TẢI GAME PLANTS VS ZOMBIES MIỄN PHÍ VỀ MÁY TÍNH

      69

Chia sẻ link tải trò chơi plants vs zombies pc - Game củ quả nổi giận, trồng cây bắn Zombie nổi tiếng gắn sát với tuổi thơ thế hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: Tải game plants vs zombies miễn phí về máy tính

*


*

Chắc hẳn trong đời ai cũng từng nghịch thể loại mini trò chơi này. Bạn cũng có thể lên điện thoại cảm ứng thông minh search app hoa quả nổi giận, hoặc plans vs zoombies thì đang thấy tất cả hàng tá ứng dụng, toàn bộ đều khởi đầu từ bộ game này trên PC. Nếu bạn muốn ôn lại kỉ niệm, hoặc ý muốn cài cho con cái chơi trên máy vi tính pc / máy tính thì hãy cài đặt về tại phía trên nhé.

Xem thể nhiều loại game nhẹ khác:

Link đã cập nhật

Bài viết này được đăng trên

1. Giới thiệu game Plants vs Zombies


Game trái cây nổi giận tuyệt trồng cây phun Zombie là tên gọi thân thuộc của tựa trò chơi Plants vs Zombies. Trò đùa được gây ra lần thứ nhất bởi PopCap vào năm 2009 đã khiến được tiếng vang béo trên toàn vắt giới.

Người chơi sẽ đóng góp vai gia chủ và áp dụng nhiều loại cây cối khác nhau để ngăn ngừa “đội quân xác sống” xâm nhập vào trong nhà “ăn não” của họ.

5 chế độ chơi thiết yếu trong game:

Adventure.Mini-Games.Puzzle.Survival.Chế độ thư giãn giải trí Zen Garden

Trong trò chơi có đến 50 màn khác nhau bao hàm ngày, đêm, sương mù, vào hồ tập bơi và bên trên mái nhà. Chiến tranh chống 26 một số loại zombie bao hàm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.

Plants vs. Zombies 2 là 1 trò nghịch miễn phí, không y như phần trước đó. Trò chơi bao hàm các tính năng trả tiền bên phía trong ứng dụng để unlock các chức năng nâng cung cấp như Bonus Plant Food Slot 5, một chức năng có thể chấp nhận được các cây trồng nâng cấp sức khỏe mạnh trong một khoảng tầm thời gian xác minh (Theo Wiki).

2. Thông số kỹ thuật chơi Plants vs Zombies - trái cây nổi giận

Trò đùa đã ra mắt được hơn chục năm phải không yêu mong phần cứng mạnh bạo mẽ, bạn cũng có thể yên tâm rằng 99% máy tính nào cũng rất có thể chơi tựa trò chơi này.

Cấu hình yêu cầu của trò chơi Plants vs Zombies:

CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: DirectX 8.0 thẻ with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)PIXEL SHADER: 1.0VERTEX SHADER: 1.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 65 MBDEDICATED clip RAM: 128 MB

Cấu hình yêu ước của game Plants vs Zombies 2:

Để nghịch được phần 2 này, bạn bắt buộc phải sử dụng trình mang lập, vậy nên hãy tìm hiểu thông số kỹ thuật qua trình giả lập mà lại mình sẽ reviews ở mục 4 nhé.

Xem thêm: Tải Top Game Đua Xe Offline Hay Cho Pc 2016, Trò Chơi Đua Xe Ngoại Tuyến

3. Phía dẫn setup Plants vs Zombies full

* lưu giữ ý: Bạn vui miệng tải game ở cuối bài kế tiếp quay lại xem phía dẫn thiết lập nhé. Trò chơi đã được kích hoạt sẵn, chỉ việc giải nén là nghịch được tức thì không bắt buộc cờ rắc xuất xắc kích hoạt gì cả.

Download trò chơi tại đây

Bước 1: Tải xuống với giải nén bởi WinRAR cùng với mật khẩu cơ mà mình đã cung ứng trong links tải về nhé.

Bước 2: Chạy tệp tin PlantsVsZomies.exe để đùa game.

Bước 3: không có bước ba, chọn chính sách chơi yêu thương thích của người tiêu dùng và game đấu thôi !!!

4. Hướng dẫn thiết đặt Plants vs Zombies 2 trên thứ tính

Download xanh Stacks tại đây

Bước 1: tải trình trả lập Android blue Stacks.

Bước 2: Khởi động trình trả lập, đăng nhập vào Google Play.

Bước 3: Tìm kiếm "Plants vs Zombies 2" trên shop ứng dụng CHPlay và cài đặt về để nghịch miễn phí.

* lưu giữ ý: bạn cũng có thể download game bạn dạng APK vô hạn tiền và cây ở links tải phía dưới, sau đó showroom game vào Blue Stacks để chơi free.

Tải thêm những thể nhiều loại game khác:


Danh sách file thiết lập về