TẢI PES 6 VIỆT HÓA

      114

PES 6 là giữa những phiên phiên bản game PES được KONAMI phân phát hành. Trò chơi PES 6 có khá nhiều ưu điểm như dung lượng nhỏ gọn, cấu hình nhẹ phù hợp với cả những máy vi tính có cấu hình thấp. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn đọc nội dung bài viết “Download PES 6 Full Crack – Game soccer phiên phiên bản Việt hóa”. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Giới thiệu về trò chơi PES 6

PES 6 là game bóng đá huyền thoại do KONAMI vạc hành, với phiên phiên bản PES 6 Đồng Như Kiều được biết đến nhiều tuyệt nhất tại Việt Nam. Đây là phiên bạn dạng Việt hóa với nhiều thay đổi, bao hàm giao diện tiếng Việt, bổ sung cập nhật đội tuyển vn năm 2006, và quan trọng nhất là người chơi sẽ được nghe những lời phản hồi quen trực thuộc của phản hồi viên trơn đá khét tiếng Quang Tùng.

Bạn đang xem: Tải pes 6 việt hóa

Khi gia nhập game PES 6 PC, bạn sẽ được vào vai thành một nhà thế quân, kế hoạch gia hoặc huấn luyện và đào tạo viên nổi tiếng, để huấn luyện và đào tạo và điều kiểm soát và điều chỉnh đội hình trơn của mình. Konami vẫn xuất bạn dạng trò nghịch này vào năm 2006, đúng thời điểm ra mắt World Cup 2006 cùng nó làm ra được tiếng vang lớn. Những lịch sử một thời bóng đá lừng danh thời bấy giờ đồng hồ như Ronaldinho, Zidane, David Beckham phần đa góp mặt trong PES 6. Đặc biệt, bạn sẽ được gặp mặt Ronaldo – một trong những thần tượng láng đá khét tiếng của thay hệ 8x với đầu 9x.

Hiện tại không tồn tại gì đáng nói về mặt gamepay cùng đồ họa, mặc dù game PES 6 vẫn rất tuyệt vời vào năm 2006. PES 6 tương đối nhẹ và không yên cầu nhiều về cấu hình. Vị đó, PES 6 là một trong những phiên bạn dạng phổ biến nhất đối với các trò chơi thủ.

Mặc cho dù trước này đã ra những phiên phiên bản nhưng vụ việc về ngôn từ trong trò chơi PES vẫn không được rứa đổi, vẫn chỉ có một trong những ngôn ngữ thịnh hành trên ráng giới, ví dụ như tiếng Anh, tiếng Latinh cùng tiếng Trung Quốc. Vày đó, PES 6 Đồng Như Kiều sẽ được thành lập và hoạt động và nó vẫn dựa trên các game trước đó của Konami, ngoài PES 6 ĐNK đã làm được Việt hóa trả toàn.

Xem thêm: Mễ Nhiệt Bán Yêu Khuynh Thành 2 Full 20/20 Thuyết Minh, Bán Yêu Khuynh Thành

*
Giới thiệu về trò chơi PES 6

Cấu hình tối thiểu để gameplay PES 6

CPU: intel Pentium IV 1.4GHz processorHDH: Windows XP/Vista/7Ram: 512MBGraphics: ATI Radeon 9600/NVIDIA GeForce 4 Ti.

Hướng dẫn cài đặt game PES 6

Bước 1: thiết lập game pes 6 giờ đồng hồ Việt theo links download PES 6 bên dưới.

Bước 2: cần sử dụng Winnar nhằm giải nén file vừa cài đặt về.

Bước 3: truy vấn vào folder vừa giải nén, khởi chạy file cài đặt để tiến hành thiết đặt game. Bạn chỉ việc click chọn Next là xong, ko cần thiết lập gì do phiên phiên bản PES 6 này đã có Việt Hóa.

Link Download PES 6 Full Crack – Game soccer phiên phiên bản Việt hóa

https://drive.google.com/drive/folders/1ENF4cn8wn7Bc6xjCSRWid1qR97iNU6iE

Hướng dẫn đem mã giải nén file:Bước 2: kiếm tìm kiếm từ bỏ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn góiBước 3: Vào website như hình mặt dưới:

*

Trên đó là những thông tin share của chúng tôi về game PES 6, mong mỏi rằng nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tin tức hữu ích về game PES 6 PC. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!


Ku789