TẠI SAO TẢI GAME TRÊN APPSTORE KHÔNG ĐƯỢC

      27

App Store là 1 trong những kho ứng dụng, phim cùng tiện ích kếch xù của người tiêu dùng Apple, bạn có thể khám phá, mua hoặc mua đông đảo thứ tại đây về. Tuy nhiên, sẽ thật khó tính khi một ngày nào kia bạn gặp mặt phải lỗi không cài được vận dụng trên ứng dụng Store.

Bạn đang xem: Tại sao tải game trên appstore không được


Việc cấp thiết tải áp dụng sẽ gây ra nhiều trở mắc cỡ trong quy trình sử dụng, các bạn sẽ cảm thấy phiền phức với mọi gì chạm mặt phải. Đừng thừa lo lắng, hãy làm theo 6 giải pháp dưới đây, bạn sẽ dễ dàng khắc phục và hạn chế được lỗi tức giận này. Hãy cùng theo dõi thông qua nội dung bài viết dưới phía trên của greenlines.com.vn nhé.

1. Chắc chắn rằng còn đủ dung tích bộ nhớ

Nếu các bạn nhận được thông tin “Not Enough Storage” khi cài đặt thêm ứng dụng, hãy kiểm tra dung tích lưu trữ trên sản phẩm IOS của bạn. Bộ nhớ lưu trữ lưu trữ của các thiết bị iOS ko thể mở rộng thêm được bằng việc gắn thẻ nhớ ngoài như Android. Bạn cần kiểm tra xem bộ nhớ lưu trữ của thiết bị bao gồm đang lưu giữ trữ quá nhiều hình ảnh, video, nhạc hay không? với xóa đi những lưu trữ không quan trọng ra khỏi thiết bị.

Cách kiểm soát xem giữ lượng cỗ nhớ:

Vào Cài đặt > setup chung > dung tích iPhone

*

2. Cập nhật đủ thông tin giao dịch thanh toán cho apple ID

Bạn cần có thông tin thanh toán giao dịch hợp lệ cùng thông tin liên hệ được links với tài khoản Apple ID kể cả khi bạn chỉ cài xuống hầu hết ứng miễn tầm giá từ app Store. Chúng ta nên kiểm tra xem gồm cần phải cập nhật lại thông tin giao dịch không vì có thể các chi tiết thanh toán bên trên tài khoản của doanh nghiệp đã không còn hạn.

Cách bình chọn và cập nhật thông tin chi tiết Apple ID trong phần setup của iPhone như sau:

Bước 1: Vào Cài để trên trang bị > nhấp vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào Tên, số smartphone và thư điện tử để kiểm tra hoặc update thêm tin tức liên lạc sao cho khá đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau đó lựa chọn mục Thanh toán & ship hàng để cập nhật thông tin giao dịch của bạn.

*

3. Thay đổi ngày giờ

Việc để sai ngày hoặc giờ hoàn toàn có thể là lý do khiến cho iPhone của công ty không thể được cài xuống hoặc update ứng dụng từ tiện ích Store. Rất có thể là gây nên sự cố giao tiếp giữa trang bị với sever Apple.

Hãy chỉnh lại thì giờ trên iPhone bằng cách:

Bước 1: download đặt, chọn Cài đặt phổ biến và sau đó chọn Ngày & giờ.

Bước 2: Bật tùy lựa chọn Đặt tự động hoặc lựa chọn Múi tiếng theo cách thủ công.

*

4. Tắt tính năng nội dung and Privacy Restrictions

Rất rất có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng giới hạn sử dụng các tính năng của iPhone để tránh trẻ nhỏ tải về các ứng dụng quanh đó ý ước ao nên ko thể cài đặt về được ứng dụng.

Để kiểm tra bài toán này, chúng ta làm như sau:

​​Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, lựa chọn Thời gian sử dụng > Bật giới hạn.

Bước 2: Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), hoàn toàn có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.

*

Bước 3: Tắt toàn bộ Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng tứ ở đầu screen hoặc biến đổi cài để sau: vào Mua mặt hàng iTunes & App Store > Cài đặt áp dụng > chọn Cho phép để bật thiết đặt ứng dụng.

*

5. Thoát với đăng nhập lại tiện ích Store

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những lỗi ứng dụng bằng cách đăng nhập lại vào phầm mềm Store. Khi bạn đăng xuất khỏi tiện ích Store, thiết bị đang tự diệt mọi quá trình tải xuống ứng dụng. Sau khi đăng nhập lại, bạn phải tải xuống áp dụng từ ứng dụng Store một đợt nữa.

Để singout khỏi ứng dụng Store, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn Hồ sơ của người tiêu dùng ở đầu hình ảnh và lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Chinh Nhân Qua Đời Ở Tuổi 44, Nghệ Sĩ Cải Lương Chinh Nhân

*

Bước 2: Đóng ứng dụng setup khỏi Đa nhiệm, kế tiếp quay lại hồ sơ, nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên cùng mật khẩu táo apple ID của người sử dụng để singin lại, sau đó quay lại phầm mềm Store giúp xem kết quả

6. Kiểm tra kết nối mạng

Nếu nhiều người đang sử dụng mạng di động 3G, 4G tốt 5G bạn hãy kiểm tra mạng tài liệu của bạn. Thông thường, vận dụng được cài đặt xuống điện thoại cảm ứng thông minh bị giới hạn mức 200 MB. Đồng thời, bạn cũng buộc phải kiểm tra kết nối Internet của thiết bị mạng, bằng cách bật thử đoạn clip bất kì tuyệt mở trình duyệt y nào và tìm kiếm thử. Nếu thiết lập chậm với có tín hiệu ngập ngừng, thì rất có thể đường truyền Wi-Fi bao gồm vấn đề. Dịp này, bạn cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fi tại đây.

Nếu bạn thực hiện mạng dữ liệu để tải áp dụng trên tiện ích Store, thì hãy truy cập vào Cài đặt > Di động, sau đó cuộn xuống danh sách những ứng dụng và bật tiện ích Store lên là xong.

*

Hy vọng cùng với 6 phương pháp khắc phục bên dưới đây, người dùng sẽ giải quyết và xử lý được lỗi không sở hữu được vận dụng trên phầm mềm Store một cách dễ dàng. Đừng quên triển khai và nhằm lại ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

VàoCài đặt > thiết đặt chung > dung lượng iPhone

*

Cách 2: cập nhật đủ thông tin thanh toán giao dịch cho táo apple ID

Bước 1:VàoCài đặttrên đồ vật > nhận vàoHồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2:Tiếp theo, các bạn chọn vàoTên, sốđiện thoạivà emailđể đánh giá hoặc update thêm tin tức liên lạc sao cho rất đầy đủ nhất.

Bước 3:Sau đó chọn mụcThanh toán và giao hàngđể cập nhật thông tin thanh toán của bạn.

*

Cách 3: chuyển đổi ngày giờ

Bước 1:ỞCài đặt, chọnCài để chungvà tiếp đến chọnNgày và giờ.

Bước 2:Bật tùy chọnĐặt từ bỏ độnghoặc chọnMúi giờtheo phương pháp thủ công.

*

Cách 4: Tắt tính năng content and Privacy Restrictions

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnThời gian sử dụng>Bật giới hạn.

Bước 2:Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), hoàn toàn có thể khác với mật mã bẻ khóa iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt vớ cảHạn chế về Nội dung và Quyền riêng biệt tưở đầu màn hình hiển thị hoặc biến hóa cài đặt sau: vàoMua sản phẩm iTunes & App Store>Cài để ứng dụng> chọnCho phépđể bật cài đặt ứng dụng.

*

Cách 5: Thoát cùng đăng nhập lại phầm mềm Store

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnHồ sơ của bạnở đầu giao diện và chọnĐăng xuất.

Bước 2:Đóng ứng dụng thiết đặt khỏi Đa nhiệm, tiếp nối quay lại hồ sơ, nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3:Nhập thương hiệu vàmật khẩu táo bị cắn dở IDcủa chúng ta để đăng nhập lại, tiếp nối quay lại phầm mềm Store giúp thấy kết quả

*

Cách 6: Kiểm tra liên kết mạng

Nếu download chậm với có tín hiệu ngập ngừng, thì có thể đường truyền Wi-Fi tất cả vấn đề. Lúc này, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fitại đây.

Nếu bạn sử dụng mạng tài liệu để tải vận dụng trên ứng dụng Store, thì hãy truy cập vàoCài đặt>Di động, kế tiếp cuộn xuống danh sách những ứng dụng và bật app Store lên là xong.


Ku789