Plants vs

      149

Plants vs Zombies 2 gần như là quen thuộc gì cùng với bọn họ rồi đúng không nào nào? giữa những trò đùa nổi tiếng nhất so với thệ hệ 8x – 9x. Phải bảo rằng nếu khách hàng đã từng có lần chơi trò giải trí này thì xin chúc mừng bạn đã sở hữu một tuổi thơ hết sức dữ dội. Đến nay, game Plants vs Zombies vẫn còn đấy hot và được phần đông những fan đùa trên các nền tảng gốc rễ PC với Smartphone. Để khiến cho bạn bao gồm thêm không khí chơi nhởi giải trí sau đông đảo giờ đồng hồ thao tác stress. Thì nội dung bài viết bây giờ, sẽ cung ứng cho mình links Tải Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả Nổi Giận trên PC.

Bạn đang xem: Plants vs

*

Phải nói rằng Plants vs Zombies Thành lập hết sức đúng thời gian. Trong giai đoạn technology đang vào đà tiến triển to gan nhỏng lúc này, không có mạng xuất xắc mạng yếu ớt cũng có thể tải về sản phẩm công nghệ là có thể thử ngay. Tuyệt vời rộng khi tập luyện Plants vs Zombies các bạn sẽ tạo thêm sự phán đoán, lao động trí óc vận động xuất sắc rộng. Đưa ra phương án hợp lí, kịp lúc nhằm hạ gục mục tiêu là phần đa con zombies rất là hung dữ kia.

Giới thiệu

Plants vs Zombies: là 1 trong những trò nghịch điện tử phòng vệ được PopCap Games cách tân và phát triển với xây dừng lần đầu cho hệ quản lý Microsoft Windows với OS X. Về mặt tổng quan liêu tín đồ nghịch đã vào vai chủ một nơi ở cùng sử dụng những các loại cây khác biệt để ngăn ngừa lực lượng tử thi bỗng nhập và “ăn uống mất não của mình”.

Game mang toàn cảnh của một thành phố bị những thây ma (zombies) tấn công với các thây ma này đã tiến cho nơi ở với nạp năng lượng não của tín đồ nghịch. Nhiệm vụ của tín đồ đùa là nên tdragon các loại thực đồ đặc biệt nhằm hủy hoại những thây ma này.

Xem thêm: Buổi Tối Ăn Gừng Buổi Tối Có Tốt Không, Tại Sao Không Nên Uống Trà Gừng Vào Buổi Tối

Chế độ Adventure

Có 50 ván trò đùa, tất cả 5 bối cảnh:

Ban ngày (Bối chình họa dễ dàng nhất).Ban tối (Bối chình họa khó khăn rộng, tìm Mặt Ttránh ít hơn vị chỉ kiếm từ Plant hoàn toàn có thể tạo nên Mặt Ttránh cùng thêm vào đó sự xuất hiện của bia tuyển mộ, Zombie có thể chui lên bất ngờ). (Hoa phía dương ra ít phương diện trời, chủ yếu là nnóng có mặt trời sống ban đêm).Bể bơi (Bối chình họa buổi ngày gồm thêm hồ nước bơi chính giữa, Zombie rất có thể tập bơi hoặc lặn làm việc bể bơi).Sương mù (Bối cảnh đêm hôm cùng cộng thêm sự xuất hiện của sương mù).Mái bên (Bối chình ảnh cực kỳ đặc trưng Lúc bọn thây ma định đổ bộ bên trên nóc nhà, gồm địa điểm dốc cây thường xuyên ko bắn qua được, và bên trên ttách rất có thể thả Zombie xuống bất ngờ).Ở từng chình ảnh gồm 10 levels (ván). Trong 10 ván gồm 2 ván đặc biệt là ván 5 với ván 10.

Chế độ Mini-Games

Gồm trăng tròn cỗ trò đùa. Được msinh hoạt vào thân ván 3-2 của chính sách Adventure. Nếu win một trong những những bộ kia, bạn chơi sẽ tiến hành Tặng Ngay hớt tóc. Tại vào cơ chế này có những cỗ trò nghịch bị khóa, mong muốn mngơi nghỉ khóa được người nghịch nên giành được cúp. Riêng bạn dạng bên trên điện thoại cảm ứng là cài đặt bởi chi phí xu.

Chế độ Puzzle

Chế độ đùa độc đáo tất cả ván đùa đập bình với ván chơi đặt những các loại thây ma để phá cây (bao gồm trăng tròn bộ), tương tự như chính sách Mini-games tuy vậy trò đùa chỉ bao gồm 18 chiếc húi. Tại phiên bạn dạng iOS với ipad tablet, Last Stvà gồm trong chính sách Puzzle, những phiên bản không giống thì trong Mini-games. Last Stvà đã theo những ván nghịch (Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái đơn vị và Endless (Vô Hạn)

Chế độ Survival

Một chế độ chơi cuốn hút và gay cấn tất cả 5 cỗ trò chơi dễ cùng 5 bộ trò khó hơn (gồm bối cảnh không giống nhau), thuộc cỗ trò nghịch Endless (Vô hạn) khôn cùng thú vị.

Chế độ Zen Garden

Trong chính sách này, người nghịch đã tdragon các loại cây để đưa chi phí (không có zombies). Có thể nhận được cây lúc tập luyện hoặc thiết lập nghỉ ngơi Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, Khi cây sinh hoạt trong sân vườn sẽ mập hẳn, nó đang cho chính mình một số ít tiền cũng rất những (Grow it to full-kích thước, và it will reward you nicely). Để tránh mất tiền, bạn đùa nên chọn mua con ốc sên tích lũy chi phí Stinky. Khi bạn đùa đi vắng tanh, nó sẽ không để mất đồng nào (có thể cho Stinky ăn chocolate để thời hạn làm việc của chính nó lâu dài và vận tốc di chuyển cũng nkhô hanh hơn).

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tải Về Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả Nổi Giận bên trên PC

Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận trên PCPass giải nén: www.tienichmaytinch.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính vẫn chia sẻ mang đến các bạn nội dung bài viết Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận bên trên PC. Có thắc mắc giỏi góp ý gì, bạn vui vẻ comment dưới. Chúc chúng ta thành công!