Tâm Bất Thính Giữa Dòng Đời Vạn Thính

      31

Cuốn sách gối đầu giường cho những người cô gái 25 luôn bị phong bế bởi những thắc mắc “Bao giờ đồng hồ có fan yêu”, “Sao lại không lấy chồng?” cùng hàng vạn câu hỏi khó chịu đựng như thế.

Bạn đang xem: Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính


Hồn nhiên và mạnh bạo mẽ

Có bi thương cũng yêu cầu xinh”

Cuốn sách gối đầu giường cho người cô gái 25 luôn bị bao vây bởi những câu hỏi “Bao giờ đồng hồ có bạn yêu”, “Sao lại chưa lấy chồng?” cùng hàng vạn câu hỏi khó chịu như thế.

Dành mang đến những cô nàng độc lập, từ bỏ tin, luôn luôn muốn sinh sống là thiết yếu mình, cuộc sống của mình, tuổi trẻ em của mình.

Đã cho lúc bạn nên mặc kệ phần lớn lời buôn chuyện phán xét rỗi hơi của thiên hạ. Đã cho lúc bạn bỏ ngoài tai những thắc mắc vô duyên chỉ mang ý nghĩa thúc ép với dò hỏi. Đã cho lúc chúng ta dừng việc ảm đạm bã, hay ngán nản ảm đạm vì đều lời dấn xét xấu đi của mọi bạn xung quanh.


Bởi vì không người nào thương bạn bằng chính bạn dạng thân các bạn cả, cùng miệng lưỡi trần giới không nuôi sống các bạn được ngày nào. Buộc phải thay vị bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó, bạn nên tự tin sống cuộc đời của mình mà mặc kệ họ. Chúng ta có thể khóc, có thể buồn, dẫu vậy đừng từ tước đi quyền được sống xuất sắc hơn từng ngày.

Tuổi trẻ em ngắn lắm, nếu đang để bạn dạng thân được sống thì nên sống thật mạnh mẽ mẽ. Nếu đang để nước đôi mắt rơi thì đề nghị dành cho những người xứng đáng.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên - Game Bói Tình Yêu Online

Đời không ai khác sống vì mình. Nên các bạn không được phép sống hời hợt với bi quan, tiêu cực. Trần gian sân si, nếu đang không tránh được thì nên ngồi xổm lên dư luận nhưng mà sống.

“Mình là lá, việc của chính mình là xanh. Bởi vì mình là nắng, nên hãy sống thiệt chói chang mặc kệ thiên hạ”.

Tạm biệt rất nhiều chuỗi ngày lo âu, lo sợ những lời buôn dưa lê ngoài kia và sống cuộc đời của bản thân mình với “Tâm bất bám giữa đời vạn thính.”


2 đánh giá cho trung khu Bất bám Giữa Đời Vạn Thính


Được xếp thứ hạng 2 5 sao

Nguyễn Thị Liên – Tháng ba 7, 2019


Nhận xét của tớ về cuốn sách này là hơi hay, đa số là những đúc kết sau những kinh nghiệm mà tín đồ viết đã làm qua. Do là tản văn nên có thể có những quan niệm đưa ra chứ cũng không có không ít câu chuyện nhằm minh họa. Bắt lại. Là “thính” ở đấy là miệng đời, là sự việc phán xét, là những khẩu ca của tín đồ khác về bọn chúng ta, mà bọn họ không yêu cầu quan tâm, cứ kệ thây và sinh sống tốt.


Được xếp hạng 3 5 sao

Võ Kiều Trinh – Tháng cha 7, 2019


Quyển sách mà ai ai cũng nên đọc, đặc biệt là những cô gái. Quyển sách share những cột mốc vào đời mà ai ai cũng phải trải qua và giúp những cô nàng tự tin rộng về phiên bản thân mình. Nhưng lại điều đặc biệt nhất mà quyển sách mang lại đó là sự lạc quan tìm hiểu những điều tốt đẹp, có tác dụng ta cảm giác an yên, yên tâm hơn để đối lập với cuộc đời. “Người khác bao gồm quyền làm cho tổn thương các bạn như cách họ muốn muốn, vì chưng đó là quyền của họ. Riêng bản thân bạn, không được mang lại mình dòng quyền để cuộc đời mình trở bắt buộc tồi tệ hơn trước những tổn thương đó…” Câu mình trọng tâm đắc duy nhất sách.


Thêm review Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được khắc ghi *


Đánh giá của bạn*Xếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệRất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

Δ


Sản phẩm tương tự


Gợi ý
List sách hay
*
Xem giá bán bán
About us
*

Mọi nội dung bài viết đăng mua trên website được gạn lọc và tổng hợp từ những bài viết, chủ kiến các chuyên viên và sách báo nhằm đem đến cho chính mình đọc mối cung cấp thông tin đa dạng và phong phú chính xác. Tìm hiểu thêm tại trang bản quyền.


Mới cập nhật
Các trang
Powered by 7leaf
Back to vị trí cao nhất button
Close
search kiếm cho:
Close
tìm kiếm

Ku789