Download game state of decay 2 full free

      11

Nếu chúng ta chưa biết thì State of Decay 2 là trò chơi lấy đề bài hậu tận thế vày Microsoft game phát hành.

Bạn đang xem: Download game state of decay 2 full free

Trò chơi được cho phép bạn từng trải game thuộc 3 fan khác. Trọng trách chính của fan chơi đã tồn tại lâu độc nhất vô nhị trong một trái đất đang bị xâm lăng bởi zombie.Để làm được điều này, các bạn sẽ phải là tập phù hợp cũng đều người tồn tại (cả tín đồ chơi lẫn NPC), search kiếm vật liệu để kiến tạo căn cứ, kháng trả lại phần đông cuộc tiến công của Zombie… giả dụ như căn cứ bị phá vỡ, điều rất tốt là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất bắt đầu để tồn tại.

Gameplay hấp dẫn

Game giữ gìn lựa lựa chọn “dân” nghỉ ngơi đầu trò chơi như phần trước. Mỗi người chơi được lựa chọn 3 cặp dân để ban đầu cuộc sinh sống mới, với cùng 1 ít thông tin mô tả về từng người.

Xem thêm: Top 7 Game Tự Thiết Kế Thời Trang Mới Nhất, Thiết Kế Thời Trang Barbie

Cốt truyện của từng nhân vật không gây ảnh hưởng đến mạch truyện nhưng chính lựa chọn dân của gamer sẽ quyết định địa điểm mà trò nghịch bắt đầu. Lựa chọn đặt ra cho đội dân tồn tại là hạn chế lại sự cải cách và phát triển của thứ bệnh dịch dịch có tên Blood Plague. Độ khó khăn của từng trọng trách con sẽ tăng ngày một nhiều theo thời gian, buộc tín đồ chơi phải tạm dừng và tái tổ chức đội ngũ trước khi liên tục hành động. Một số trong những nhiệm vụ buộc game thủ phải đối mặt với hàng đàn zombie mở ra liên tục, trong những khi những khí giới “tiện tay” tuyệt nhất như chai cháy gần như không có tính năng đáng kể.Hãy tải bản State of Decay 2 new này về và đã được greenlines.com.vn tích hợp thêm DLC new để hưởng thụ xem sao nhé.Kubet