Tải Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

      209

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được trình bày tại Việt Nam từ năm năm năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn ko hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ mê mệt mê mix đồ. Nhưng vững hẳn nhiều quý khách sẽ có ý chí bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ gợi ý các quý khách hàng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các người mua hàng hãy theo dõi nhé!!


*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc


*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ tuy vậy nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải ngôi sao thời trang trung quốc

Quý khách hàng đang xem: Tải game ngôi sao 5 cánh thời trang trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra liên kết tải tệp tin .apk và cài để. Việc tiếp theo khách hàng chỉ là tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và ipad các quý khách click 2 links dưới đây

Link iPhone: https://itunes.táo bị cắn dở.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad: https://itunes.táo bị cắn.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ nơi buôn bán Việt Nam, thế phải sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:


*

Để tải các ứng dụng trên App Store ko hỗ trợ người Việt, người mua hàng hãy cầm đồ đổi knhị báo quốc gia vào App Store (từ Việt Nam tkhô cứng định kỳ quốc gia của ứng dụng mà quý người mua muốn tải về).

Xem thêm: Cách Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Hot Nhất, Cách Điều Khiển Điện Thoại Từ Xa Trên Máy Tính


*

Cửa sổ tiếp theo, người dùng chọn Country/Region


*

Sau đó bạn chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người dùng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở trên đây khách hàng chọn Trung Quốc. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu ko muốn sử dụng các tài khoản nắm toán để tải về ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm report nlỗi họ tên, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí


Nlỗi vậy là kết thúc phần lỗi thường gặp ở iPhone và iPad tablet, tiếp theo bạn hàng chuyển phiên lại links trên và clichồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò giải trí Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành mang về Android và iPhone iTunes


Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bmuốn 2 : Sau Lúc tải dứt Wechat, khách hàng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng rẽ rẽ đưa về mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt ý kiến đề nghị các người tiêu dùng có thể thuận lợi đăng ký qua số điện thoại


Bạn buộc phải chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu bạn có thể con quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gởi một mã xác nhận qua số điện thoại của quý bạn rồi sau đó người mua hàng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.


Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản toàn cục mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý bạn đả theo dõi bài viết này, chúc các người tiêu dùng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!

Chuyên ổn mục: Công nghệ
Xem những
#1
#2
#3
#4
#5
Mới độc nhất