TALES OF BERSERIA VIỆT HÓA

      57
Việt Hoá : Mai Xuân Dũng - Biên TậpBiên Dịch Tiếng Anh : Mai Xuân Dũng , Kiên Nguyễn , David "ilevary" LongBiên dịch tiếng Nhật : Quang Tiên HàoKỹ Thuật : Bánh Dừa Miền Tây​Thể Loại : JRPG , Phiêu Lưu , Chiến Lược , Hành ĐộngSản Xuất :Bandai Namco EntertainmentLưu Trữ : greenlines.com.vn GamesPhiên bản hiện tại : Patch 1.1 mới nhấtCấu Hình Yêu Cầu ( tối thiểu ) : nhấn để xem

Bạn đang xem: Tales of berseria việt hóa

*

*

( greenlines.com.vn )Tales Of Berseria Việt Hoábắt đầu xung quanh nhân vật chính của chúng taVelvet Crowe ,khi mà thế giới đi tới bờ vực của diệt vong , nhiềungườibị biến thành các quái thú và mất đi lýtrí - được gọi làDaemon, khi đó , họchỉ biết lao vào cắn xé những người khác chưa bị nhiễm .
*

Xem thêm: Tải Game Oẳn Tù Tì Cởi Đồ Girl Xinh Crack Miễn Phí, Chơi Game Oan Tu Ti Coi Ao Quan Girl Xinh

*

Có quá nhiều thương vong , con người đành phảilùi về và co cùm lại trong các thành phố được bảo vệ bởi các tường thành lớn ( khoan đã , sao nghe quen quen thế nhỉ(ง ื▿ ื)ว ) và chỉ có cácpháp sư đi mid mới có thể tiêu diệt được các Deamon .
*

Tales Of Berseria Việt Hoásẽ dẫn dắt bạn cuốn theo dòng truyện củaVelvet Crowe, như tại sao cô cũng bị nhiễm Deamon , nhưng lại không hề bị biến thành quái vật ? tại sao cô lại trở thành cướp biển để chống lại chính anh rểcủa mình - vốn là một pháp sư đi mid hùng mạnh , và cũng là người cứu 2 chị em cô khỏi ngày tận thế năm xưa?
5. Chú Ý : Patch phải báo cài xong thì mới là đa việt hoá xong > nếu sau khi chạy Patch mà không thấy thông báo gì > chịu khó ngồi đợi 1 lúc nhé ( patch tận 3GB mà )