TẢI VỀ GTA V SCRIPT HOOK V VÀ NATIVE TRAINER 1

      17

Tải về GTA V Script Hook V với Native Trainer 1.0.1737

GTA V Script Hook V cùng Native Trainer là phần mềm cung cấp chơi game giúp người dùng sử dụng các bạn dạng chỉnh sửa (mod) với phần hỗ trợ (plugin) trong game hành động Grand Theft tự động V, tận dụng tối đa nhiều các loại mã/lệnh (cheat) để giành điểm mạnh trong game.

Bạn đang xem: Tải về gta v script hook v và native trainer 1

*
*

Hướng dẫn thực hiện Native Trainer

Bấm F4 để kích hoạtBấm các phím NUM2/8/4/6 để lướt xem bảng chọn và các danh sách (phải bật numlock)Bấm phím NUM5 để lựa chọnBấm phím NUM0/BACKSPACE/F4 để trở lạiBấm phím NUM9/3 để tăng tốc cho phương tiện khi kích hoạtBấm phím NUM+ để sử dụng các tên lửa của phương tiện đi lại khi kích hoạt

GTA V Script Hook V + Native Trainer là gì?

Script Hook V + Native Trainer là phần mềm thay đổi Grand Theft tự động V cho phép người tiêu dùng sử dụng những phần hỗ trợ ASI và những tính năng nơi bắt đầu của GTA V Script. Không chỉ là có thế, ứng dụng này còn kèm theo với Trainer giúp fan dùng rất có thể tự bởi thay đổi bất kể thứ gì trong thế giới game, chơi đùa với thời tiết, thay đổi skin và tạo thành những phương tiện đi lại di chuyển đã mắt trong game.

Game hành vi cho sản phẩm tính Grand Theft tự động hóa V đang là một trong những game thịnh hành nhất vào thời gian hiện tại. Về cơ bản, game này vẫn được trở nên tân tiến theo thể thức cũ mà lại đã bao gồm thêm nhiều điểm sáng độc đáo để phù hợp với cố kỉnh hệ mới. Tín đồ chơi được phép trường đoản cú do dịch chuyển xung xung quanh một phiên bản đồ rộng lớn có rất nhiều người, động vật hoang dã và các sự kiện khác nhau. Mẩu chuyện trong game hành vi cho PC Grand Theft auto V chuyển phiên quanh 3 nhân vật chính, mỗi nhân vật đều phải sở hữu tính phương pháp riêng cùng phải tiến hành các trọng trách khác nhau.

Xem thêm: Các Tuyệt Chiêu Của Naruto, Danh Sách Các Loại Nhẫn Thuật Trong Naruto

Đặc điểm new của ứng dụng GTA V Script Hook V + Native Trainer

Bổ sung tính năng hỗ trợ cho phiên bạn dạng vá (patch) mới nhất.

Phiên bản PC của game Grand Theft tự động V rất hào phóng khi chất nhận được các chuyên viên chỉnh sửa trò chơi (modder) có thể biến đổi nhiều trang bị trong Grand Theft tự động V mod, ví như thêm các vật thể mới, cải thiện đồ họa và tiến hành nhiều việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác. Nhờ có công cụ hỗ trợ chơi game 3d này, người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức hồ hết thứ tuyệt đối mà các chuyên gia chỉnh sửa game tạo ra và sử dụng những file đó mà không gặp mặt phải lỗi liên quan đến vụ việc tương thích. Ngay hôm nay đây, bạn cũng có thể tải GTA V Script Hook V + Native Trainer và thực hiện chỉnh sửa trò chơi theo ý thích.