GAME PLANTS VS ZOMBIES 2

      93

Tải Plants vs Zombies trên máy tính như thế nào? Đây là một trong các tựa game trên máy tính được khá nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với đồ họa không quá sắc sảo nhưng lại thu hút được rất nhiều game thủ bởi sự đặc sắc. Cùng với đó là tạo hình của hoa quả nổi giận và zombies khá ngộ nghĩnh và thú vị, tạo cảm hứng khi trải nghiệm tựa game chiến thuật này.

Bạn đang xem: Game plants vs zombies 2

Trong bài viết này, greenlines.com.vn sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn thông tin về tựa Game Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải game hoa quả nổi giận hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian gần đây, khi mà tình trạng mạng mẽo có vẻ không được ổn định thì đây là một tựa game offline thích hợp cho bạn. Cùng xem chi tiết hướng dẫn ngay dưới đây nhé!


Nội Dung Chính


Các chế độ trong game Plants vs ZombiesHướng dẫn cách tải game Plants vs Zombies trên PC

Giới thiệu Game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là một trò chơi điện tử phòng thủ được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ trong vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và “ăn mất não của mình”.

Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đang tiến đến ngôi nhà của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật có những khả năng đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này.


Các chế độ trong game Plants vs Zombies

*
Các chế độ trong game Plants vs Zombies

Chế độ Adventure

Có 50 ván trò chơi, gồm 5 bối cảnh:

Ban ngày: Bối cảnh dễ nhấtBan đêm: Bối cảnh khó hơn, hoa tạo ra Mặt Trời ít hơn và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ, Zombie có thể chui lên bất ngờ (Hoa hướng dương ra ít mặt trời, chủ yếu là nấm có mặt trời ở ban đêm).Bể bơi: Bối cảnh ban ngày có thêm hồ bơi ở giữa, Zombie có thể bơi hoặc lặn lên từ bể bơiSương mù: Bối cảnh ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương mùMái nhà: Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn thây ma định đổ bộ trên nóc nhà, có chỗ dốc cây thường không bắn qua được và Zombie có thể rơi từ trên trời xuống bất ngờỞ mỗi cảnh có 10 levels (ván), trong 10 ván có 2 ván đặc biệt là ván 5 và ván 10

Chế độ Mini-Games

Gồm 20 bộ trò chơi. Được mở vào giữa ván 3-2 của chế độ Adventure. Nếu thắng một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được tặng cúp.

Ở trong chế độ này có các bộ trò chơi bị khóa, muốn mở khóa được người chơi phải giành được cúp. Riêng bản trên điện thoại thì có thể mua bằng tiền xu.

Chế độ Puzzle

Chế độ chơi thú vị gồm: Chơi đập bình và chơi đặt các loại thây ma để phá cây (gồm 20 bộ). Tương tự như chế độ Mini-Games nhưng trong chế độ này chỉ có 18 chiếc cúp.

Ở phiên bản iOS và iPad, Last Stand có trong chế độ Puzzle, các bản khác thì trong Mini-games. Last Stand sẽ theo mọi ván chơi Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái nhà và Endless (Vô Hạn).

Xem thêm: Sự Trùng Hợp Đến Kỳ Lạ Của Các Nhà Tiên Tri Khi Dự Báo 2021, Dự Báo Về Năm 2021 Của Nhà Tiên Tri Mù Vanga

Chế độ Survival

Một chế độ chơi hấp dẫn và gay cấn gồm 5 bộ trò chơi dễ và 5 bộ trò khó hơn (có bối cảnh khác nhau), cùng bộ trò chơi Endless (Vô hạn) vô cùng thú vị.

Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, người chơi sẽ trồng các loại cây để lấy tiền (không có zombies). Có thể nhận được cây khi chơi hoặc mua ở Crazy Dave’s Shop.

Lưu ý: Khi cây ở trong vườn đã lớn hẳn, nó sẽ cho bạn 1 số tiền cũng khá nhiều (Grow it to full-size, and it will reward you nicely). Để tránh mất tiền, người chơi nên mua con ốc sên thu thập tiền Stinky. Khi người chơi đi vắng, nó sẽ không để mất đồng nào (Có thể cho Stinky ăn chocolate để thời gian làm việc của nó lâu hơn và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn).

Cấu hình chơi Game Plants vs Zombies 2,3

*
Cấu hình chơi Plants vs ZombiesHệ điều hành: Windows XP/Vista/7Bộ xử lý: Intel Core Duo 1,2+ GHz MHz trở lênRAM: 512+ MBỔ cứng trống: 50+ MBVideo: 64 + MBKhông hoạt động ở chế độ 256 màuBàn phím và chuột

Link Download Game Plants vs Zombies Free

Tải Plants vs Zombies cho máy tính PC, laptop: Tại Đây

Mật khẩu giải nén: greenlines.com.vn

Hướng dẫn cách tải game Plants vs Zombies trên PC

Cách 1: Tải game hoa quả nổi giận về máy tính

Bước 1: Tải Plants vs. Zombies và giải nén theo link tải và mật khẩu được cung cấp ở trên

*
Tải Plants vs. Zombies theo link

Bước 2: Mở file game vừa giải nén, chọn file “PlanVsZomebies” để cài đặt game

*
Chọn file “PlanVsZomebies”

Bước 3: Tạo tên nhân vật và chơi game thôi nào!


Game có tất cả 50 level cho các bạn trải nghiệm. Thoạt nhìn qua thì có vẻ dễ nhưng đừng chủ quan nhé! Các màn chơi sẽ trở nên ngày càng khốc liệt hơn nên bạn sẽ cần nghiền ngẫm nhiều hơn về game đấy.

Mẹo: Việc chơi game thường xuyên để hiểu rõ sức mạnh của từng loại cây trồng và zombie giúp việc sắp xếp hiệu quả và dễ dàng chiến thắng hơn.


Cách 2: Tải Plants vs Zombies 2 để chơi trên máy tính bằng giả lập BlueStacks

Bước 1: Vào tải bản cài đặt game Tại Đây > Chọn Tải ngay Plants Vs Zombies Free on PC

*
Tải Game Plants Vs Zombies Free on PC

Bước 2: Mở phần mềm vừa tải về “BlueStacks Installer” để thực hiện cài đặt giả lập BlueStacks

*
Mở BlueStacks Installer

Bước 3: Chọn biểu tượng game Plants Vs Zombies trên giả lập BlueStacks

*
Chọn biểu tượng Plants Vs Zombies

Bước 4: Đăng nhập vào Google play bằng cách nhấn Sign in

*
Đăng nhập Google Play

Bước 5: Nhập tài khoản Gmail > Chọn Next

*
Nhập Gmail

Bước 7: Chọn I agree để đồng ý các điều khoản

*
Đồng ý các điều khoản

Bước 8: Chọn Accept để đồng ý

*
Chọn Accept

Bước 9: Chọn Install để tải game và đợi tiến trình tải hoàn tất

*
Chọn Install

Bước 10: Chọn Open để vào game và chơi

*
Mở game và chơi

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải Plants vs Zombies 2 về máy tính bằng trình giả lập BlueStacks rồi đấy! Chúc bạn thành công!

Tải Plants vs Zombies 2 trên điện thoại miễn phí

*
Tải Plants vs Zombies 2 Mobile

Ngoài việc tải Game Plants vs Zombies 2 trên máy tính, bạn cũng có thể tải game hoa quả nổi giận trên điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần phải bật máy tính lên và đợi Setup.

Tải về trên điện thoai có hệ điều hành Android:

Tải về trên điện thoại có hệ điều hàn IOS:

ID: 878623

Tóm lại

Trên đây là một số thông tin mà greenlines.com.vn chia sẻ về các tải Plants vs Zombies về máy tính như thế nào. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tải game về và trải nghiệm thành công.

Nếu có thắc mắc hay có ý kiến đòng góp gì, bạn có thể bình luận ngay phía dưới nhé. Chúc các bạn tải game thành công!