TẢI GAME NGỌC RỒNG ONLINE CHO PC

      18

Hơn nữa, các bạn còn được gia nhập đại hội võ thuật, đánh doanh trại độc nhãn, truy tìm Ngọc Rồng để đưa về điều mong cho phiên bản thân. Có khá nhiều nhân trang bị huyền thoại cho mình lựa lựa chọn như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojack...

Bạn đang xem: Tải game ngọc rồng online cho pc

Hệ thống trọng trách cũng cực kì đa dạng, từ trọng trách hàng ngày, nhiệm vụ chính cho đến các màn phó bản, săn boss. Sở hữu tới cho người chơi không hề ít vàng, ngọc rồng để tăng cấp sức mạnh dạn cho bản thân. Nếu thương yêu bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng bạn cũng có thể tham khảo một trong những game sau: rồng Ball Arcade, long Ball Dress Up, rồng Ball Z Budokai X.


Video hướng dẫn thách đấu Thần ngoài hành tinh - Ngọc long Online

Đặc điểm thiết yếu trong game Chú nhỏ nhắn Rồng

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào trò chơi Chú nhỏ bé Rồng bạn có thể chọn một trong các 3 lớp nhân vật: Trái Đất, Namếc, Xayda. Từng lớp nhân vật tất cả hình dạng, cũng giống như kỹ năng riêng:

Trái đất: Rất chịu đựng khó, mạnh dạn hơn khi đi theo nhóm. Đại diện là: Gohan, Krillin, Yamcha.Namếc: có tác dụng tái tạo, cung cấp đồng đội xứng đáng kinh ngạc. Đại diện là: Ốc tiêu, Pocollo cùng Kami.Xayda: Sở hữu sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu 1-1 lẻ. Đại diện là: Cađic, Rađic với Kakalot.

Bản đồ cùng NPC

Hệ thống bạn dạng đồ phong phú, mỗi bản đồ đông đảo sở hữu hồ hết nét đặc trưng của từng hành tinh. Đặc biệt, NPC Thượng Đế, Thần Mèo còn hỗ trợ bạn tăng mức độ mạnh, tiềm năng cho nhân vật dụng của mình.


Các chiêu tấn công

Mỗi hành tinh đều phải có những chiêu thức tiến công khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn lựa cho phù hợp. Dưới đây là một số chiêu tấn công:

Chiêu đấm Dragon: Tấn công cận chiến.Chiêu Kamejoko: Đánh xa dựa vào năng lượng.Chiêu đấm Demon: Tấn công cận chiến.Chiêu Masenko: Đánh xa dựa vào năng lượng.Chiêu đấm Galick: Tấn công cận chiến.Chiêu Antomic: Đánh xa nhờ năng lượng.Thái Dương Hạ San: Làm lóa mắt đối phương.

Xem thêm: Đi Bộ Trước Khi Ngủ Có Tốt Không, Nên Tập Đi Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất

Trị thương: hồi phục HP, KI đến đồng đội.Tái tạo ra năng lượng: Tái sản xuất lại HP cùng MP đang có.Kaioken: tiến công cận chiến, mức tiếp giáp thương lớn.Quả mong kênh khi: Quả cầu tích điện có mức ngay cạnh thương rất lớn.Lưỡng long tuyệt nhất thể: giữ lại trạng thái phát triển thành hình 10 phút, sau khi tách bóc ra buộc phải chờ 10 phút sau mới dùng lại được.Makankosappo: Chưởng tia laser xoắn ốc.Đẻ trứng: Đẻ trứng chế tác quái vật.Biến hình: Biến hiện ra khỉ.Tự phân phát nổ: Tự đụng phát nổ.


Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống trọng trách trong trò chơi được tạo thành 2 loại:

Nhiệm vụ thiết yếu tuyến: Đi theo cốt truyện, giúp cho bạn rèn luyện để cạnh tranh với phần lớn nhân vật nổi tiếng như: Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế...Nhiệm vụ thành tích: giúp bạn kiếm ngọc trải qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái...

Hệ thống vật phẩm

Bạn hoàn toàn có thể kiếm thành phầm trang bị đến nhân vật bằng phương pháp tích lũy vàng, tấn công quái rớt ra. Không tính ra, rất có thể mua thêm sách năng lực để upgrade chiêu thức, đổi khác hình dạng khuôn khía cạnh cho biệt lập với những người cùng đùa khác.

Hệ thống cung ứng bay

Game hỗ trợ rất nhiều một số loại thú cưỡi cho mình lựa chọn, để phục sinh KI trong những lúc bay. Những loại thú cưỡi này bạn phải cài đặt trong cửa hàng.


Kubet