VLTK 1 MOBILE BẢN TRUNG QUỐC 'LEO RANK' TOP 1 IOS DÒNG NHẬP VAI

      14

QUỐC TẾ_ Không dừng lại ở địa chỉ thứ 3, game VLTK 1 thiết bị di động (Kiếm Võng 1: Quy Lai) sẽ vươn lên đẳng cấp nhất bảng.

Bạn đang xem: Vltk 1 mobile bản trung quốc 'leo rank' top 1 ios dòng nhập vai

Game điện thoại VLTK 1 thiết bị di động hay thương hiệu phiên âm là kiếm Võng 1: Quy Lai điện thoại là sản phẩm tái hiện nay phiên bản 18 năm trên PC, từng được thiết kế tại Trung Quốc, sau là Việt Nam. Game vày hãng Seasun cùng Shengqu Games phối hợp phát hành, xuất hiện Beta ngày 15/10 mang lại Android, iOS.


Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile chinh phục top 1 bảng xếp hạng game iOS


Cập nhật tiên tiến nhất về sản phẩm này rằng nó đã từ vị trí cao nhất 3 sau 1 tuần trình làng nay đã đoạt được vị trí tiên phong hàng đầu trên bảng xếp hạng game ios tại đại lục ở loại nhập vai.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim Free Play Từ Kinh Nghiệm Của Các Cao Thủ, Cách Chơi The Sims Mobile & 4 Game Siêu Hay

Người đùa tham dự vào vai những võ phái danh trấn thân thuộc từ bản PC, bao gồm sự phân chia những hệ ví dụ để chúng ta chọn lựa. Bạn sẽ cùng với đồng đội huynh đệ gia nhập các chiến trường chiến đấu nhằm giành thưởng. Một trong các những chuyển động không thể nói đến là Tống-Kim ghê điển…

Hãng phát hành quảng bá trò chơi kế thừa thành tựu và đặc sắc từ phiên bản PC đình đám 18 năm trước. Phiên bản mobile nghỉ ngơi Trung Quốc chắc rằng chưa làm cho cho cộng đồng tại đây hứng khởi và “vote mạnh”. VLTK 1 Mobile phiên bản Trung Quốc đang giành được phong cách cao không những thế thay vì chưng chỉ ở vị trí cao nhất 3 tiện ích ios như thời gian trước, cùng nó đang thành sự thật.

Về cơ bản, vẻ ngoài và lối đùa nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên phiên bản PC của bạn dạng Trung Quốc – kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bạn dạng của VNG. Fan chơi vẫn chọn môn phái với “cày cuốc”, “farm” trang bị hay “train” tai quái dã ngoại…


Game tái hiện tại chất kinh khủng game VLTK thuở xưa


Với việc đoạt được top 1 bảng xếp thứ hạng iOS trung quốc ở chiếc nhập vai, trò chơi VLTK 1 Mobile cho biết thêm sức sống với sức hút mãnh liệt của bản thân mình ở loại MMORPG. Không chỉ là thành công ở thị phần Việt Nam, game mobile này còn đoạt được cộng đồng người chơi đại lục.

Bạn đọc quan tâm rất có thể trải nghiệm sản phẩm này khi game mới ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua. Mọi tin tức về sản phẩm sẽ được cửa hàng chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/


#Kiếm Võng 1: Quy Lai #seasun #VLTK 1 smartphone #VLTK 1 Mobile china #võ lâm

ĐỪNG BỎ LỠ

Tower of God Great Journey - Game đưa thể từ cỗ Webtoon đình đám mở đăng ký


Tower of God Great Journey đã cho phép người chơi đăng ký sớm với cả hai hệ quản lý điều hành iOS với Android.
tài liệu của Sensor Tower cho biết thêm tổng lệch giá ở quốc tế của PUBG Mobile đạt mức gần 3,8 tỷ đô la Mỹ.
ra mắt chính thức trên căn cơ Android từ thời điểm ngày 5/1, rất Loạn 3Q trở nên một trong những ít phần nhiều tựa game đem lại cho những người chơi hứng khởi đấu game Tam Quốc ngay từ phút trải nghiệm đầu tiên.
Đế Quốc Quật Khởi đã bằng lòng phát hành tại nước ta từ ngày 12/01 cho người dùng cả hai hệ điều hành và quản lý Android với iOS.
ba trò chơi tất cả chủ đề đá bóng đã đi đầu về tổng số lượt tải xuống là FIFA Mobile, Soccer Super Star và Football League 2023.
tham vọng của miHoYo vượt ra phía bên ngoài Genshin Impact. Doanh nghiệp có trụ thường trực Thượng Hải đang nhắm tới xây dựng vũ trụ ảo của riêng bản thân với cơ sở người dùng khoảng 1 tỷ fan chơi.

Kubet