Game nhiều người chơi

      176
Stickman Party cho Android là một bộ sưu tập mini game vui nhộn cho tối đa 4 người chơi trên cùng một thiết bị.

Bạn đang xem: Game nhiều người chơi

Silly Party Games cho Windows 8 là game nhiều người chơi cực kì thú vị trên máy tính Windows 8. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chơi trong các buổi gặp mặt bạn bè.
Line Race cho Windows 8 là game nhiều người chơi cực kì thú vị trên máy tính, đặc biệt chơi Line Race trên máy tính bảng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.
Hất văng kẻ thù ra ngoài bằng các chiếc đuôi mạnh mẽ của bạn. Đó là nhiệm vụ của người chơi trong game hành động trực tuyến nhiều người chơi Tails.io.
SpeedRunners là game đi cảnh đầy tính cạnh tranh cho 4 người chơi với đầy chướng ngại vật. Hãy chạy, nhảy, bắn tên lửa,… làm mọi cách để đánh bật đối thủ khỏi sàn đấu!
Funny Snipers cho Android là game bắn súng miễn phí và vui nhộn để chơi cùng bạn bè trên cùng một thiết bị
SPiN WARS là game chiến đấu một nút nhiều người chơi có chút điên rồ, di chuyển, bắn súng và thu thập các power up chỉ với một nút. Bạn sẽ xoay sở như thế nào trong trò chơi này đây?

Xem thêm: Năm Sinh Của Trấn Thành - Nghệ Sĩ Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi

Carcassonne là game trí tuệ thuộc thể loại board game cho cả gia đình, nơi nhóm người chơi cùng nhau lần lượt xếp các ô đất trên bàn chơi và ăn điểm. Với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều chiến thuật để trở thành người chiến thắng, Carcassonne sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho cả gia đình cùng chơi.
Screaming Chicken là game hành động nhiều người chơi cực vui nhộn. Hãy đánh bại những chú gà khác để trở thành người cuối cùng đứng vững trên chiến trường!
Warshmallows là game hành động nhiều người chơi vui nhộn dành cho gia đình và bạn bè. Mỗi trận đấu là một bài kiểm tra hoành tráng về kỹ năng, tốc độ và phản xạ của người chơi.
HyperBrawl Tournament là game đấu trường thể thao sôi động cho 1-4 người. Tại đây, những anh hùng vĩ đại nhất của vũ trụ sẽ tập hợp lại để tranh tài trong một cuộc đấu quy mô lớn nhất thời đại!
Party Jousting là game nhiều người chơi vô cùng đơn giản nhưng lại nhận được những phản hồi rất tốt từ người chơi. Tất cả những gì bạn cần sử dụng để điều khiển nhân vật chỉ là 1 nút bấm duy nhất.
Bản quyền © 2021 greenlines.com.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc greenlines.com.vn khi chưa được phép.
*