Tải game zombie vs plant 2 miễn phí

      16

Hàng chục tựa game mong ước chiếm lĩnh thị trường to đùng của những game di động, nhưng bao gồm rất không nhiều trò đùa đặt nền tảng kiên cố như Plants vs Zombies 2.

Bạn đang xem: Tải game zombie vs plant 2 miễn phí

Plants vs Zombies 2 hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu tất cả yêu cầu của người chơi khi di chuyển. Đồ họa khôn xiết gọn gàng, vui nhộn và đầy phần lớn hình hình ảnh động lôi cuốn nhảy múa bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, lối chơi mới thực sự là thứ làm ra chất lượng.

Trong Plants vs Zombies 2, gamer chiến đấu phòng lại bạn bè zombie bằng những loài hoa, cây và thảo dược có phong cách thiết kế đẹp mắt. Phần đa thây ma đói óc chen lấn ra chiến trường, và sẽ bị nổ tung với phần đông greenlines.com.vnên đạn hạt giống, bom với dây leo trọn vẹn xé tung chúng.

Điều khiến cho trò đùa trở yêu cầu thú vị đến cuồng loạn là sở trường đam mê sự chú ý của tín đồ chơi. Với 100 các loại trụ thực vật khác nhau để mở khóa, game thủ không bao giờ lo mất mục tiêu. Rộng nữa, mỗi chủng loại cây lại có vô số nâng cấp, hoàn toàn có thể được thực hiện để tiến hóa nó thành nhiều các loại cây không giống nhau.

Trái ngược với khá nhiều tựa gamer trụ khác, Plants Vs. Zombies nhận thấy hàng tá cập nhật liên tục bổ sung thêm ngôn từ mới. Vày đó, các game thủ rất có thể mong đợi rất nhiều thử thách, thế giới hoặc thậm chí còn là máy cất cánh chiến đấu dạng thực đồ gia dụng mới sẽ được phát hành vài tháng một lần.

Xem thêm: Game Winx Club - Tro Choi Ghep Hinh Cong Chua Phep Thuat Winx


Hãy đập tan đồng chí thây ma bằng cây đậu, hoa hướng dương, củ với rau mầm!

Không y hệt như các tựa người chơi trụ khác, Plants vs Zombies cho những người dùng kháng lại gần như thây ma sẽ tiến cho tới mà không tồn tại gì vào tay bên cạnh một vài cây non. Đúng vậy, cây cối.

Ý tưởng này cũng như mọi trò chơi thủ trụ không giống – bảo vệ căn cứ và ngăn chặn đông đảo quân địch khỏi greenlines.com.vnệc phá vỡ hệ thống phòng thủ. Điều này được thực hiện bằng cách đặt những loài cây ‘phòng thủ’ lên một lưới mẫu mã bàn cờ, còn kẻ thù sẽ tấn công từ buộc phải sang trái. Sau khi khối hệ thống phòng thủ được trồng xong, người tiêu dùng chỉ cần bắt đầu vòng chơi và xem màn láo chiến bắt đầu!

Trong trong cả trận chiến, người chơi rất có thể trồng những cây rộng trên sân chơi, trong khi kiếm được điểm từ greenlines.com.vnệc tiêu diệt zombie đối thủ. Hãy phối kết hợp các chủng loại cây khác nhau để tạo thành tuyến phòng thủ dũng mạnh nhất, tiếp nối nhận thêm tay nghề sau cuộc đấu để upgrade cho từng loài. Lựa chọn 1 con mặt đường tiến hóa tiêu chuẩn, hoặc nghịch theo cách hoành tráng và sáng tạo, tương lai của các loài cây sống trong tay bạn!

Nào hãy tập hợp một nhóm quân thực vật, tích lũy hạt giống, nâng cấp cho chúng và đổi mới người đảm bảo vĩ đại của 11 ráng giới khác biệt đang bị thây ma ăn hiếp dọa!

TÍNH NĂNG● Nâng cấp cây cối hoành tráng – Tống cổ lũ zombie quay trở về nấm mồ khi bạn nâng cung cấp và bức tốc các loại cây của mình. Tăng sức khỏe, chống thủ, sức tấn công và mở khóa các khả năng ẩn khác bằng phương pháp mua gói hạt tương đương và ngân sách chi tiêu cho câu hỏi nâng cấp.

● 11 quả đât hoang dã – đại chiến theo cách của công ty qua 11 nhân loại thú vị phòng lại đầy đủ thây ma dơ bẩn và đoàn quân của chúng. Càn quét qua từng địa điểm khác nhau hoặc đi mang đến một vùng đất khác để thử mức độ trước những quân địch mới.

● 100 sinh vật độc đáo và khác biệt – thu thập và tăng cấp hàng trăm loài thực vật độc đáo và khác biệt để kháng trả lại đám đông vô tận bè phái zombie đói khát đã tìm tìm não người. Mỗi loại thực vật tất cả những năng lực và nâng cấp riêng biệt, để hỗ trợ bạn trong trận đánh chống lại rất nhiều kẻ ăn uống não.

Khi nói tới các tựa game thủ trụ tạo nghiện, ít trò chơi tất cả thể tuyên chiến và cạnh tranh với Plants vs. Zombies 2. Hãy tham gia trận chiến ngay bây giờ và xem lý do loạt trò đùa đình đám đó lại thu hút sự để ý của hàng ngàn người.


Kubet