HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI ỨNG DỤNG, GAME CHO IPHONE VÀ IPAD

      189

Hướng dẫn chi tiết cách tải game và ứng dụng cho iPad Pro đảm bảo thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Bạn đọc đã sẵn sàng cùng Tải Appvn khám phá hay chưa???

*

Sau đó, bạn cần có một tài khoản Apple ID. Để tạo tài khoản, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Mở Safari trên iPad Pro, tại thanh địa chỉ bạn gõ appleid.apple.com. Giao diện trang chủ Apple ID sẽ hiện ra. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ ở góc dưới bên phải để tiện thao tác. Sau đó bạn nhấp vào ô Create an Apple ID.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iphone và ipad


*

*

*

Bước 2: Bạn hãy điền các thông tin cần thiết, và nhớ đừng bỏ trống ô nào cả. Ở mục Apple ID and Password có một số điểm mà bạn cần phải lưu ý như sau:

– Apple ID: bạn điền một địa chỉ email chưa từng sử dụng để tạo tài khoản Apple. Đây cũng đồng thời là tên tài khoản của bạn.– Password: mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa và số.


*

Ở mục Security Questions, bạn chọn câu hỏi bảo mật và trả lời theo ý thích. Lưu ý là ba câu trả lời cần phải khác nhau nhé. Sau đó, hãy chọn ngày sinh của bạn.


*

Tại mục Rescue Email Address, bạn điền vào một địa chỉ email khác so với email ở phần Apple ID. Đây sẽ là địa chỉ để Apple gửi thư xác nhận về cho bạn.


Tiếp đến bạn điền hết các ô ở phần Postal Address. Riêng tại mục Postal Code, bạn sẽ điền những mã số khác nhau tùy vào tỉnh thành bạn đang ở. Rồi bạn chọn ngôn ngữ là Việt Nam.

Xem thêm: Dương Hồng Loan Tiết Lộ Chuyện Tình Đẹp Cùng Ông Xã Khiến Ai Cũng Ngưỡng Mộ

Kế đó, bạn nhập mã Captcha và nhấn vào Create Apple ID.


Bước 3: Apple thông báo đã gửi email về hòm thư bạn khai báo tại mục Rescue Email Address và yêu cầu bạn kiểm tra email để xác thực thông tin đăng ký.


Bước 4: Bạn mở email lên và nhấp vào dòng chữ Verify now có màu xanh để xác nhận tài khoản.


Bước 5: Nhập Apple ID và nhấn Verify Address để hoàn tất


Một thông báo sẽ hiện ra cho biết bạn đã xác minh thành công.


Khi đã có một tài khoản Apple ID, bạn vào kho App Store Việt Nam, chọn Top Charts, vào mục Free, tại đây bạn chọn ứng dụng ưa thích của mình, nhấn vào biểu tượng hình đám mây có mũi tên phía dưới nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành cài đặt. Chờ một lúc cho quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể bắt đầu chơi những tựa game mobile yêu thích hoặc bắt đầu trải nghiệm những ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí.


Trên đây là bài hướng dẫn cách tải game và ứng dụng cho iPad Pro, hy vọng bạn đọc có thể tự tay tải về những ứng dụng yêu thích mà không cần tới sự trợ giúp nào nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây trải nghiệm cùng các thủ thuật, mẹo chơi được chia sẻ trên page.


hướng dẫniPad Pro

greenlines.com.vn


Post navigation


Prev
Next

Làm thế nào để giảm sự theo dõi và lấy thông tin từ Google?


Cách khắc phục lỗi không gọi được video Facebook trên máy tính


4 cách sao chép nội dung từ web hoặc blog chặn không cho copy


Tổng hợp 7 lỗi thường gặp trên CH Play và cách khắc phục nhanh


Hướng dẫn cách khắc phục 9 lỗi thường gặp với các trình duyệt


9 cách khắc phục tình trạng đầy dung lượng trên iPhone, Android


Tìm Kiếm Trong Trang


Recent Posts


Danh Mục greenlines.com.vn


Chứng chỉ SSL và email tên miền doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Tìm hiểu thêm về dịch vụ email và ssl giá rẻ uy tín của KDATA ngay!


Policy


Liên Hệ


Cổng tin tức tổng hợp: http://greenlines.com.vn/Liên hệ: tapchigameaz