhất.

Bạn đang xem: Tải game hello neighbor apk miễn phí cho android

Giới thiệu Hello Neighbor

Một ngày làm sao đó, bên cạnh nhà chúng ta có một gã sản phẩm xóm bắt đầu chuyển tới. Tức thì tập tức, bạn cảm thấy rằng người bọn ông này còn có điều nào đấy bí ẩn, và chúng ta càng chắc thêm khi nhà đất của ông ta phân phát ra các tiếng hễ lạ vào từng đêm. Gồm thứ gì đấy đang xẩy ra dưới tầng hầm của ngôi nhà ngoại ô này, rất có thể đó là một điều gì đấy khủng khiếp.

Bạn quyết định đột nhập vào nhà đất của ông ta và khám phá những bí ẩn dưới tầng hầm. Đó là các thứ bạn buộc phải trải qua trongHello Neighbor, trò chơi kinh dị lừng danh trên PC với Xbox One ở trong phòng phát hành tinyBuild, nay đã chính thức xuất hiện trên hai siêu thị Google Play với Appstore hoàn toàn miễn phí.

Người sản phẩm xóm túng thiếu ẩn

Tò tìm là một bạn dạng năng của bé người, nó giúp nhỏ người mày mò ra rất nhiều điều trong thoải mái và tự nhiên hay vũ trụ, cùng tính hiếu kỳ cũng thường xuyên là nguyên nhân để cho nhân vật chính chạm mặt nguy hiểm trong các tập phim kinh dị. Các bạn là một chàng trai hàng làng mạc tọc mạch, lẻn vào nhà người hàng xóm mới chuyển tới để mày mò xem điều bí ẩn của ông ta là gì.


*

Tất nhiên, trong quy trình khám phá, nếu như khách hàng để ông ta phát hiện nay ra các bạn thì bạn coi như xong.Ông láng giềng trongHello Neighbor là 1 AI có tác dụng học cùng lưu trữ thông tin rất nhanh. Nếu như bạn đột nhập thành công xuất sắc vào công ty ông ta bằng cửa sổ, lần sau bạn quay trở về cửa sổ đó có khả năng sẽ bị chắn vì những tấm ván được đóng đinh chắc chắn chắn. Nếu bạn trèo tường trường đoản cú sau nhà thì lần sau, thứ kính chào đón các bạn sẽ là một chiếc tường được rào bởi dây thép gai.

Thật may mắn là trò chơi chất nhận được bạn ảnh hưởng với những đồ vật trong khu nhà, chúng sẽ giúp đỡ bạn tấn công lạc hướng gã hàng xóm quái quỷ cơ trong trường hợp các bạn bị vạc hiện. Vào nhà có khá nhiều chỗ ẩn nấp dành cho mình như gầm giường hay như là 1 cái tủ. Một điều đặc biệt mà người chơi yêu cầu nhớ khi chơiHello Neighbor là đừng lặp lại những gì bạn đã có tác dụng trước đó bởi vì đằng sau vẻ bề ngoài khờ khạo của hắn là một trong những kẻ thông minh, xảo quyệt cùng hắn rất có thể nhớ phần đông thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng đề nghị giải đều câu đố mà trò chơi cung ứng để chiến thắng.

Xem thêm: Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An H Và Truyền Hình Long An

Trốn thoát khỏi căn nhà nguy hiểm

Nội dung củaHello Neighbor như là với một bộ phim truyền hình kinh dị tôi vẫn xem trước đây có tên The Burbs (Tom Hanks trong vai Ray Peterson). Hiện tại tại,trò chơi được tạo thành ba cảnh, từng cảnh là vô số mọi thử thách dành riêng cho bạn.


*

Ở cảnh 1 và 3, trách nhiệm của tín đồ chơi chỉ dễ dàng và đơn giản là bỗng nhập vào ngôi nhà, hay đúng hơn là xâm hợp phi pháp vào trong các số ấy và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra trong đó. Sang trọng cảnh 2, bạn cần thoát khỏi ngôi bên được đảm bảo an toàn chặt chẽ bởi hàng rào và khối hệ thống cửa nghiêm ngặt. Đừng quên trong căn nhà đó tất cả gã sản phẩm xóm đã không vui vẻ khi tất cả kẻ lạ mặt dám lẻn vào ngôi nhà của lão. Nếu như khách hàng để hắn bắt được, tôi trù trừ chuyện gì sẽ xẩy ra tiếp theo.

Đồ họa rất khác một trò nghịch kinh dị


*

Có không hề ít thứ khiến trò chơi này trở lên sệt biệt, cùng đồ họa là 1 trong yếu tố chính. Rất nhiều người chơi bị gạt gẫm bởi bối cảnh tươi sáng, đầy màu sắc củaHello Neighbor. Tuy là 1 trong trò nghịch kinh dị tuy nhiên trò nghịch không có color u ám, máu me như của Granny, trái lại, hình ảnh của trò nghịch làm tôi cảm giác nó y hệt như một trò chơi giành cho trẻ em.

Nhưng bù lại, gần như gì xẩy ra trong game mới thực sự là một trong những thứ khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Từng giây, từng phút trong ngôi nhà của gã láng giềng đẩy sự kịch tính, căng thẳng mệt mỏi của bạn chơi lên tới mức tối đa. Cảm hứng giống như chúng ta đi ăn trộm mà bị gia chủ phát hiện tại vậy, và gia chủ này ko phải là 1 trong chủ nhà thông thường mà hắn có thể là một kẻ giết tín đồ hoặc tín đồ ngoài hành tinh?

Phiên bạn dạng MOD game android của Hello Neighbor

Tính năng MOD

Mở Khóa: Phiên bạn dạng đầy đủ của trò nghịch đã được mở khóa.

Một số thắc mắc liên quan


Làm cầm nào để chuyển đổi ngôn ngữ vào trò chơi?

Để biến hóa ngôn ngữ, sống Menu chủ yếu chọn mục vật dụng 4 tiếp đến chọn mục trang bị 2.


Tải game Hello Neighbor MOD android cho Android

Dù không có đồ họa và music kinh dị, máu mê nhưngHello Neighbor vẫn hoàn toàn có thể khiến mang lại tim của fan chơi đập nhanh đến nỗi như hy vọng nhảy thoát khỏi lồng ngực. Trò chơi này sẽ không dành cho những người yếu tim, nhưng nếu như bạn vẫn muốn thách thức lòng gan dạ của mình, hãy tải ngayHello Neighbor qua đường liên kết bên dưới nội dung bài viết và thuộc tôi mày mò ngôi nhà của gã hàng xóm xứng đáng sợ.


Kubet