Hướng dẫn pokemon heart gold

      68

Để duy trì link cài nhanh Fshare, mình có đặt pass. Vui lòng tuân theo hướng dẫn bên dưới để rước pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website bên dưới, ở ởvị trí máy 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ qua mất kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm footer lấy email

Cùng cùng với Pokémon HeartGold Version, Pokémon SoulSilver Version (2009) là phiên bạn dạng remake cải tiến của Pokémon Gold & Silver (1999).

Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon heart gold

Đây là nạm hệ sản phẩm công nghệ 4 của series trò chơi Pokemon cùng với lối đùa nhập vai phiêu lưu phối hợp săn quỷ quái nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Pokemon SoulSilver Version ROM là game đào tạo và huấn luyện Pokemon cuốn hút và miễn tổn phí cho Nintendo DS. Toàn cảnh của phần này là sống vùng đất Johto với Kanto - vũ trụ giả tưởng chứa đầy Pokemon để chúng ta bắt, đào tạo và huấn luyện và đem đi chiến đấu. Mục tiêu cơ phiên bản của trò chơi này là trở thành đào tạo và huấn luyện viên Pokemon tốt nhất bằng phương pháp đánh bại đa số trainer khác trong những trận solo sôi nổi. Cuối cùng, chúng ta sẽ đối đầu và cạnh tranh với Mt. Silver - trùm cuối của phiên bạn dạng này.

Cách nghịch Pokemon Soul Silver Version

Tương trường đoản cú như Pokémon - đen Version, Pokemon SoulSilver game cũng là trò chơi nhập vai gồm đan xen những yếu tố nhận thấy và chiến đấu. Bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ 3 từ bên trên xuống và cửa hàng với 3 màn hình: bạn dạng đồ vùng đất, màn hình trận chiến và menu. Bắt đầu chơi Pokemon Soul Silver trên Nintendo DS với 1 con Pokemon và tiếp tục thu phục nhiều quái thú hơn bởi Poke Ball.

Xem thêm: Tiểu Sử Ông Nguyễn Thiện Nhân


Đắm chìm một trong những trận tiến công theo lượt kinh điển của series Pokemon, nơi họ sử dụng loạt hành động như di chuyển, kích hoạt item, chuyển giữa các con quái… để đánh bại đối thủ. Lúc bị liền kề thương vì địch thủ tấn công, HP của tai quái sẽ giảm dần cho tới 0. Lúc ấy nó sẽ bị loại ra khỏi trận chiến trừ khi được mang lại Pokemon Center hoặc trị thương bởi skill tốt item. Ngược lại, Pokemon của phe tiến công sẽ nhận được XP và cần sử dụng điểm này để trên cấp.

Bên cạnh những thiên tài cơ bản làm phải thương hiệu Pokemon, Pokemon SoulSilver for Nintendo DS còn trình làng 1 số nội dung mới khá độc đáo như Pokemon Yellow, mini-game Pokéathlon, GB Sounds… nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ cho tất cả những người chơi.

Loc Nguyen


Sử dụng: Miễn giá tiền Dung lượng: 40,6 MB Lượt xem: 8.192 Lượt tải: 4.152 Ngày: yêu thương cầu: Nintendo DS
*

Đăng cam kết nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA và the GooglePrivacy Policy and Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("ecbc8557bbe94b0792b27c982b8a059c").value = token;););