CÁCH CHƠI MU ORIGIN TRÊN PC ĐƠN GIẢN BẰNG BLUESTACKS

      53

10 năm trước, MU trở thành kỳ tích của MMO 3D, bạn có nhớ Bộ Long Vương hay âm thanh rớt bảo thạch? Nay MU Origin sẽ tái hiện và viết tiếp kỳ tích trên nền tảng di đông. Hãy trải nghiệm lại tuyệt phẩm RPG di động trên một màn hình lớn mà không sợ hao pin, tốn data hay nóng máy!


Bạn đang xem: Cách chơi mu origin trên pc đơn giản bằng bluestacks

*

*

*

*

*

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ MU Origin với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.

Xem thêm: Tác Dụng Lợi Hại Của Uống Trà Buổi Sáng, Uống Trà Như Thế Nào Để Tốt Cho Sức Khỏe

Speed up the rerolling process in MU Origin Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in MU Origin. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong MU Origin. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi MU Origin thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong MU Origin với Tập lệnh greenlines.com.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With greenlines.com.vn, it is possible to play MU Origin in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in MU Origin by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


Cách tải và chơi MU Origin trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt greenlines.com.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm MU Origin trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt MU Origin trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt MU Origin

Nhấn vào icon MU Origin tại màn hình chính để bắt đầu chơi


Sau khi hoàn tất cài đặt greenlines.com.vn, bạn tìm kiếm MU Origin trên CH Google Play. Sau khi thiết lập tài khoản, bạn có thể điều chỉnh các nút tương ứng để trải nghiệm game trên màn hinh lớn một cách tốt nhất. Bạn sẽ không lo việc đua top thiếu vắng tên bạn vì điện thoại hết pin !


Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Với greenlines.com.vn 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng các yêu cầu sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.