Game Nhiều Người Chơi

      82
Stickman Party đến Android là 1 trong tủ đựng đồ mini game vui nhộn cho về tối đa 4 fan đùa bên trên và một trang bị.

Bạn đang xem: Game nhiều người chơi

Silly Party Games mang đến Windows 8 là game nhiều người chơi cực kỳ thú vị bên trên máy vi tính Windows 8. Đây đã là chọn lọc tuyệt vời để nghịch trong các buổi gặp mặt mặt đồng đội.
Line Race mang lại Windows 8 là game đa số người đùa cực kỳ thú vui trên máy vi tính, quan trọng nghịch Line Race trên laptop bảng đang đem về cho bạn kinh nghiệm cần thiết hoàn hảo nhất rộng.
Hất văng quân thù ra bên ngoài bằng những cái đuôi khỏe mạnh của chúng ta. Đó là trách nhiệm của người chơi vào game hành vi trực đường không ít người dân đùa Tails.io.
SpeedRunners là game đi chình ảnh đầy tính cạnh tranh mang lại 4 fan chơi với đầy đủ vật cản đồ. Hãy chạy, nhảy đầm, phun thương hiệu lửa,… có tác dụng phần nhiều phương pháp để tiến công nhảy đối thủ ngoài sàn đấu!
Funny Snipers đến Android là game bắn nhau miễn giá tiền với thư giãn để nghịch cùng đồng đội bên trên cùng một thứ
SPiN WARS là game chiến đấu một nút ít không ít người chơi gồm chút rồ dại, dịch chuyển, đột kích cùng tích lũy các power up chỉ cách một nút. Bạn đang luân chuyển slàm việc thế nào trong trò chơi này đây?

Xem thêm: Năm Sinh Của Trấn Thành - Nghệ Sĩ Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi

Carcassonne là game trí tuệ nằm trong thể loại board game cho cả gia đình, khu vực team bạn đùa với mọi người trong nhà lần lượt xếp những ô đất bên trên bàn đùa và ghi điểm. Với lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng mà yên cầu các phương án để phát triển thành tín đồ thắng lợi, Carcassonne sẽ là lựa chọn lôi kéo cho tất cả mái ấm gia đình cùng nghịch.
Screaming Chicken là game hành vi nhiều người chơi cực giải trí. Hãy đánh bại đều chú con kê khác để biến hóa bạn sau cùng đứng vững trên chiến trường!
Warshmallows là game hành động không ít người chơi xả stress dành riêng cho gia đình với đồng đội. Mỗi trận đấu là một trong bài xích soát sổ hùng hổ về kĩ năng, tốc độ với bức xạ của người nghịch.
HyperBrawl Tournament là game đấu trường thể dục thể thao sống động đến 1-4 fan. Tại đây, đều nhân vật béo múp tuyệt nhất của dải ngân hà đang tập vừa lòng lại để trtài năng trong một cuộc chiến bài bản lớn nhất thời đại!
Party Jousting là game không ít người dân đùa khôn cùng đơn giản dễ dàng nhưng mà lại nhận được phần nhiều phản hồi rất tốt tự bạn chơi. Tất cả rất nhiều gì bạn cần thực hiện để tinh chỉnh và điều khiển nhân thiết bị chỉ là một trong nút bấm độc nhất.
Bản quyền © 2021 greenlines.com.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung như thế nào trực thuộc greenlines.com.vn khi không được phép.
*