Tân tây du kí mùa 4

      19

TTO - Tây Du cam kết lạ truyện và Tân Tây Du ký của trung hoa lên sóng màn ảnh nhỏ Việt vào cuối tháng 5 là nhì phim tất cả cách làm mới về hành trình thỉnh kinh không còn xa lạ của thầy trò Đường Tăng.

Bạn đang xem: Tân tây du kí mùa 4Sau cuộc ly hôn nhiều tranh cãi xung đột với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun ko có vận động trong suốt hơn 1 năm trôi qua. Nhưng mới đây, anh đã quay trở về với Tân tây du ký.TTO - Mùa 4 của công tác truyền hình thực tế New Journey khổng lồ the West - Tân Tây du cam kết với những cảnh đẹp nhất ở Hà Nội, Sapa đang lên sóng VTC5-tvBlue từ ngày 17-9 tới.TT - Sau 19 năm kể từ năm 1994 cùng với Tân Tây du ký, đạo diễn Châu Tinh Trì đã quay trở về đề tài này cùng với một câu chuyện khác, một mẩu chuyện xảy ra trước khi Tam Tạng thỉnh kinh...TT - “Khủng hoảng phim truyền ảnh cũng đang diễn ra ở Trung Quốc” - đạo diễn china Viên cầm cố Kỷ mở màn như gắng trong cuộc dàn xếp ngắn với Tuổi trẻ con tại tp hcm về tình trạng phim truyền hình Trung Quốc.

Xem thêm: Hàng Miniso Có Tốt Không - Hàng Của Miniso Có Tốt Không


Tổng biên tập: Lê núm Chữtin tức bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*


Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Điều đáng để ý khi lựa chọn Tuổi trẻ em Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không trở nên xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một trong những bạn gọi có cảm hứng không thoải mái và dễ chịu hoặc cảm giác bị làm phiền lúc có rất nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh ngôn từ làm ngắt quãng sự tập trung của người sử dụng đọc. Vị thế, tất cả các trang, siêng mục, video đều được tắt pr hiển thị để không tác động đến vượt trình trải nghiệm nội dung của khách hàng đọc.

Đồng thời để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của khá nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức new để các bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực cải tiến và phát triển báo Tuổi Trẻ bằng phương pháp đóng góp các ngôi sao 5 cánh (có thể biến đổi ra ngân sách giao dịch) để tham gia chuyển động và tác động trên Tuổi trẻ con Online. Nắm thể, bạn đọc hoàn toàn có thể là khuyến mãi cho tác giả, đổi vàng lưu niệm (tùy theo chương trình), đk quảng cáo, bán buôn online…

công ty chúng tôi tạo ra Tuổi trẻ con Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, thêm vào thêm phần đa nội dung riêng, gia tăng kết nối, shop và thực hiện những nội dung bắt đầu theo nhu cầu bạn đọc nhằm thật sự âu yếm và ship hàng bạn phát âm ngày càng xuất sắc hơn.


Kubet