TẢI GAME PIKACHU CỔ ĐIỂN CHO WIN XP, WIN 7 , 8, 10

      97

Tựa game Pikachu máy tính là game xếp hình huyền thoại đã làm không biết bao thế hệ mất ăn mất ngủ, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và trò chơi khác tựa game này dần đi vào quên lãng, song vẫn còn để lại trong lòng những thế hệ 8x, 9x một kỷ niệm đẹp không thể quên. Ngay lúc này, hãy cùng Hanoicomputer xem và tải lại ngay tựa game Pikachu máy tính này tại đây nhé.

Bạn đang xem: Tải game pikachu cổ điển cho win xp, win 7 , 8, 10

*

Dựa theo tên một nhân vật hoạt hình cùng tên nổi tiêng Nhật Bản là Pikachu, cách chơi và giao diện của tựa game xếp hình Pikachu cổ điển này cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải file về cho 1 trong 3 phiên bản là Pokemon hoặc Kawai hoặc Picachu,không cần cài đặt phức tạp mà có thể click để chơi ngay lập tức.

1. Hướng dẫn tải game xếp hình Pikachu máy tính mới nhất

*

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén với mật khẩu là: greenlines.com.vnSau đó trên màn hình sẽ có 03 phiên bản game Pikachu máy tính là: Pokemon, Kawai và Picachu cho bạn lựa chọn với độ khó và giao diện bắt mắt khác nhau.

Xem thêm: Garena Quay Thuong Chien Dich Huyen Thoai, Vòng Quay May Mắn Garena Chien Dich Huyen Thoai

2. Hướng dẫn chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính đơn giản

Sau khi click hoặc bấm enter để bật 1 trong 3 file game Pikachu cho máy tính, bạn sẽ click vào nút đầu tiên trên Menu để bắt đầu màn chơi mới.

*

Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay, nhanh mắt tìm kiếm những cặp hình trùng nhau của các nhân vật Pikachu để nối chúng lại với nhau theo những đường thẳng. Với sự thay đổi giao diện bắt mắt, hình ảnh gần gũi đáng yêu và lối chơi cực kỳ đơn giản, có thể bạn sẽ cảm thấy mê say mà quên mất đồng hồ thời gian đếm ngược giảm dần.Game kết thúc khi bạn chưa thể hoàn thành nối hết toàn bộ khối hình Pikachu trên bảng giao diện.

*

Đây cũng là một tựa game offline mang tính giải trí, rèn luyện khả năng phản xạ tuyệt vời dành cho thế hệ 8x, 9x trước đây khi mà chưa có internet phổ biến.

Bạn khó có thể rời mắt khỏi bộ Bàn phím Razer Pokemon Pikachu của Hanoicomputer cực kỳ chất. hayTai nghe Razer Pokemon Pikachu True Wireless Earbuds hoặcBộ Chuột Pad Razer Pokemon Pikachu Mouse+Mat Bundle. Xem ngay tại đây: