Game Tìm Đồ Vật

      124
Awakening Kingdoms là một trong những game ăn khách nhất trong series game truy tìm đồ vật của hãng Big Fish Game. Hãy tải game và tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú chưa từng có.

Bạn đang xem: Game tìm đồ vật


Chào mừng bạn đến với Hill Lock, nơi mà không ai muốn đặt chân đến. Thị trấn bỏ hoang này đang mời gọi bạn đến khám phá những con đường bí mật hay những góc phố đổ nát luôn ẩn chứa điều gì đó bí hiểm.
Lost Lands: The Golden Curse là game truy tìm đồ vật ẩn kết hợp các yếu tố của thể loại game phiêu lưu cho PC. Game này có cốt truyện hấp dẫn, bao gồm nhiều câu đố lúc thì đơn giản, lúc thì mang tính thử thách khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.
*
Mary Kay Andrews: The Fixer Upper - một tựa game thuộc thể loại trinh thám, truy tìm dấu vết và hé mở các bí ẩn liên quan đến những tình tiết có sẵn trong trò chơi, một sản phẩm của Digi Ronin Games...
Trong game tìm kiếm đồ vật ẩn Eventide 2: The Sorcerers Mirror cho máy tính, Mac và Linux, người chơi sẽ khám phá điều kỳ diệu, thực hiện cuộc hành trình lý thú tại một ngôi làng bị lãng quên trên núi do một phù thủy bất tử chiếm giữ. Liệu người chơi có thể tìm ra các bí mật tại nơi đây?
Khi sắp hết hạn nộp bản thảo, một tác giả tiểu thuyết lãng mạn đã sang Đông Âu với hi vọng sẽ tìm được cảm hứng để sáng tác cho cuốn tiểu thuyết mới nhất của mình ở Transylvania.

Xem thêm: Tiểu Sử Saka Trương Tuyền Ca Sĩ Hiện Tượng Làng Âm Nhạc Việt Nam


Grim Legends 2: Song of the Dark Swan là chương thứ hai trong loạt Grim Legends, đưa người chơi vào thế giới đầy màu sắc, quyến rũ, bí hiểm với những bí mật và bóng đêm huyền bí.
Trong game tìm kiếm đồ vật ẩn Grim Facade: A Wealth of Betrayal, người chơi sẽ lần theo các manh mối liên quan đến việc Rosa bị mất tích, tìm ra bí mật đáng sợ của kỵ sĩ không đầu trước khi quá muộn.
Trong game Ominous Objects: Lumina Camera Collector's Edition, người chơi sẽ điều tra bí mật liên quan đến một chiếc camera cổ. Đây là game phiêu lưu tìm kiếm đồ vật ẩn có đồ họa đầy sắc màu lấy bối cảnh đất nước Pháp tuyệt đẹp.
Ravenhill: Hidden Mystery là game mô phỏng tìm đồ vật ẩn cực thú vị. Trò chơi có cốt truyện rùng rợn và nhiều câu đố hấp dẫn, cuốn hút bạn vào vòng xoáy giải mã những điều bí ẩn.
Pearl's Peril là game mô phỏng truy tìm đồ vật ẩn hấp dẫn. Nếu đam mê trò chơi truy tìm đồ vật ẩn kết hợp phiêu lưu lãng mạn, vậy thì Pearl's Peril sẽ là game yêu thích mới của bạn!
Khám phá một thế giới bí ẩn đầy màu sắc trong khi phiêu lưu qua những khu vườn lộng lẫy của Hidden Objects World: Garden Gazing.
Bản quyền © 2022 greenlines.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc greenlines.com.vn khi chưa được phép.
*