TRUY TÌM KHO BÁU KIM CƯƠNG CỰC HAY

      21
Giới thiệu:Khám phá kho tàng là khát vọng của bất kỳ ai có máu nhận ra mạo hiểm.

Bạn đang xem: Truy tìm kho báu kim cương cực hay

Mang trong mình một phong biện pháp mới, diamond Rush là 1 sự thể hiện bạn dạng lĩnh, yên cầu với rất nhiều phiêu giữ trong hành trình đi tìm kho báu đầy thử thách và cám dỗ.
*
Trong game chúng ta vừa đóng góp vai là 1 trong những kẻ truy hỏi tìm kho tàng lại vừa là 1 trong những nhà thám hiểm vào cuộc dò ra đến ngôi thường Angkor của bạn Khmer, hầu như hầm tối ở Bravua với cả những ngôi cồn tuyết nghỉ ngơi Tây Tạng cùng với một mục đích là truy lùng kim cương. Game khôn cùng thú vị và bạn có thể ngồi đùa hàng giờ liên tục mà không một chút nhàm chán. Nhiệm vụ chính của bạn là đi tích lũy các viên kim cưng cửng và tra cứu ra cửa sinh khỏi những khu rừng mê cung.Bên cạnh đó, bạn cũng nên cần chăm chú đến những con rắn cùng nhện độc... Đặc biệt là trên đường đi bạn sẽ bắt chạm mặt rất nhiều tảng đá, phần lớn tảng đá này hoặc là nằm trên đa số lùm cây hay những nằm trên phần đông viên kim cương. Khi bạn đi qua lùm cây hoặc ăn uống hạt kim cương cứng thì tảng đá vẫn rơi xuống. Điều quan trọng là bạn phải đủ cấp tốc nhẹn tinh chỉnh và điều khiển các phím 2, 4, 6, 8 để di chuyển ra khỏi quanh vùng đó, trường hợp không các bạn sẽ bị mất mạng. Bạn còn phải sử dụng tài quan liêu sát của bản thân và đôi khi là hầu như giác quan.Thử tưởng tượng xem bạn băn khoăn lúc làm sao mình biết các tảng đá rơi xuống, cùng lúc đó sự quan sát kỹ lưỡng, cảm nhận đúng chuẩn sẽ giúp cho bạn vượt qua được đông đảo thử thách. Mỗi cấp độ sẽ lại bao hàm những mini games khác, và chúng sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fiora Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Fiora Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mới Nhất

Càng lên lever cao, độ nặng nề của trò nghịch càng tăng, ví như như chỉ ở cả hai phần đầu thôi các bạn không chạm mặt một tí gian nguy nào bên cạnh việc những tảng đá rơi thì ở màn chơi cao hơn bạn sẽ gặp những nhỏ nhện hoặc rắn, hay thậm chí là những nhỏ khỉ không đuôi cản trở bạn. Bù lại bạn sẽ được máy thêm phần nhiều đồ dùng, khí giới mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để hạn chế lại kẻ thù.Ở các cấp độ cao hơn nữa nữa bạn sẽ tìm ra dòng búa, và loại búa này rất hữu dụng trong vấn đề làm choáng váng hồ hết sinh vật kinh hãi kia. Giả dụ như không may bạn bị kẹt cơ mà ko có lối ra, thì ngay ở trong phần lối vào có một ô màu sắc xanh, ấn phím 5 là chúng ta có thể quay lại giải quyết khó khăn trường đoản cú đầu, hoặc là ấn phím * để trở lại phần đầu của màn chơi. Nhưng xem xét nếu chúng ta ấn phím * tức là các bạn sẽ bị mất đi một mạng.Diamond Rush không phải là một game nặng nề chơi bởi nó đơn thuần là một thành phầm thuộc thể các loại tìm đường khá 1-1 giản. Đối thủ ngoài ra không tất cả trí thông minh nhân tạo, cùng chỉ chuyển động theo một lộ trình gồm sẵn yêu cầu không mấy khi gây khó khăn cho nhân đồ gia dụng của bạn. Ngay từ tầm nhìn đầu tiên, tuyệt vời nhãn tiền là một trong game hoành tráng, lợi thế hẳn các game không giống về hình ảnh, âm thanh nổi. Unique hình hình ảnh tốt, màu sắc sống động. Nhân đồ dùng và bối cảnh vừa có nét con nít lại sắc nét của tín đồ lớn.Có thể nói kim cương Rush là 1 trong mobile game rất tốt mà bạn mong mỏi đợi. Còn về âm nhạc cũng không phải bàn biện hộ gì thêm, music tương xứng với hoàn cảnh, cảm giác tốt, âm chắc. Kim cương Rush vơi nhàng, không thực sự đỗi ồn ào mà lại vô cùng thú vị, tạo được sự hưng phấn, nhiều bất ngờ và đặc biệt quan trọng nó tương thích cho ngẫu nhiên người đùa nào.

Kubet