VMG GAME SẼ HỒI SINH TÀO THÁO TRUYỆN THEO YÊU CẦU GAME THỦ

      292

Nhân dịp reviews phiên bản new “Vượt Ải Mỹ Nhân”, Tào Tháo Truyện gửi tặng ngay fan hâm mộ bộ giftcode quan trọng đặc biệt trị giá 500.000 đồng.Quý Khách đã xem: Tào túa truyện mobile

Được ví như là “Phượng hoàng tái sinch từ bỏ gò tro tàn”, Tào Tháo Truyện phê chuẩn trsinh sống lai với bạn Việt một phương pháp danh bao gồm ngôn thuận trong tháng 8/năm 2016. Sau gần 1 năm sở hữu bản quyền gây ra của tựa game này, NPH VMG sẽ chứng minh được kỹ năng vận hành của chính mình Khi cải tiến và phát triển cộng đồng Tào Tháo Truyện ngày dần kết nối. điều đặc biệt là việc khiếu nại giới thiệu phiên bạn dạng new “Vượt Ải Mỹ Nhân” của Tào Tháo Truyện vào 10h sáng ngày hôm nay ngày 15/06 càng làm cho xã hội người chơi thêm tin tưởng vào sự cách tân và phát triển bền chắc của tựa game này.

Bạn đang xem: Vmg game sẽ hồi sinh tào tháo truyện theo yêu cầu game thủ


*


*

Bên cạnh khối hệ thống thanh nữ tướng mạo lần đầu tiên mở ra Tào Tháo Truyện cũng tăng lên đồ gia dụng phẩm new vào phiên phiên bản big update lần này làm cho gamer hết sức yêu thích. Huyền Thưởng trọn Lệnh siêu cấp đầu tiên ra mắt vẫn khiến cho cộng đồng bạn sôi sục bởi đồ phđộ ẩm này vượt “hot”. Công cuộc lập quốc xưng vương vãi trong Tào Tháo Truyện đã và đang trở phải “dễ dàng thở” cùng nhanh hơn cùng với tính năng được cải thiện cho phép người đùa sử dụng số lượng mập. Hệ thống sản phẩm cũng được tăng lên với khá nhiều đồ dùng phđộ ẩm chỉ cần nghe thương hiệu đã trình bày rõ uy cầm cố của người download. Có ai lại không thích sỡ hữu cho riêng biệt bản thân một cỗ trang bị quốc vương, toạ kỵ Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử hay thậm chí là một trong những cỗ sản phẩm công nghệ Tôn Ngộ Không nữa. “Ngộ Không đại náo Tam Quốc” – điều tưởng chừng cực nhọc tin nhưng mà lại có thiệt trong Tào Tháo Truyện.

Xem thêm: Tóm Tắt & Review Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Review


*

Trong phiên bạn dạng “Vượt Ải Mỹ Nhân”, gamer Tào Tháo Truyện cũng rất được bổ sung thêm 3 thương hiệu mới gồm những: Võ Thánh, Phi Tướng, Đại Thần cung cấp rất nhiều vào Việc hành quân chinch phạt. Hệ thống tháp pháo thành trì bắt đầu sẽ giúp đỡ tín đồ nghịch tiến công kẻ thù xâm phạm và bảo đảm thành trì tốt rộng. điều đặc biệt khối hệ thống công dụng được cải tiến vào phiên phiên bản bắt đầu như: cường hoá ko rớt cấp cho, số lượng giới hạn đánh chiếm thành chiếm bảo,… hứa hẹn đã mang tới nhiều đề xuất thú vui mới mang lại người chơi.

Nhân dịp giới thiệu phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân”, Tào Tháo Truyện gửi khuyến mãi fan hâm mộ 100 giftcode độc nhất trị giá bán 500.000 đồng mỗi code.

Lưu ý: quý khách hàng phát âm cần sử dụng thông tin tài khoản Facebook singin để đưa gift code. Mỗi tài khoản chỉ được rước 1 lần.

Mỗi giftcode bao gồm:


*

Phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” đang chấp thuận trình làng vào mức 10h sáng nay 15/06. Mọi thông báo chi tiết tham khảo tại: