Tại Sao Cốc Cốc Không Download Được

      14

Không tải được video trên Cốc Cốc trên điện thoại, máy tính phải làm sao? Rất đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không tải được video trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Tại sao cốc cốc không download được

Trình duyệt web có lẽ không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Đây là nơi cho phép bạn tải và tìm kiếm mọi thông tin mong muốn. Bạn có thể tìm ảnh, nhạc hay câu trả lời cho một vấn đề nào đó, thậm chí truy cập một trang xem phim online miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

Hiện có rất nhiều trình duyệt web khác nhau như Chrome, Firefox, Opera… Tất cả đều hỗ trợ công cụ tìm kiếm riêng dành cho người dùng với các tính năng tương tự nhau nhưng vẫn có nét đặc trưng hay khác biệt riêng để cạnh tranh với các đối thủ khác. Đơn cử như Cốc Cốc nổi bật với tính năng cho phép người dùng tải video miễn phí từ mọi trang web.


Cốc Cốc là trình duyệt web do người Việt sáng tạo. Dù chức năng tìm kiếm không bằng Google, Cốc Cốc hút khách ở tính năng tải video trực tiếp, không cần phải cài thêm app thứ ba. Đây là điều mà nhiều người dùng trình duyệt web đều mong đợi.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ thấy Cốc Cốc không tải được video. Lúc này, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục vấn đề.

Cốc Cốc PCCốc Cốc cho Mac

Cách xử lý tình trạng không tải được video trên Cốc Cốc

Không tải được video do tiện ích Savior đã bị tắt trên Cốc Cốc

Nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng không greenlines.com.vn được video là bởi tiện ích phụ trách việc tải xuống - Savior trên Cốc Cốc đã bị tắt hoặc vô hiệu hóa. Tình trạng này có thể là lỗi từ trình duyệt hoặc người dùng vô tình hay cố ý. Khi đó, bạn sẽ không nhìn thấy nút biểu tượng greenlines.com.vn màu xanh để tải xuống nữa.

Cách khắc phục


Đầu tiên hãy nhấn chọn nút biểu tượng Cốc Cốc màu xanh ở góc trên bên trái của cửa sổ, sau đó chọn Cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mu Đại Thiên Sứ H5, Hướng Dẫn Chơi Mu Đại Thiên Sứ

Trong phần cài đặt, nhấn chọn vào tab Tiện ích.


Tìm tiện ích Savior, sau đó nhấn vào Chi tiết.

Gạt thanh trạng thái tiện ích sang vị trí Bật. Trong trường hợp không thấy nút gạt, hãy bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên cùng bên phải như hình dưới.

Sau khi bật Savior, bạn sẽ thấy nút greenlines.com.vn hiển thị lại như bình thường.

Không tải được video trên Youtube do trình duyệt đã cũ và chưa cập nhật

Nguyên nhân

Một nguyên nhân phổ biến khác gây ra việc lỗi hoặc không tải được video là do trình duyệt Cốc Cốc đã quá cũ và chưa được cập nhật khiến cho chức năng tải xuống gặp trục trặc.

Cách khắc phục

Tất nhiên để khắc phục thì chúng ta phải update Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra thủ công phiên bản Cốc Cốc ta cũng sẽ nhấn chọn biểu tượng Cốc Cốc màu xanh ở góc trên bên trái của cửa sổ, sau đó chọn Giới thiệu Cốc Cốc. Trong cửa sổ hiện ra, kiểm tra xem Cốc Cốc đã được cập nhật hay chưa.


Không tải được video do đường truyền Internet gặp trục trặc

Nguyên nhân

Có một nguyên nhân ít người để ý đến khi gặp tình không tải được video đó là do mạng Internet gặp trục trặc. Bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách mở một trang web bất kỳ và xem tốc độ tải của nó có bị chậm không, từ đó xác định nguyên nhân có phải do đường truyền mạng có vấn đề.

Cách khắc phục

Kiểm tra lại kết nối mạng, reset modem hoặc liên hệ trực tiếp với nhà mạng để cải thiện chất lượng mạng Internet.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA