Imgur Post

      193
Tên Phiên bản Tính năng MOD Kích Thước Hỗ trợ Chuyên mục Cài trên Phát hành
Zombie Tsunami
4.5.2
Vô Hạn Coins/Gems
67 MB
Android 4.1+
Trò chơi điện tử
Google Play
Mobigame S.A.R.L
Genre Update
Trò chơi điện tử
Tháng Tám 19, 2021 (3 tuần ago)

Tải xuống phiên bản Zombie Tsunami MOD APK (MOD, hack Full Gem, Full Vàng, Full Mọi Thứ, Kiếm Trứng Legend Top Game Android) nếu bạn muốn có thật nhiều tiền và kim cương. Nhờ đó, bạn có thể mở khóa trứng và nâng cấp cho nhân vật zombies của bạn.

Bạn đang xem: Imgur post

Zombie Tsunami là gì?

Zombie Tsunami Mod đưa người chơi vào một thế giới game kinh dị hoàn toàn mới. Bạn không phải trở thành một nhân vật anh hùng tiêu diệt hay chống lại zombie như thường lệ. Bạn sẽ hóa thân trở thành một trong số những con zombie xanh, đầu to bị một loại virus điều khiển trí não. Bạn sẽ trở thành chỉ huy trưởng trong đội quân zombie của mình. Điều khiển zombie di chuyển, chánh né các chướng ngại vật, thu thập tiền vàng trên đường đi và cắn những con người trong thành phố. Lây nhiễm càng nhiều con người thì số lượng zombie càng đông đảo. Zombie Tsunami ghi điểm số cao nhất bằng cách chạy thật xa về phía trước, ăn thật não của con người để biến họ thành zombie. Tất cả những gì bạn phải làm rất đơn giản, với những màn chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

*
*

Sở hữu cho mình một hệ thống giao diện cực kỳ đẹp mắt. Tất cả mọi thứ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D.

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Tạo nên một bối cảnh gameplay chuyên nghiệp, dễ nhìn với hoạt ảnh chân thực vô cùng. Hack Zombie Tsunami cũng sẽ không làm người chơi thất vọng với những tính năng mod siêu tiện ích được tích hợp. Cụ thể thì bạn sẽ nhận được vô hạn tiền trong game. Hai loại tiền như xu và kim cương có rất nhiều để bạn thoải mái sử dụng để mua mọi thứ trong cửa hàng. Nếu như người chơi đã quá đỗi nhàm chán với phiên bản gốc thì hãy tham khảo ngay bản mod này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Zombie Tsunami – Vô Hạn Coins/Gems

Không lo nhàm chán khi chơi bởi gameplay luôn đổi mới nội dung theo từng chủ đề của năm. Luôn mang lại cảm giác mới lạ khi chơi cho bạn mọi lúc. Liên tục update những skin, vật phẩm mới để người chơi sử dụng. Đặc biệt, người chơi cần thực hiện các hoạt động hàng ngày như làm nhiệm vụ. Với hơn 300 nhiệm vụ bạn có thể tham gia, những trải nghiệm của bạn sẽ trở nên cực kỳ thú vị. Khám phá hơn 11 địa điểm nổi tiếng như thành phố, bãi biển va xa mạc tại Paris và New York, vv… Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi Subway Surfers Mod với nội dung chạy đường tài vô tận thú vị. Tải Zombie Tsunami Mod để bắt đầu trải nghiệm, ghi điểm số cao nhất và làm mọi thứ bạn muốn ngay bây giờ!