TẢI GAME ZOMBIE VS PLANT VE MAY TINH

      66

Làm vườn chỉ có undead nguy hiểm

Plants vs Zombies là một nụ cười và dễ ợt trò chơi , nơi bạn có để hạn chế lại undead với một khí giới bất thường, những nhà sản phẩm mọc trong khu vườn của bạn.

Bạn đang xem: Tải game zombie vs plant ve may tinh

Tính năng, điểm lưu ý

Plants vs. Zombies không còn nghi ngờ gì nữa. Hordes của zombies muốn nạp năng lượng não của người tiêu dùng và vẫn làm bất kể điều gì nó cần để có được đến nhà của bạn. Các bạn sẽ gặp bắt buộc một loạt các zombie, từ bỏ undead bình thường, đến người chơi bóng thai dục, thợ lặn và vũ công.


khoác dù các bạn sẽ phải sử dụng kế hoạch và phương án để tồn tại, mỗi cấp cho độ, Plants vs. Zombies được chia bé dại với các trò đùa mini như bowling, mặc dù các bạn sẽ có wallnuts cho 1 quả bóng và zombie thay vì chưng ghim. Những thách thức này với những thử thách khác sẽ giúp bạn tìm được điểm mà bạn có thể sử dụng về sau để mua những loài thực trang bị mới hoặc nâng cao những loài các bạn đã có.

xung quanh chế độ Adventure ban đầu, Plants vs. Zombies còn có các chế độ khác để vui chơi bạn trong tương đối nhiều giờ. Trong chế độ Survival , các bạn sẽ phải tự bảo đảm an toàn mình khỏi đám zombie vô tận để chúng ta có thể kiểm tra thời gian bạn kéo dài, trong những khi ở cơ chế Zen Garden , bạn sẽ có thời hạn để thư giãn và giải trí và âu yếm cây trồng của bản thân mình trước khi chúng ta gặt hái những tiện ích của năng lực làm vườn của bạn.

Để bảo vệ bạn khỏi mọi thây ma, các bạn sẽ có các hoa cùng rau nhằm lựa chọn: chụp hoa, hạt để làm chậm kẻ thù, hoặc nấm với hoa cúc sẽ giúp đỡ bạn thu thập các điểm lưu ý để thực hiện làm tiền để trồng cây mới. Toàn bộ những cây này để giúp làm cho chứng tỏ zombie của doanh nghiệp ở nhà.

Xem thêm: Những Bộ Phim Thần Thoại Ai Cập Cổ Đại Hay Nhất, Xem Là Mê, Top 13 Phim Về Ai Cập Cổ Đại Hay Nhất, Xem Là Mê

kiểm soát điều hành và lối chơi

Plants vs. Zombies được tinh chỉnh và điều khiển bằng chuột. Quá trình di chuyển dễ thực hiện, điều này sẽ giúp bạn từ bỏ xử lý trong các nhiệm vụ nâng cao.

Đường cong học hành của Plants vs. Zombies rất là mượt mà: trò chơi khiến bạn kha khá tự do trong những nhiệm vụ ban đầu, tới cả bạn cảm giác như đang đi bộ nhàn nhã. Khó khăn tối thiểu này từ từ tăng lên cho tới khi các cuộc tấn công sau cuối địa ngục, chỗ bạn có kế hoạch phòng thủ của người sử dụng một cách tuyệt vời nhất và thực hiện tài nguyên tốt.

Phẩm chất

Về mặt kỹ thuật, Plants vs. Zombies không và đúng là một trò đùa tiên tiến, cơ mà nó chắc hẳn rằng không thiếu bất cứ thứ gì. Có những nhân đồ vật vui vẻ của nó với một kiến thiết đáng để ý mà tại một số điểm, thấy các bạn thực sự bắt đầu âu yếm cho những undead hiếu kỳ nhìn.

Phần tóm lại

dĩ nhiên chắn, Plants vs. Zombies là trong những trò đùa thú vị với gây nghiện tuyệt nhất mà chúng ta cũng có thể chơi trên PC. Con số thực vật cùng zombie là siêu lớn, nhưng mà chúng từ từ được ra mắt để bạn có thể tránh bị mắc kẹt trên một mức độ trong một thời gian dài.


Ku789