Tải Gta 4 Việt Hóa

      59
March 28, 2019Game Bắn Súng,Game Chặt Chém nhẹm,Game Đua Xe,Game Hài Hước,Game Hành Động,trò chơi Nhập Vai,Game Phiêu Lưu,Game Thế Giới Msinh hoạt,Tải Game
Tải game Grand Theft Aulớn 4 Việt Hóa với links tải về là Fnói qua, Google Drive tại Website TaiNhanhcả nước.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể các loại Game Bắn Súng, Game Chặt Chém, Game Đua Xe, Game Hài Hước, trò chơi Hành Động, trò chơi Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Thế Giới Mlàm việc. Các chúng ta cũng có thể yên trọng điểm tải với thiết đặt game GTA IV Việt Hóa thành công 100% (lúc các bạn đang tuân thủ không thiếu thốn các thử dùng vào mục Support tương tự như là đủ cấu hình để chơi trò giải trí GTA 4 Việt Hóa).

Bạn đang xem: Tải gta 4 việt hóa


*

Grvà Theft Auto lớn IV (được gọi ngắn thêm gọn gàng là GTA IV) là đoạn Clip game hành động-xiêu dạt thế giới msinh hoạt, được phát triển vì chưng Rockstar North với thiết kế vì chưng Rockstar Games. Trò đùa trình làng vào ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên đời máy Xbox 360 và PlayStation 3, với bên trên Windows vào ngày 2 tháng 1hai năm 2008. Đây là một bạn dạng reboot, reviews một không khí thời hạn trọn vẹn khác biệt so với những phiên bạn dạng trước đó. Bối cảnh trò đùa để tại thành thị Liberty, một thị trấn trả tưởng được tế bào phỏng theo thị thành Thủ đô New York và Alderney City. Nhân đồ gia dụng chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một trận chiến tnhãi ranh ko rõ tên sinh hoạt Đông Âu, nay đi cho Mỹ nhằm kiếm tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, cơ mà sẽ gấp rút sa vào cạm mồi nhử vào trái đất đầy rẫy tù, băng đảng với hối lộ. Giống tựa như các phiên bản trước của sê-ri Gr& Theft Aukhổng lồ, GTA IV là 1 game hành động góc nhìn fan trang bị ba, đặt vào một nhân loại msinh hoạt nhưng bạn đùa rất có thể địa chỉ vào nhân loại của game.

Xem thêm: Nsưt Phú Đôn,Hai Con Gái Xinh Đẹp, Chuẩn Người Mẫu Của Mc Quyền Linh


Có nhì phiên bản không ngừng mở rộng được cải cách và phát triển, với được phân păn năn theo dạng DLC dành cho XBox 360 vào khoảng thời gian 2009. Cả nhị The Lost and Damned cùng The Ballad of Gay Tony đều phải sở hữu cốt truyện riêng, nhân đồ gia dụng bao gồm riêng biệt và kết nối cùng với mạch truyện thiết yếu của GTA IV. Hai bản không ngừng mở rộng này tiếp nối được chế tạo chung đến hồ hết hệ máy cùng với tên gọi Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên phiên bản phối kết hợp không giống, Grvà Theft Aulớn IV: The Complete Edition, là việc thích hợp nhất của bạn dạng bao gồm GTA IV cùng nhì phiên bản DLC. Phiên bản di động Gr& Theft Auto: Chinatown Wars ra mắt năm 2009 cũng đều có toàn cảnh trên thị trấn Liberty.
Là tựa game thứ nhất trong sê-ri được Review cao giành cho vắt đời máy chơi trò giải trí sản phẩm công nghệ bảy, nó đang phá đổ vỡ kỹ lục của nghề game cùng với 3,6 triệu phiên bản đã có được phân phối không bẩn chỉ trong tầm 24 giờ trình làng với đuc rút cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên, với con số bán ra dao động 6 triệu bản bên trên trái đất. Cho tới mon 1một năm 2011, trò đùa vẫn "tẩu tán" được 22 triệu bạn dạng. Gr& Theft Auto lớn IV win các phần thưởng mập với khá nhiều giải mang đến khuôn khổ "trò chơi of the Year". Đến năm 2012 thì trò nghịch sẽ bán tốt 25 triệu đĩa. Grvà Theft Auto IV được công nhận thoáng rộng là trò chơi xuất dung nhan độc nhất vô nhị vào cầm hệ bây giờ với là 1 trong trong số những trò nghịch đồ sộ độc nhất vô nhị phần lớn thời đại. Nhà biên tập báo Game Informer xếp thứ hạng Gr& Theft Auto IV mở màn bảng danh sách "Những trò nghịch xuất nhan sắc độc nhất vô nhị sống nạm hệ này". Empire xếp hạng GTA IV đứng thứ 16 vào danh sách 100 game tốt nhất đông đảo thời đại, đồng nghĩa cùng với địa chỉ tối đa trước đó chưa từng bao gồm của một trò nghịch sinh hoạt thời gian bấy giờ đồng hồ.
*
*
*
*

Cấu Hình→ Cấu Hình Tối Thiểu:
OS: Windows Vista - Service Paông xã 1 / Windows XPhường - Service Pachồng 3Processor: Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card
Trước khi sở hữu và cài game, các bạn bắt buộc vâng lệnh cho bạn đông đảo điều dưới đây để bảo vệ tải game ko lỗi (Các chúng ta chỉ việc làm 1 lần tuyệt nhất với toàn bộ những lần sở hữu game sau đang không hẳn có tác dụng lại nữa):