TẢI GAME MINECRAFT PE MIỄN PHÍ

      243
TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênGiáPhát Hành
Minecraft PE
1.19.0.24
Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Tiếng Việt
86MB
Android 4.0
Arcade
GooglePlay
MIỄN PHÍ $7.49
Mojang
GenreUpdate
Arcade
Tháng Tư 16, 2022 (1 ngày ago )

Minecraft PE Mod là tựa game giải trí được phát hành bởi Mojang mang phong cách đồ họa Pixel người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy thú với những nhân vật mà được thất trong phim hoạt hình Lego.

Bạn đang xem: Tải game minecraft pe miễn phí

Bên cạnh đó người chơi sẽ được tham gia xây dựng những ngôi nhà từ đơn giản đến tỉ mỉ cầu kì nhất như xây dựng lâu đài. Cùng với đó là phát triển đội quân hùng mạnh và dẫn dắt đi chiến đấu với những tên tội phạm nguy hiểm đầy xấu xa. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tản IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên nếu muốn tham gia trò chơi bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền là 170.000 đồng để có thể tải về trên ứng dụng Google Play.


Tải Minecraft PE MOD miễn phí – Tham gia vào thế giới Pixel đầy vui nhộn và thú vị

Tải Minecraft PE MOD miễn phí – Tham gia vào thế giới Pixel đầy vui nhộn và thú vị

Minecraft PE Mod mang lối chơi sinh tồn hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn với đồ họa Pixel, để tạo ra một trò chơi đầy thú vị và có thể phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, nhà phát triển đã rất khó khăn trong việc thiết kế và xây dựng nên một môi trường game giải trí cho người chơi.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Lê Phước Hoài Bảo Là Ai, Lê Phước Hoài Bảo

Bối cảnh diễn ra tại một vùng đất hoang vu sơ sài, mọi thứ hầu như chìm trong một màu xanh lá của núi rừng và cây cối. Với sự xuất hiện của bạn sẽ làm thay đổi mọi thứ, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng những ngôi nhà và nông trại cùng với đó là phát triển vũ khí để chống lại những tên xấu xa.
*
*
*

Minecraft PE mod vô hạn tiền, khi đó bạn sẽ có rất nhiều tiền trong tay và có thể chi tiêu mua sắm thỏa thích mà không cần phải bận tâm đến nó. Với số tiền khổng lồ đó bạn hãy xây dựng những công trình to lớn và phát triển nông trại trở nên vui nhộn hơn bằng cách nhanh nhất. Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải Minecraft PE Mod để phát triển nông trại và cùng mọi người chống lại những tên cướp xấu xa.