DOWNLOAD INSANIQUARIUM DELUXE

      31

Insaniquarium Deluxe là một trò chơi hay của hãng PopCap, nhẹ nhàng và rất cân xứng với các cháu nhỏ. Các bước của người chơi là phải chăm lo những chú cá cảnh hải dương đáng yêu bằng cách cho chúng ăn (phải cài thức ăn), giúp chúng ngăn chặn lại những quái thú biển và kết quả này thu được là ra sức lượm tiền bởi chúng mang lại.

Bạn đang xem: Download insaniquarium deluxe

*

Hướng dẫn gameplay Insaniquarium Deluxe

Sau lúc cài để Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, chờ cho Loading xong, kích chuột vào Click here to play, sẽ sở hữu được cửa sổ mới xuất hiện cho những người chơi lựa chọn một trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge cùng Vitual Tank.

Khi bắt đầu nuôi cá, các bạn sẽ có sẵn một vài nhỏ cá giống và 200 đồng, chúng ta phải greenlines.com.vn thức ăn uống (5 đồng 1 viên) để nuôi mang lại cá lớn, nếu vứt đói, cá đang chết. Lúc cá to sẽ hiện ra tiền cho bạn (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số tiền tích lũy sẽ tăng dần, bạn có thể mua thêm những loại cá khác hay phần đa vật quan trọng khác cho các bước “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng vẫn có thú vật biển xuất hiện. Bạn phải phá hủy chúng thật nhanh, giả dụ không, chúng sẽ nạp năng lượng hết cá của chúng ta và vớ nhiên, bạn rơi vào tình cố … phá sản. Tử huyệt tuyệt nhất của các quái vật là đầu của chúng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chơi Cờ Caro Khó Nhất, Game Cờ Caro Khó Nhất


Khi thú vật biển xuất hiện, bạn phải đảm bảo an toàn bể cá của mình bằng cách dùng súng laser, click chuột vào chúng. Bạn cũng có thể bấm vào vào các vị trí ngay cạnh quái vật để gia công chúng bị lệch theo phía ngược lại. Ví dụ, lúc bạn click chuột vào bên trên một quái vật, nó sẽ dịch chuyển thấp xuống, hãy ghi nhớ điều này để ngăn thú vật biển tiến công cá của bạn.

Để xong xuôi một cấp cho độ, bạn cần phải có đủ 3 mảnh trứng. Tiếp tục nuôi cá, ăn đồng xu, thu thập đủ tiền để mua 3 miếng trứng. Khi xong một cửa, người chơi sẽ tiến hành thưởng một con vật. Hãy cẩn thận, vì quái vật hoàn toàn có thể xuất hiện bất kể lúc như thế nào và nạp năng lượng cá của bạn.

*

Cho cá ăn (viên thức ăn uống sẽ mở ra ngay điểm trỏ chuột), nhặt tiền và hủy diệt quái thú điều được thực hiện bằng cách kích loài chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium sẽ mang đến cho những em nhỏ tuổi (và tất cả thể cho cả bạn nữa) những tích tắc thư giản thật tuyệt vời nhất với âm thanh thật sống động. Trong quy trình “kinh doanh”, chắc chắn rằng người chơi sẽ dần dần phát hiện tại trong trò nghịch này còn tồn tại những độc đáo khác. Chẳng hạn như chọn lựa thêm cho bản thân một con sò, nhỏ ốc để sửa chữa một tín đồ thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay lựa chọn 1 nàng tiên cá, một nhỏ mực, một con rùa biển khơi …


Yêu mong hệ thống

RAM: 256 MBBộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơnDirectX: 8.0Kết nối mạng internet để đăng ký và sao lưu game

Lưu ý

Khi bước đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên tín đồ chơi. Ví như như có tương đối nhiều người cùng chơi trên một thứ tính. Để đăng nhập người chơi khác hoặc tạo thông tin tài khoản khác, chúng ta click vào trong dòng chữ “If this is not you, click here” ở phía bên trên màn hình. Một hành lang cửa số sẽ hiện tại ra, được cho phép bạn lựa chọn một tài khoản không giống hoặc tạo tài khoản mới.