Tải Game Minecraft Story Mode

      22
TênMinecraft: Story Mode
Thể loạiPhiêu lưu lại
Nhà vạc triểnTelltale Games
Kích thước18.9MB
Phiên phiên bản mới nhất 1.37 mali
Thông tin modĐã bẻ khóa tất cả
Cập nhậtTháng năm 18, 2022 (7 tháng trước)

Minecraft: Story Mode (Mod, Unlocked All) là phiên bản đặc biệt của trò chơi xếp khối Minecraft nổi tiếng. Nếu như khách hàng là một fan hâm mộ cứng của trò chơi gốc, bạn sẽ khám phá ra không hề ít điều độc đáo trong phiên bản Story Mode này, nơi trách nhiệm chính của trò nghịch là tích lũy các tác phẩm và giải các câu đố tình huống.

Bạn đang xem: Tải game minecraft story mode

Bạn sẽ phải xúc tiến với các nhân đồ gia dụng trong game, thu thập dữ liệu để vấn đáp các câu đố. Một khi bạn đưa ra quyết định, nó sẽ ảnh hưởng đến lever hiện tại cùng tương lai. Trò đùa này hoàn toàn thân thiện với mái ấm gia đình và tương thích cho những bậc bố mẹ muốn giải trí để thâm nhập cùng con cái của họ.

Câu chuyện đầy cảm hứng

*

Bạn sẽ được làm quen với cùng 1 nhân vật chủ yếu mới tên là Jesse. Anh ấy sẽ ra đời một nhóm với những người dân bạn của bản thân và thâm nhập vào cuộc xiêu dạt tìm kiếm những binh sỹ cổ đại trường đoản cú Order of The Stones nhằm cứu nuốm giới của bản thân khỏi sự lãng quên.

Trong cuộc hành trình dài đầy thách thức này, team của Jesse sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp khác nhau, và yên cầu phải có ý thức đồng đội xuất nhan sắc mới rất có thể giúp nhóm của anh kết thúc nhiệm vụ. Sự căng thẳng mệt mỏi trong game được đẩy lên cao trào khi quái vật Cthuluhu mở ra và thủ đoạn phá bỏ vùng đất Minecraft xinh đẹp.

Liệu Jesse cùng nhóm của anh ý ấy có thể giải cứu thành công thế giới của mình và bảo đảm an toàn nó khỏi phần lớn sinh vật ngoài hành tinh xấu xa? tham gia trò đùa này ngay sẽ giúp đỡ anh ấy xong xuôi nhiệm vụ cuối cùng.

Giá trị của ý thức đồng đội

*

Bạn vẫn được tận hưởng cuộc hành trình đáng yêu mếm của Jesse và những người dân bạn trong game. Trên đường đi sẽ có khá nhiều chướng hổ thẹn vật trở ngại và cần kĩ năng của tất cả các thành viên trong nhóm để vượt qua chúng.

Bạn sẽ phải phối kết hợp nhịp nhàng với bè đảng để vấn đáp những thắc mắc tình huống hóc búa. Trong một vài tình huống tuyệt nhất định, các bạn sẽ phải chọn nhân trang bị nào sẽ giúp đỡ vị nhiều vụ việc đang xảy ra đồng thời. Xin để ý rằng câu chuyện của trò đùa sẽ tiếp tục theo quyết định của người sử dụng và chúng ta có thể tác hễ đáng nói đến chấm dứt của câu chuyện. Do vậy, hãy đưa ra phần đông câu trả lời thông minh với không ân hận tiếc.

Xem thêm: Fan Của Dv Minh Thảo : Tạo Chỗ Dựa Để Ổn Định Cuộc Sống, Diễn Viên Trương Minh Thảo

Trả lời thắc mắc theo hai kiểu

Bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh Jesse theo hai phong cách khác nhau. Cách đầu tiên là trả lời các câu hỏi tình huống trong quá trình tương tác với những nhân đồ dùng khác theo 4 phương án: phương án không đồng ý cáu kỉnh, phương án gật đầu là bạn tốt, phương án trung lập, hoặc phương án im re và ko trả lời.

Còn với phong cách thứ hai, bạn sẽ phải địa chỉ với môi trường xung quanh xung quanh nhằm giải câu đố. Lưu ý về câu trả lời sẽ sở hữu được trong các đồ vật bao phủ bạn, và các bạn phải đưa ra nó với sự trợ giúp của tập thể để hoàn toàn có thể trả lời câu đố cấp tốc nhất rất có thể và xong nhiệm vụ.

Bài học cuộc sống thường ngày ý nghĩa

Hầu hết thời gian bạn sẽ trải qua những bộ phim truyện ngắn. Đó là những clip được có tác dụng từ các nhân đồ gia dụng trong Minecraft, và họ đã phải đương đầu với hầu hết tình huống khác biệt trong cuộc sống. Trải qua những video clip này, trẻ em hoàn toàn có thể học được những bài học kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống và nâng cao kiến thức về làm việc nhóm là như thế nào.

Chất lượng đồ dùng họa

*

Thế giới Minecraft đẹp đẽ và to lớn một lần tiếp nữa được tái hiện nay trong trò chơi này. Tuy nhiên, không tồn tại nhiều khác hoàn toàn giữa phiên bản Story Mode và nguồn gốc của nó bởi vì yếu tố thiết yếu mà nhà phát hành tập trung vào phiên phiên bản này là những mẩu truyện thú vị và phần đa câu đố khó giải. Trẻ em rất có thể giải quyết chúng. Tuy nhiên vậy, đồ họa gốc của trò chơi vẫn khá thú vị, con bạn cũng có thể dành một ngày dài trong gắng giới này mà không thấy chán.

Tải xuống Minecraft: Story Mode game android + Mod đến Android

Trò đùa này là một trong những phiên phiên bản giải trí dành riêng cho trẻ em của trò chơi nổi tiếng Minecraft. Cùng với những thắc mắc tình huống thú vui và phần đông câu đố hóc búa, đòi hỏi cô bạn phải có ý thức đồng nhóm cao và cài trí óc nhạy bén để vượt qua gần như chướng mắc cỡ vật khó khăn.

Phiên phiên bản APK hack của trò chơi hoàn toàn có thể mang lại số tiền ko giới hạn, vì chưng vậy bạn và con chúng ta có thể tận hưởng các tính năng độc đáo và khác biệt của phiên phiên bản Premium mà không hẳn trả thêm ngẫu nhiên khoản phí tổn nào. Bởi vì vậy, hãy gia nhập trò chơi này để giúp Jesse cùng nhóm của anh ấy xong xuôi ước nguyện cuối cùng và cứu lấy Trái đất.


Kubet