Game anh hùng trái đất 2

      166
Tải game siêu nhân anh hùng trái đất

Với những ai muốn trở thành siêu nhân để bảo vệ trái đất? Rất nhiều quái vật tàn ác ngoài hành tinh đang tiến vào trái đất xinh đẹp của chúng ta. Chúng muốn xâm lược trái đất để biến thành căn cứ mới của chúng. Hãy tải game siêu nhân anh hùng trái đất free về máy để ngăn chặn âm mưu này ngay nhé.

Bạn đang xem: Game anh hùng trái đất 2

Giới thiệu vội dung game siêu nhân anh hùng trái đất

Đối với những fan cứng cựa của bộ phim siêu nhân anh hùng thì ắc hẳn đã hiểu ngay được cốt truyện. Được lấy nguyên bản của các trận đánh bảo vệ trái đất khỏi thế lực hắc ám từ các siêu nhân. Những con người được sứ mệnh “chỉ điểm”, được thần thánh ban sức mạnh phi thường. Để trở thành những người hùng bảo vệ trái đất trong mọi hoàn cảnh hiểm nguy.

Liên quan: Tải game siêu nhân anh hùng trái đất

*
Game siêu nhân anh hùng trái đất rất quen thuộc với những ai là fan cúng của phim siêu nhân

Nhiệm vụ của những người chơi cũng tương tự như vậy. Trở thành anh hùng cứu trái đất, trở thành những siêu nhân với sức mạnh bá đạo nhất. Tất cả người chơi phải sử dụng sức mạnh của các siêu nhân anh hùng trái đất để ngăn chặn những đợt công kích của quái vật. Trong trò chơi sẽ diễn ra từng màn chơi, mỗi màn sẽ là những thử thách cần phải vượt qua thành công.

Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất thành công, các siêu nhân anh hùng sẽ được cộng điểm sức mạnh. Dựa theo kinh nghiệm của mỗi màn, mà sẽ được tặng một lượng kinh nghiệm to lớn.

*
Có thể trang bị nhiều kỹ năng sau khi thắng một màn chơi

Điều mà đảm bảo ai cũng yêu thích đây! Người chơi có thể nâng cấp các dạng biến hình của các siêu nhân để trở nên mạnh hơn và nhiều skill bá đạo hơn. Các nâng cấp này hoàn toàn free, chỉ cần tăng đầy đủ các kỹ năng và sức mạnh. Thì siêu nhân của bạn sẽ tự biến hình được.

Game siêu nhân anh hùng trái đất có những điểm nổi bật các game thủ cần biết

*
Người chơi có thể tự do chọn nhân vật mình thích

– Đây là trò chơi mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Chỉ độc nhất vô nhị trên toàn bộ làng game mobile trên thế giới thôi. Sở hữu trò chơi hoàn toàn miễn phí, chơi miễn phí trên mọi hệ điều hành của điện thoại. Download nhanh và cực kỳ an toàn.

Xem thêm: Review Thuốc Mọc Tóc Biotin 10,000 Mcg Maximum Strength Tablets Của Mỹ Chưa Ạ?

– Đồ họa trò chơi 3D vô cùng sống động và cực kỳ đẹp mắt. Nhất là các hiệu ứng kỹ năng của các siêu nhân lại càng bắt mắt vô cùng. Chưa kể đến phần tạo hình nhân vật siêu nhân anh hùng đúng theo nguyên gốc. Đảm bảo người chơi sẽ biết tên và power của siêu nhân anh hùng này.

– Cách chơi rất đơn giản, để di chuyển thông qua nút tròn giả lập. Bên dưới giao diện màn hình là các kỹ năng để sử dụng. Nhưng để sử dụng được các kỹ năng này thì bắt buộc cần phải có mana và kỹ năng đã hồi. Để kiếm được nhiều mana hãy đánh trúng kẻ địch, đánh càng nhiều thì tăng sẽ càng nhanh.

– Hệ thống siêu nhân anh hùng trái đất trong phim hoạt hình siêu nhân anh hùng trái đất đầy đủ. Đem lại cho người chơi có một trải nghiệm hoàn thiện nhất. Người chơi có thể hóa thân thành bất kỳ siêu nhân nào.

– Số lượng màn chơi đa dạng, được chia thành nhiều phần chơi khác nhau. Kết thúc mỗi phần chơi sẽ là một “trùm cuối”. Phải đánh bại nó và vượt qua để mở khóa thành công màn chơi tiếp theo.

*
Game siêu nhân anh hùng trái đất là lựa chọn hoàn hảo cho ai có tinh thần muốn bảo vệ trái đấtChuyên mục chia sẻ LINK TẢI

Kết luận

Cả trái đất đang lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm và cần tới sự hỗ trợ hết mình của các siêu nhân anh hùng trái đất trong game. Nếu đã sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm và trở thành anh hùng cứu nguy trái đất. Nhanh tay tải game siêu nhân anh hùng trái đất hoàn toàn miễn phí để bắt đầu chiến ngay. Đừng quên share với bạn bè, người thân để cùng giải cứu trái đất trong trò chơi này ngay nhé.