My Talking Tom 2 Tải Về Apk Android

      21

Một cuộc sống thường ngày thú vị cùng với Tom

My Talking Tom 2 là video clip thông thường xuyên miễn mức giá trên điện thoại cảm ứng thông minh di động trò chơi trong đó bạn có thể chơi với một nhỏ mèo ảo phổ biến . Được cải tiến và phát triển bởi Outfit7 Limited, trò nghịch mô phỏng 3d này là phần tiếp theo của My Talking Tom , đã trở thành một hit lớn đối với trẻ em khi kể đến trò nghịch trên vật dụng di động. Không có tương đối nhiều tính năng mới tại đây so với người tiền nhiệm — điểm khác biệt nổi bật nhất là đồ họa của nó vẫn được nâng cao .

My Talking Tom 2 có bình yên không?

là loạt trò chơi thân thiết với trẻ em có đồ dùng nuôi ảo được nhân giải pháp hóa mà chúng ta có thể âu yếm và thậm chí nói chuyện cùng. Phần làng mạc hội là yếu đuối tố can hệ bộ truyện trở nên nổi tiếng và phần nhiều các trò chơi trước tiên trong bộ truyện có công dụng lặp lại bất kể điều gì được bạn chơi nói bằng giọng nói đã có được sửa đổi bằng phương pháp sử dụng micrô của thiết bị. P>


Bạn đang xem: My talking tom 2 tải về apk android

My Talking Tom 2 không biệt lập và mang tính hình tượng của cỗ truyện. Là một trong những trình mô rộp vật nuôi ảo, bạn cũng có thể chăm sóc Tom bằng cách cho anh ta ăn, tắm cho anh ta, gửi anh ta vào giường và tiến hành các quá trình hàng ngày quan trọng khác. Chúng ta cần chăm chú đến các biểu tượng màu xanh lá cây nghỉ ngơi cuối màn hình, hình tượng này sẽ dần chuyển sang red color để báo cho biết rằng bạn cần áp dụng cách quan tâm thú cưng phù hợp cho Tom.

ngoài ra, chúng ta có thể nói chuyện cùng với anh ấy qua micrô và thậm chí còn chơi trò chơi bé dại cùng với anh ấy. Bạn cũng có thể ghé thăm các vị trí mới và thừa nhận phần thưởng —dùng trang phục mới cho Tom hoặc trang bị trang trí nhà cửa. Cấp dưỡng đó, anh ấy hoàn toàn có thể nhận được thiết bị nuôi của riêng biệt mình. Cả họ với Tom đều phản ứng với rượu cồn tác chạm của người sử dụng nên bạn có thể thử các hành vi khác nhau để thấy phản ứng của họ. Mặc dù nhiên, tuy vậy trò đùa nói bình thường là an ninh để chơi mang đến trẻ em, nhưng trò chơi lại sở hữu một chiến dịch pr trong ứng dụng khá tích cực .

Hiển thị rất đa số thưởng thu hút

Nói chung, My Talking Tom 2 là một trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bất kỳ ai là fan hâm mộ của thiết bị nuôi ảo . Nó không chỉ có hào kiệt ghi âm giọng nói thông dụng của series mà còn có thể chấp nhận được bạn đùa với Tom vào các hoạt động khác nhau. Trò nghịch này miễn mức giá để nghịch nhưng cung cấp đk hàng mon cho ngẫu nhiên ai suy nghĩ việc mua sắm và chọn lựa trong vận dụng dễ dàng. Bạn cũng nên ý muốn đợi nhiều quảng cáo phát và cơ hội nhận được phần thưởng gấp hai với chúng.


*
1/4

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tay Cầm Ps2 Với Pc Laptop Đơn Giản Nhất

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

24 thg 11, 2022

Lượt thiết lập xuống

4K


Lượt thiết lập tháng trước

42


tùy chọn mua xuống

APK, Google Play

filename

com-outfit7-mytalkingtom2-830-63618080-16385dc194237e35de23a4a1983fbac9.apk


Kubet