Tải game kim cương xếp hình miễn phí

      42
Game kim cương thuộc mẫu game cổ điển và đã thành lập được một thời gian dài, mặc dù nó vẫn được tương đối nhiều người yêu thương thích, là game ruột của tương đối nhiều người. Trước đó game có phong cách thiết kế cho máy tính xách tay nhưng hiện thời khi điện thoại thông minh trở thành một thiết bị thông dụng và ngay sát như ai cũng có, các nhà cải tiến và phát triển game kim cương đã thâu tóm được xu thế và tạo nên các phiên bạn dạng dành đến điện thoại.Phiên bản game kim cuong trên điện thoại chắc chắn rằng sẽ khiến bạn mê mẩn với giao diện đẹp lung linh, hiệu ứng music và những hiệu ứng bên trên game cực kì thú vị, cùng với giao diện được thiết kế bắt mắt sẽ đem lại cho chính mình những giây phút vui vẻ thuộc game kim cương.

Bạn đang xem: Tải game kim cương xếp hình miễn phí

Cách game play rất đối kháng giản, bạn chỉ cần xếp phần đa viên kim cưng cửng giống nhau thành một mặt hàng dọc giỏi hàng ngang từ bỏ 3 viên trở lên là sẽ ăn điểm, nếu bạn xếp được một hàng gồm năm viên kim cưng cửng thì sẽ tạo nên thành tia sét và số điểm các bạn nhận được siêu cao, khi ấy sẽ có không ít viên kim cưng cửng khác rơi xuống.
*

Game kim cương
tất cả ba chế độ chơi:1) chơi cổ điển: bạn sẽ có một thanh tâm lý ghi số điểm mà chúng ta đạt được. Các lần bạn ghi điểm thanh trạng thái vẫn đầy dần dần lên và bạn qua màn chơi khi ghi điểm đầy cột. 2) nghịch hành động: Thanh vận tốc không đứng yên ổn như ở cách chơi cổ điển nhưng sẽ bớt thật nhanh xuống về 0, với nhiệm vụ của người sử dụng là phải chơi thật cấp tốc để không cho phép thanh tâm lý về 0. Giả dụ về 0 các bạn sẽ thua, còn chúng ta nhanh tay đẩy được thanh tinh thần lên vị trí cao nhất thì các bạn đã qua level. 3) chơi trí tuệ : Là cách thu xếp ít viên kim cương cơ mà nhiệm vụ của công ty là phải nạp năng lượng hết toàn bộ số lượng kim cương đó không được để xót lại bất kể viên nào. Bạn phải tư duy bởi trí tuệ của bạn để qua được các level này nhé.

Xem thêm: Con Gai Danh Nhau - Clip Nữ Sinh Đánh Nhau

Đây được coi là dòng game được dân văn phòng và công sở rất yêu thích, mặc dù vì cách chơi khá dễ dàng và đơn giản nên bất kì ai cũng có thể nghịch được, gameplay kim cương là một cách giải trí nhẹ nhàng giúp cho bạn thư giãn sau gần như giờ học hành và thao tác làm việc căng thẳng. Bởi vì vậy lý do bạn không mua game kim cương cho điện thoạingay hiện nay để rất có thể chơi cùng so tài cùng những người dân khác nhỉ, chính vì game có chế độ lưu điểm nên sẽ có được một bảng xếp hạng những người dân có điểm cao, bạn hãy thử mức độ xem mình có thể đạt được bao nhiêu điểm nhé.Chúc chúng ta vui vẻ cùng với game kim cương!!!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*


Kubet