TẢI GAME LIÊN QUÂN MOBILE CHO ANDROID

      15

Tương tự như những tựa game moba khác, người chơi cũng rất được chọn tướng, gia nhập vào trường đấu 1v1, 3v3, 5v5, 10vs10 hoặc các chính sách đặc biệt khác. Game có nhịp độ khôn cùng nhanh, mỗi trận đấu thường hoàn thành sau 10 - 15 phút giao tranh liên tục. Nào thuộc trải nghiệm rất phẩm kinh điển mới độc nhất của Garena các bạn nhé.

Bạn đang xem: Tải game liên quân mobile cho android

Garena Liên Quân mobile - Cờ Liên Quân

Liên Quân mobile 1.34 ra mắt chính sách Cờ Liên Quân, trên đây là chế độ giải trí mang tính giải pháp cao. Mỗi vòng, bạn chơi sẽ được chào bán một trong những lượng độc nhất định các quân cờ ngẫu nhiên. Hãy mua những quân bài mình thích, rồi kéo thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

Garena Liên Quân smartphone - Cờ Liên Quân

Khi thắng lợi các vòng tấn công quái và một số trong những vòng quánh thù, fan chơi đã nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Sau đó rất có thể trang bị tối đa 3 trang bị cho một quân cờ để ngày càng tăng sức mạnh.

Cờ Liên Quân

Tính năng thiết yếu trong game moba Garena Liên Quân Mobile mang đến Android

Chế độ nghịch đa dạng

Chế độ Đấu thường:

Đấu tổ hợp PVP:5v5 Thường (Đấu ngôi trường Caldavar): phương châm là phá hủy nhà chủ yếu của đối phương.5v5 Đấu móc (Thuyền hải tặc): mỗi cá nhân sẽ phải cố gắng kéo được thật nhiều kẻ thù sang phần sảnh mình để tiêu diệt.5v5 Độc đạo (Đấu trường độc đạo): chế độ này không có sự xuất hiện thêm của tai ác rừng tương tự như các bùa lợi.3v3 Thường (Đấu trường cỗ ba): có một đường dịch chuyển chính cùng 2 đường rừng. Đây là chế độ chơi mới mẻ và lạ mắt dành cho ngẫu nhiên người nghịch nào hy vọng khám phá.Đơn đấu (Thành phố đen): Chỉ bao gồm duy nhất 1 con đường và không có tài nguyên rừng. Phiên bản đồ này dành cho 2 tín đồ chơi mong thể hiện tài năng của phiên bản thân.

Xem thêm: Tiểu Sử Bạch Hải Đường - Bạch Hải Đường: Nước Mắt Đàn Ông

Đấu cùng với máy: Người chơi có thể đấu với vật dụng trên các bản đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu.Tập huấn: Là chính sách dành cho người mới chơi, với 4 bài hướng dẫn cơ bản.

Chế độ nghịch trong Garena Liên Quân Mobile.

Chế độ Đấu hạng:

Trong cơ chế đấu hạng fan chơi sẽ có được 3 tùy chọn:

Chơi đơn: Là chính sách chơi một mình, hệ thống sẽ tự bố trí để bạn gặp mặt 9 người chơi tự nhiên khác.Hợp tác: Chơi với 1 người các bạn trong danh sách đồng đội của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ sắp xếp.Đội 5 người: nghịch với 4 bạn chơi trong danh sách bạn bè của mình, rồi sau đó hệ thống sẽ thu xếp để đội bạn chạm chán 1 nhóm 5 tín đồ chơi khác trong 1 trận đấu.

Chế độ Tùy chọn:

Người chơi sẽ tiến hành trải nghiệm rất đầy đủ các bạn dạng đồ 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu trong game.

Tính năng Voice Chat

Liên Quân mobile tích hợp hệ thống Voice Chat thời gian thực, giúp game thủ có thể trò chuyện trực tiếp với nhau trong quy trình chiến đấu.