Tân thần điêu đại hiệp 2018

      30

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa giới thiệu poster những nhân vật dụng như tè Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp 2018


*
Thần điêu đại hiệp 2018 khởi quay yên ổn lẽ từ thời điểm tháng 6. Đoàn phim vẫn quay trên Quý Châu, Thành Đô, Tượng Sơn. Hôm 3/12, đoàn phim đã ra mắt tạo hình các nhân vật thiết yếu trong phim. Đảm thừa nhận vai thiếu nữ chính tiểu Long người vợ là Mao đọc Tuệ. Bên trên Lutouwang, Mao hiểu Tuệ được mệnh danh là đẹp lên Lưu Diệc Phi. Cô sinh vào năm 1996 trên Ninh Ba, tỉnh phân tách Giang (Trung Quốc). Cô xuất sắc nghiệp học viện Hí kịch Thượng Hải (khoa diễn xuất). Mặc dù nhiên, ở chế tác hình vị nhà thêm vào công bố, hình tượng Tiểu Long thiếu phụ của Mao gọi Tuệ bị đánh giá không bay tục. Không chỉ thế, ánh mắt của cô đầy gần cạnh khí. Dân mạng còn la ó lúc ê-kíp photoshop thừa mức khiến vùng mũi trở bắt buộc mất phẳng phiu về phần trăm với gương mặt.
*
Mao phát âm Tuệ ngoại trừ đời dễ thương hơn nhiều so với hình hình ảnh trên poster phim.
*
Đông Mộng Thực trong tạo ra hình của Dương Quá. Phái mạnh diễn viên sinh năm 1993 và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Hình tượng mới của Dương quá bị nhấn xét u tối, thiếu chất lãng tử của nhân vật.
*
Nữ diễn viên sinh vào năm 2003 Văn Kỳ được mời vào vai Quách Tương. Theo bật mí của ê-kíp, trong phiên bản phim new Quách Tương đã được đưa lên tuyến vai chính. Cảm tình của cô giành cho Dương Quá sẽ tiến hành mô tả kỹ hơn. Tất nhiên, chuyện tình của Quách Tương mau chóng định sẵn là bi kịch. Dân mạng phản đối tình tiết này. Văn Kỳ là hiện tượng lạ màn hình ảnh Đài Loan khi từng đoạt giải Kim Mã ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc vào năm 2017. Năm đó, cô new 14 tuổi.
*
Vai diễn Lâm Triều Anh bởi vì Tô Thanh đóng. Bạn dạng mới được reviews đơn giản trong chế tạo ra hình. Khán giả không kiếm tìm thấy sự phá bí quyết trong poster reviews các nhân vật.
*
Lý Mạc Sầu ma mị. đàn bà diễn viên Uông Lâm Lâm cho biết thêm cô gặp mặt nhiều áp lực nặng nề khi được giao vai Lý Mạc Sầu.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Apk - Zingplay: Xây Dựng Khu Vườn Trên Những Tầng Mây

*
cô gái diễn viên Đồ Băng nhập vai Quách Phù. Đây là nhân vật có tạo hình nhận được rất nhiều lời khen từ người dân mạng.
*
Hoàng Dung bởi vì Cung Bội bật đóng.
*
Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong Thang Trấn Tông vai nhất Đăng đại sư. Khán giả cho biết họ không nhận ra đấy là Thang Trấn Tông bởi tạo hình quá không giống biệt.
*
Vương Thanh vào vai Gia mức sử dụng Tề.
*
Thiệu Binh trong vai Quách Tĩnh.
*
Tông Phong Nham vào vai Kim Luân Pháp Vương. Đây là nhân đồ vật phản diện chủ đạo trong Thần điêu đại hiệp.
*
Phương Trung Tín nhập vai Hoàng Dược Sư. Dàn diễn viên Thần điêu đại hiệp bản mới trong năm này gây chăm chú bởi sự xuất hiện thêm của phần đông tên tuổi lớn trong số vai phụ. Trong những khi đó, các khuôn mặt mới được giao vai chính.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.


Thần điêu đại hiệp 2018 Thần điêu đại hiệp Mao đọc Tuệ tè Long bạn nữ


Đọc tiếp


*

Sao nhí "Hoàn Châu phương pháp cách" lặng lẽ âm thầm xuống tóc xuất gia

0 2

Diễn viên nhí được yêu thương thích một thời Hồ Nhã tứ xuất gia trong tuổi 31. Cô mang pháp danh là Hằng Hạnh.

*

trằn Kiều Ân thông báo về lời đồn qua tối với sao trẻ đáng tuổi bé

0 2

Nữ diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" xác minh tin đồn cô qua đêm với a ma tơ kém trăng tròn tuổi là không nên sự thật, không tồn tại căn cứ.

*

Tượng Lục tiểu Linh Đồng được đặt ở nhà Ngô quá Ân gây phẫn nộ

0 3

Ngô thừa Ân là thân phụ đẻ của đái thuyết "Tây du ký". Dân mạng trung quốc bức xúc lúc biết hình ảnh và tượng của Lục tiểu Linh Đồng lại được bày bán tại khu vực ở cũ của tác giả nổi tiếng.