Tải Pupg

      259

Sau thành công bùng cháy rực rỡ ngơi nghỉ của PUBG Smartphone PC, Tencent đã chính thức đến ra mắt PUBG thiết bị di động cho Android PUBG sản phẩm điện thoại mang đến iOS. Những phiên bản PUBG Mobile này sẽ cho người đùa thỏa sức tsi mê gia cuộc chiến sống sót rực lửa trên cả máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay bảng.

Bạn đang xem: Tải pupg

Tương từ nlỗi phiên phiên bản PUBG - Playerunknown’s Battlegrounds - gốc, tmê mẩn gia vào PUBG Mobile, các bạn sẽ được thả trên một quần đảo rộng lớn, kiếm tìm kiếm vũ trang, sản phẩm nhỏng nón, áo, băng cứu vớt thương thơm, bình huyết nhằm đổi thay bạn sinh tồn sau cuối. Bạn phải quan liêu sát vòng bo, chúng sẽ dần thu bé sau khoảng thời hạn nhất thiết, tín đồ như thế nào làm việc quanh đó vòng tròn đang mất ngày tiết cho tới khi chết.

Hiện tại PUBG Mobile đã có được đem về Việt Nam cùng với phiên bạn dạng Việt hóa 100% với bởi vì VNG chế tạo. Có tương đối nhiều gamer cả nước tuy nhiên hiện nay đang sinh sống và làm việc cùng làm việc trên quốc tế cũng muốn được tận tay yên cầu phiên phiên bản PUBG Mobile VNG. Vậy có tác dụng phương pháp như thế nào nhằm hoàn toàn có thể cài đặt về với setup PUBG Smartphone VN lúc đã ngơi nghỉ nước ngoài? Bài viết sau đây greenlines.com.vn vẫn gợi ý cho chúng ta phương pháp để hoàn toàn có thể đùa PUBG Mobile phiên bản giờ đồng hồ Việt dù không sinh sống Việt Nam.

Hướng dẫn tải PUBG điện thoại cả nước nghỉ ngơi nước nhà khác.

1. ĐỐI VỚI THIẾT BỊ ANDROID

Cách 1: Truy ctràn vào trang chủ PUBG MOBILE VN từ đồ vật của khách hàng tại:Link

Bước 2: Bấm mua bạn dạng APK nhằm sở hữu ứng dụng PUBG MOBILE VN về sản phẩm của người sử dụng.

Xem thêm: Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Các Bài Hát Nổi Tiếng Nhạc Sĩ Vũ Thành An

*

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình sở hữu hoàn tất .

*

Cách 4: Tiến hành cài đặt PUBG MOBILE VN bên trên sản phẩm công nghệ của bạn.

*

2. ĐỐI VỚI THIẾT BỊ IOS

Cách 1: Vào Iphone hoặc Ipad, lựa chọn Setting -> Itunes & Appstore

*

Cách 2: Nhấp vào thông tin tài khoản ID Apple.

*

Bước 3: Chọn View Apple ID, sau đó chọn Country/ Region cùng gửi về Việt Nam

*

Cách 4: Chọn Postcode là 700000 mang lại Quanh Vùng Ho Chi Minc, toàn nước để chuyển siêu thị.

*

Bước 5: Vào store kiếm tìm PUBG MOBILE VN nhằm sở hữu game

*

Hoàn thành các bước trên là các bạn trọn vẹn có thể đề nghị được game đột kích sống sót PUBG sản phẩm điện thoại Việt Nam cho dù sẽ nghỉ ngơi quốc tế rồi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!