Tải Game Pikachu Cổ Điển Cho Máy Tính

      28

Game Pikachu là trò chơi kinh điển với cụ hệ 8x, với lối chơi đơn giản nhưng yên cầu tư duy với sự tinh mắt cùng với sự ganh đua điểm số là điểm thu hút khá nổi bật của game. 

*

Giới thiệu game Pikachu 

Pikachu là nhân vật thiết yếu của dòng truyện tranh Nhật phiên bản nổi tiếng núm giới, với gần như nhân đồ dùng bụ bẫm nhỏ nhắn xinh dễ thương và đáng yêu đã hấp dẫn cả triệu trẻ nhỏ trên núm giới.

Bạn đang xem: Tải game pikachu cổ điển cho máy tính

Với bản game Pikachu offline này chỉ tầm 6Mb, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập và đùa trên hầu hết hệ điều hành quản lý Windows XP, 7, 8.1, 10.

Hướng dẫn lối chơi game pikachu cổ điển

Nhiệm vụ của công ty chỉ việc đào bới tìm kiếm hai hình pikachu kiểu như nhau vào một bảng chữ nhật, làm sao cho nối bọn chúng với nhau bằng các đường thẳng không thực sự ba đoạn cấp khúc. 

Game Pikachu có tất cả 12 bài xích để tín đồ chơi chinh phục, 12 bài bác này sẽ thay đổi liên tục. Ví dụ như bàn 1 thì bạn chơi bình thường nhưng bàn 2 nó sẽ dịch rời lên trên, bàn 3 sẽ là dịch rời xuống dưới ……

Sự dịch rời trong những bàn nghịch này sẽ không làm người chơi nhàm chán. Khi chơi game Pikachu người chơi đã được tò mò những hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu đằng sau đều chú Pikachu, nếu như bạn chọn hai con Pikachu giống như nhau thì màn hình sẽ xuất hiện hai miếng ghép của hình, với cứ như vậy sẽ có tác dụng tăng tính hiếu kỳ của tín đồ chơi.

Xem thêm: Về Tp Bank Có Tốt Không ? Sản Phẩm, Dịch Vụ Của Tpbank Có Tốt Không

*

Game Pikachu cung cấp cho bạn tới 10 lượt chơi, chứ không hề là 3 lượt như đa phần các game khác. Tuy nhiên bạn đừng chủ quan nha, 10 lượt này cũng sẽ chuyển đổi một cách tương đối nhanh nếu chúng ta không bao gồm những đo lường và tính toán khi lựa chọn.

Số lượt sẽ ảnh hưởng trừ đi khi nhưng mà trên màn hình chỉ từ một sự chọn lọc duy nhất. Khi chúng ta chọn hai pikachu sau cùng giống nhau kia thì chớp nhoáng game sẽ biến hóa sang một hình khác có nhiều lựa chọn hơn cho tất cả những người chơi.

Game Pikachu cổ xưa có phần thưởng cho những người chơi xuất sắc độc nhất là phần High Score. Khi bạn xong xuôi game của chính bản thân mình nếu nghịch tốt các bạn sẽ được điểm trên cao và trò chơi sẽ tự động hóa hiện một bảng trong những số ấy có ghi 10 cái tên xuất sắc tốt nhất để tín đồ chơi có thể lấy chính là mục tiêu. 

Với lối chơi đơn giản vậy tuy nhiên để xuất hiện trong bảng vàng là 1 sự ghen đua không thuận lợi cho những game thủ, bằng hữu cùng thách đố nhau đấy.

Tải trò chơi Pikachu cổ điển 

Bạn tải về game pikachu link Fshare tại đây : 


Hy vọng các bạn sẽ có tiếng phút thư giãn giải trí vui vẻ mặt game pikachu cổ điện, hãy rủ một vài ba người bạn và thách đấu nhau nhằm tăng sự hấp dẫn nhé ! 


Ku789