TOP 30 GAME OFFLINE PC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI PHẢI CHƠI NGAY

      220

Nếu như bạn đang muốn sử dụng máy tính để chơi các tựa game giải trí nhẹ nhàng sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng thì hãy tham khảo bài viết này. Vì tại đây, greenlines.com.vn sẽ liệt kê ra danh sách những game offline hay cho PC nhẹ để bạn có thể tự do trải nghiệm trên máy tính cấu hình thấp của mình.

Bạn đang xem: Top 30 game offline pc hay nhất mọi thời đại phải chơi ngay

Trong danh sách này, mình đã tổng hợp các tựa game mới và một vài tựa game cũ mà hay của nhiều năm trước đó. Nếu như bạn đã chơi game được nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một vài tựa game cũ mà mình đã chơi từ lúc còn bé. Và quan trọng nhất là, những tựa game này có thể chạy tốt trên các dòng máy tính bàn và laptop cấu hình yếu và không cần card màn hình.

Xem thêm: Diễn Viên Hài Kiều Linh - Nghi Vấn Hôn Nhân Kiều Linh

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu danh sách top 40 game offline hay cho PC nhẹ của greenlines.com.vn ngay thôi nào!


Nội dung chính:


Superhot

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


LIMBO là tựa game offline nhẹ mà hay cho PC này sử dụng nền tảng 2D giống như Deadlight, nhưng có sắc màu tối hơn. Các cơ chế của game có thể xem là gần như tương tự, bạn có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo những vật thể, tất cả chúng đều sử dụng để bạn có thể đi tới đích của trò chơi. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ điều khiển một cậu bé thức giấc ngay trong khu rừng đen và mục đích chính của tựa game bạn sẽ cần phải tìm kiếm người em gái bị mất tích của mình. Trên đường đi, bạn sẽ gặp vô số thứ nguy hiểm như: Nhện khổng lồ, sấm sét, lũ lụt, bẫy…

Đa số trong trò chơi thì bạn cần phải tương tác với các vật thể trong game để có thể mở đường đi tiếp và tránh khỏi những cạm bẫy sẽ hạ gục bạn trước khi bạn biết rằng nó có tồn tại.

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu cho các bạn danh sách top 40 game offline hay cho PC nhẹ được nhiều người yêu thích nhất từ trước tới nay. Mong rằng, bạn sẽ có thể tìm được một tựa game offline hay nhất để chơi trên chiếc máy tính, laptop cấu hình thấp của mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sắp tới trên website greenlines.com.vn nhé.


Ku789